Tin Game

Tổ chức School Esports Quốc tế có mặt tại Việt Nam

Esports Heroes là đại diện của NASEF tại Việt Nam – tổ chức giải đấu thường niên dành cho cộng đồng game thủ Việt với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Bắc Mỹ Scholastic Esports Federation (NASEF) với sứ mệnh mang thể thao điện tử đến với tất cả các bạn sinh viên. Với chương trình giảng dạy theo mô hình STEAM, và nền tảng là công nghệ quản lý đội chuyên nghiệp, NASEF đưa Esports vào học đường một cách khoa học; thúc đẩy tư duy, phát triển kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực esports cho sinh viên một cách bài bản nhất. Đồng thời, tổ chức hệ thống các giải đấu thường niên, kèm theo quỹ học bổng esports, tạo cơ hội cho học sinh giao lưu với cộng đồng THPT trong và ngoài nước.

Tổ chức School Esports Quốc tế có mặt tại Việt Nam 0

NASEF đang đặt nền móng tại thị trường Đông Nam Á với Việt Nam đặt bước chân đầu tiên. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với sứ mệnh đưa eSports vào trường học như một bộ môn ngoại khóa, Esports Heroes Inc. – đại diện của NASEF Việt Nam được kỳ vọng sẽ mở ra hàng loạt giải đấu quy mô lớn, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp và đặc biệt là các giải đấu đa dạng dành cho các lứa tuổi. .

Đồng hành cùng sứ mệnh vì cộng đồng, Esports Heroes Open Cup 2022 sẽ trở thành giải đấu thường niên được tổ chức hàng năm bắt đầu từ tháng 1 năm 2022. Giải đấu ra đời với mục đích tạo sân chơi cho tất cả game thủ từ 13 tuổi trở lên.

Không chỉ dừng lại ở việc quảng bá cộng đồng bằng những game nổi tiếng toàn cầu, Esports Heroes INC (đại diện là NASEF Việt Nam) còn phát triển các cộng đồng game vừa và nhỏ khác, xây dựng một cộng đồng esports lớn mạnh, lành mạnh, hỗ trợ lẫn nhau, đưa esports đến với mọi người. Đồng hành cùng nền tảng cũng như hệ thống game đa dạng là hàng loạt giải đấu quy mô lớn với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng tiền mặt và hàng nghìn quà tặng hiện vật hấp dẫn.

Tổ chức School Esports Quốc tế có mặt tại Việt Nam 1

Esports Heroes Open Cup 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 10/02/2022

Điều kiện đăng ký tham gia giải đấu: 13 tuổi trở lên

Thời gian đăng ký tham gia giải đấu: 10/01/2022 – 05/02/2022

Liên kết đăng ký: https://opencup.esportsheroes.vn/

Hệ thống trò chơi đa dạng, đa nền tảng

Tổ chức School Esports Quốc tế có mặt tại Việt Nam 2

Ngoài ra, người chơi chiến thắng sẽ nhận được quà tặng bằng hiện vật Vô cùng giá trị từ ban tổ chức.

Với mong muốn nâng tầm eSports Việt Nam vươn xa hơn trên đấu trường quốc tế, EHOC hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi vô cùng thú vị và bổ ích cho các game thủ ở mọi lứa tuổi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Fanpage chính thức của Esports Heroes và kênh Discord của giải đấu.

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *