Anime - Manga

Điểm lại những tình tiết quan trọng diễn ra trong thế giới anime / manga những ngày vừa qua (12/09 – 19/09)

Để có thể chờ đợi những chương mới một cách trọn vẹn nhất, các meFan hãy cùng MGN.vn điểm lại những thay đổi quan trọng của các bộ anime trong tuần vừa qua nhé.

Mặc dù trong tuần vừa qua (12/09 – 19/09), thế giới anime / manga không có quá nhiều trận chiến đẫm máu nhưng bù lại đó, hàng loạt thông tin quan trọng đã được các mangakas đưa vào. Kể từ đó người hâm mộ của bộ truyện anime / manga náo nhiệt không kém tuần 5-11 / 9. Vậy thông tin đó là gì? Cùng MGN.vn khám phá nhé.

Một miếng

Sabo trong One Piece chap 1060

Sau chương 1059 tràn ngập trận chiến đẫm máu, thì chương 1060 của Một miếng lại khiến người hâm mộ choáng ngợp với vô số tình tiết mới được hé lộ. Thậm chí có tình tiết khiến người hâm mộ lo lắng về người anh em khác của Luffy.

Cụ thể, trong chương 1060 cuối cùng của Một miếng Sau đó, người hâm mộ một lần nữa được nghe về giấc mơ thực sự của Luffy. Dù chưa được tiết lộ quá cụ thể nhưng người hâm mộ nào cũng phải công nhận rằng ước mơ đó là khá lớn bởi thành viên nào trong băng hải tặc Mũ Rơm cũng biến sắc khi nghe đến điều này. Không dừng lại ở đó, người hâm mộ còn có thể thấy Sabo đang cư trú tại vương quốc Lulucia, nơi Im-sama đã “lụi tàn” trong tích tắc.

Cỏ ba lá đen

Asta trong Black Clover chap 338

Tương tự với người đàn ông Một miếng của tôi, chương mới của Cỏ ba lá đen Cũng không chú ý quá nhiều đến các chi tiết chiến đấu. Thay vào đó, nó cung cấp cho người hâm mộ thông tin họ cần biết về đất nước Hino cũng như về Chúa tể Ryuuya.

Chương 338 của Cỏ ba lá đen bắt đầu bằng việc Asta tìm cách trở về quê hương để tìm cách chống lại Lucius. Nhưng Ryuuya đảm bảo rằng Lucius sẽ không làm gì cả và đưa Asta đi tham quan quanh cung điện của mình. Từ đó, hãy kể cho Asta nghe những điều thú vị hơn về Hino. Nhưng có lẽ tập mà người hâm mộ chú ý nhất chính là sự xuất hiện của em gái đội trưởng Yami Sukehiro – Yami Ichika – vốn là vệ sĩ của Ruuya và sở hữu một sức mạnh phép thuật cực mạnh.

XEM CŨNG: Anime: Tổng hợp những ‘lần đầu tiên’ khiến khán giả bất ngờ trong thế giới Anime (P.1)

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen chap 197

Không giống như hai cái tên được đề cập ở trên, Jujutsu Kaisen Tuần vừa qua đã mang đến cho các fan của bộ truyện một trận chiến vô cùng mãn nhãn của Maki và Naoya.

Trong chương cuối 197 của Jujutsu Kaisen, Tác giả phần nào giải thích được việc Maki đã nâng sức mạnh và tốc độ của mình lên một tầm cao mới. Mặc dù Naoya đã tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh nhưng bằng cách nào đó, Maki vẫn có thể bắt kịp. Quá tức giận vì điều này, Naoya đã mất cảnh giác và bất ngờ bị Miyo và Daido tấn công.

Dù bị thương nặng nhưng Naoya vẫn khá “cay cú” vì một người như Maki sao có thể theo kịp cô. Kể từ đó, Naoya được xác định là người chiến thắng cuối cùng. Vì vậy, ở cuối chương 197, người hâm mộ có thể thấy Naoya sử dụng kỹ thuật Mở rộng miền để chứng tỏ sức mạnh của mình.

Sự kết luận

One Piece và Black Clover Có vẻ như chương tuần trước đã tạm khép lại những giây phút thư giãn của các nhân vật. Vì tuần này, khả năng cao nhóm tác giả sẽ lồng ghép những cảnh hành động đẫm máu. Với Một miếng thì nó có thể là một trận chiến vì sự sống còn của Sabo, và Cỏ ba lá đen sẽ là cảnh Asta cố gắng chứng tỏ bản thân để được Ichika huấn luyện. Còn Jujutsu Kaisen là điều không cần bàn cãi nữa, vì tuần này trận chiến giữa Maki và Naoya sẽ tiếp tục diễn ra.

Vậy nên các meFans hãy nhớ theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào của thế giới anime / manga sẽ diễn ra trong tuần này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *