Tin Game

Street Fighter 6 xác nhận ngày đóng cửa và thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm Closed Beta | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Bản Closed Beta của trò chơi Máy bay chiến đấu đường phố mới nhất đã được Capcom chính thức thông báo thời gian bắt đầu chương trình Tokyo Game Show 2022 vừa qua. Bản thử nghiệm Closed Beta sẽ có 4 nhân vật được giới thiệu cho Máy bay chiến đấu đường phố 6, bao gồm Ken, White, Born E. Honda. Cụ thể, thử nghiệm đầu tiên của Máy bay chiến đấu đường phố 6 sẽ diễn ra trong tháng 10, kéo dài từ ngày 7 đến 10-10.

Street Fighter 6 đã xác nhận ngày bắt đầu và chi tiết thử nghiệm beta kín

Game thủ có thể đăng ký trải nghiệm trên PC, PS5 và Xbox Series X / S. Lần này, người tham gia sẽ được tạo một nhân vật duy nhất và không được chỉnh sửa. Beta đã đóng của Máy bay chiến đấu đường phố 6 sẽ bao gồm hai chế độ chính là Bình thường Được xếp hạng. Ngoài ra, Trung tâm trò chơi cũng được “mở cửa” cho game thủ tham gia các trận đấu Trung tâm chiến đấu.

Street Fighter 6 xác nhận ngày bắt đầu và thử nghiệm beta kín 2 Thông tin chi tiết

Phiên bản Closed Beta này cũng sẽ có các giải đấu mở. Ngoài ra, phiên bản Closed Beta còn hỗ trợ chơi đa nền tảng, tùy chọn chuyển đổi giữa mô hình điều khiển hiện đại và truyền thống. Người chơi cũng có thể thay đổi bình luận viên, với nhiều giọng nói khác nhau, bao gồm cả những bình luận viên Esport nổi tiếng như Kosuke Hiraiwa và Tasty Steve.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *