Tin Game

Thor: Love and Thunder tiết lộ hai đoạn cắt cảnh thú vị, một trong số đó có thể thay đổi hướng đi | SharingFunVN

Bộ phim Thor: Tình yêu và Sấm sét đã mang đến cho người xem cuộc phiêu lưu tiếp theo của Thần Sấm Thor Odinson Trên con đường tìm kiếm ý nghĩa của cuộc đời bạn. Khi đi du lịch cùng nhóm Những người bảo vệ thiên hàsự xuất hiện của kẻ giết thần Gorr the God-Butcher thực hiện Thần sấm quyết định đoàn tụ với nhà vua Asgard Hiện tại là Valkyrievà cả những người yêu cũ Jane Foster để có thể đánh bại kẻ thù đáng gờm này.

Thor: Love and Thunder tiết lộ hai đoạn cắt cảnh thú vị, một trong số đó có thể thay đổi tiến trình

Xem thêm: Thor: Love and Thunder bất ngờ tiết lộ Concept Art của một nhân vật quen thuộc

Để tìm cách đánh bại Gorr, Thor cùng với những người bạn của mình quyết định đặt chân đến thành phố của các vị thần, Toàn năng với mục đích nhìn thấy Chúa Thần Zeus với mục đích xây dựng một đội quân thần thánh. Thật tiếc vì sợ sức mạnh của thanh kiếm Necrosword nhưng Gorr sử dụng, Thần Zeus từ chối, buộc các anh hùng phải tìm cách để đòi lại vũ khí của mình. Gần đây, hai bộ phim đã bị cắt khỏi bản chiếu rạp của Thor: Tình yêu và Sấm sét đã được đăng trên Youtube.

Thor: Tình yêu và Sấm sét tiết lộ hai cảnh cắt thú vị, một trong số đó có thể thay đổi tiến trình của sự kiện 2

Video đầu tiên xoay quanh vị thần Hy Lạp Dionysuscon trai út của Thần Zeus. Khi nhóm Thor, Valkyrie, Thor hùng mạnh Korg đã đến Toàn nănghọ gặp nhau một cách tình cờ Dionysusqua đó để biết Thần Zeus sắp có cuộc gặp gỡ với các vị thần còn lại. Dionysus là thần Rượu và Khoái lạc do nam diễn viên Simon Russell Beale thủ vai, thể hiện mình là một nhà đàm phán. Cuộc gặp gỡ này không tiết lộ quá nhiều chi tiết cốt truyện quan trọng, ngoại trừ điều đó Thần Zeus sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ với các vị thần.

Trong phiên bản chiếu rạp, nhóm đã đến sớm cuộc họp này để đẩy nhanh cốt truyện. Dù sao, với Dionysus chỉ xuất hiện vài giây, nhiều khả năng vị thần này có thể “tái xuất” trong một dự án tương lai của MCU, khi bản thân anh cũng là con trai của Thần Zeus. Hercules đã được trêu chọc là nhân vật phản diện tiếp theo của Thần sấm, những đứa trẻ khác của Thần Zeus dự kiến ​​cũng sẽ xuất hiện bên cạnh anh ấy. Đoạn cắt thứ hai quan trọng hơn một chút, lấy các chi tiết sau cuộc đối đầu thất bại giữa nhóm Thần sấm với Gorr.

Thor: Love and Thunder tiết lộ hai đoạn cắt cảnh thú vị, một trong số đó có thể thay đổi tiến trình của trò chơi 3

Tại thời điểm này Thần sấm nói về việc quay lại đối đầu Gorr một lần nữa, và toàn bộ điều Jane không nên tiếp tục Thor hùng mạnh, bởi vì điều đó sẽ khiến cô ấy mất mạng nhanh hơn. Thậm chí Thần sấm tự tin khẳng định rằng mình không thể bị giết. Nhưng trong khi cả hai đang vô cùng xúc động, một tiếng động lạ đã được nghe thấy, và khi Thần sấm kéo rèm lên lần nữa Thần Zeus xuất hiện với kem trên tay. Anh ta thừa nhận rằng anh ta đã đứng đó để nghe toàn bộ câu chuyện và nói rằng Thần sấm là một vị thần tình cảm. Sau đó Thần Zeus kể Thần sấm theo tôi, bởi vì anh ấy có một cái gì đó có thể bạn sẽ cần (Rất có thể là tia chớp Thunderbolt).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *