Tin Game

Công ty Hàn Quốc Toptoon sẽ mở xưởng sản xuất anime tại Nhật Bản! | SharingFunVN

TOPCO, công ty vận hành nền tảng Toptoo, đã thông báo vào ngày 28 tháng 9 rằng họ sẽ thành lập một studio mới tại Nhật Bản.

Công ty Hàn Quốc Toptoon sẽ mở xưởng sản xuất anime tại Nhật Bản!

Toptoon là một nền tảng trực tuyến xuất bản các tiểu thuyết web Hàn Quốc (Webtoon / Manhwa), chủ yếu được người hâm mộ trên toàn thế giới biết đến với các webtoon dành cho người lớn như Lớp học bí mật, Mẹ kế và Bạn bè. , Nhật ký nội trú và nhiều bộ truyện khác. Toptoon Plus là trang web chính thức xuất bản các Webtoon này bằng bản dịch tiếng Anh.

Công ty Hàn Quốc Toptoon sẽ mở xưởng sản xuất anime tại Nhật Bản!

Yoo Jung-seok, Giám đốc điều hành của TOPCO, cho biết:

Thị trường truyện tranh Nhật Bản có quy mô khoảng 7 nghìn tỷ won, điều này khiến chúng tôi không thể không thành lập studio và mở rộng đầu tư vào thị trường Nhật Bản. (…) Về lâu dài, chúng tôi sẽ sớm trau dồi nhân tài và xây dựng cơ sở hạ tầng để có thể sản xuất nội dung chất lượng cao.

TOPCO đã bắt đầu bảo mật các IP tiểu thuyết web thông qua công ty con của mình, Nobel Pia, với mong muốn thực hiện các bản chuyển thể cho thị trường rộng lớn hơn trên toàn thế giới. Các kế hoạch đang được thực hiện cho các dịch vụ ở các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Bắc Mỹ và Châu Âu.

Công ty Hàn Quốc Toptoon sẽ mở xưởng sản xuất anime tại Nhật Bản!

Khan Dora

Gửi lời tỏ tình của bạn tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *