Đời sống

3 khán giả xin lỗi vì xúc phạm Triệu Lệ Dĩnh

Trung QuốcBa anti-fan đã bị tòa án yêu cầu xin lỗi nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh vì đã xúc phạm cô.

Ở trên Đầm lầyluật sư của người đẹp Sở Kiều truyện cho biết từ ngày 8 đến 23 tháng 9, ba người dùng mạng đã đăng thư xin lỗi trên báo Tòa án nhân dân – theo yêu cầu của tòa án. Những người này còn phải trả cho phía Triệu Lệ Dĩnh mọi chi phí kiện tụng.

Trong một bức tâm thư trên báo, người họ Diệp viết: “Tôi đã đăng trên trang cá nhân của mình nhiều bài viết xúc phạm Triệu Lệ Dĩnh và làm tổn hại danh dự của cô ấy. Tôi vô cùng hối hận về hành vi của mình và xin chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Hình ảnh: Studio Liying

Theo người đại diện, vào năm 2021, ba người này đã đăng trên Weibo Những bài báo không đúng sự thật về Triệu Lệ Dĩnh, cho rằng cô “ngoại tình, tính xấu, dùng nhiều thủ đoạn xấu xa để lấy lòng”. Phía nam diễn viên kêu gọi khán giả không tung tin thất thiệt, tạo tin giả, nhằm xây dựng môi trường Internet lành mạnh.

Li Ying, 35 tuổi, được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí” của Trung Quốc khi cô là ngôi sao được yêu thích nhất trên các nền tảng trực tuyến. Loạt tác phẩm do cô đóng chính đạt tổng lượt xem hơn 200 tỷ. Số liệu do công ty phân tích thị trường Guduo Data và Vlinkage công bố hồi tháng 5, dựa trên thống kê từ các nền tảng như Tencent Video, Iqiyi, Youku … Những bộ phim Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đều được xem nhiều nhất, dẫn đầu về lượng người xem. xem trực tuyến trong năm phát hành bao gồm Hoa thiên lý(2015), Thanh Vân Chí (2016), Sở Kiều truyện (2017), Chuyện của Minh Lan (2018).

Triệu Lệ Dĩnh trong "Chuyện của Minh Lan"

Triệu Lệ Dĩnh trong “Minh Lan truyện”. Video: Iqiyi

Triệu Lệ Dĩnh từng kết hôn với nam diễn viên Phùng Thiệu Phong, có một con trai, họ ly hôn năm 2021. Theo Của họ, hôn nhân tan vỡ không ảnh hưởng đến sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh, cô liên tục đóng phim mới, đắt show quảng cáo. Năm nay, Lệ Dĩnh quay Dữ liệu thờ cúngđóng cặp với Lâm Canh Tân – bạn diễn của cô trong Sở Kiều truyện.

Như anh ấy (theo Đầm lầy)

Leave a Reply

Your email address will not be published.