Tin Game

Dự đoán về phần 70 của Record Of Ragnarok: Quá khứ của Tesla – Siêu Automata biến hình! | SharingFunVN

Tóm tắt Record Of Ragnarok 69

kỷ lục của ragnarok 70

Trong chương 69, Beelzebub và Tesla đã cho khán giả thấy một cuộc chiến vô cùng mãn nhãn. Về phần Beelzebub, sức mạnh của anh đã được bộc lộ nhiều hơn. Bằng cách tạo ra những “cú sốc” Beel có thể tung ra những đòn tấn công tầm xa cực kỳ mạnh mẽ. Tesla với bộ giáp của mình cũng không vừa. Anh ta tạo ra những cú đấm Plasma để tấn công, nhưng có lẽ vì những đòn tấn công của Tesla đơn điệu với Beel nên vị thần dễ dàng né được.

Với bộ óc thiên tài và sự tính toán tỉ mỉ, Tesla sau đó đã đánh thành công Beelzebub. Tuy nhiên, sức sát thương của đòn tấn công không cao. Beel sau đó cảm thấy “ngán ngẩm” và tung ra một đòn cực mạnh. Tesla đã dồn hết sức để chống lại nhưng vẫn bị thương nặng. Ngay cả áo giáp cũng bị hư hại khá nhiều.

Để xem nội dung chi tiết của chương 67 và 68, các bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Record Of Ragnarok 67, 68: Quá khứ bi thảm của Beelzebub

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 70

kỷ lục của ragnarok 70

Mặc dù mới chỉ có hai chương, trận đấu thứ tám này nghiêng hoàn toàn về phía Beelzebub. Trong khi vị thần vẫn đang chiến đấu rất chậm chạp (chưa biến thành Satan), Tesla đang thở hồng hộc, máu me bê bết và áo giáp cũng bị hư hại nặng. Vì vậy, tại sao lại chiến đấu ở đây?

Để game dài hơn, chương 70 sẽ đưa chúng ta đến với câu chuyện về Tesla, về cách anh ấy lớn lên với những phát minh tuyệt vời mà anh ấy tạo ra. Đoạn hồi tưởng chủ yếu sẽ xoay quanh khoa học – từ khóa chính là đại diện Tesla.

Xem thêm: Record Of Ragnarok: Tất cả về Nikola Tesla – đấu sĩ thứ 8 của phe con người!

Sau đoạn hồi tưởng, Tesla sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Bộ giáp của Tesla được gọi là Super Automata Beta. Dựa vào cái tên này, người ta có thể đoán được rằng bộ giáp cũng sẽ bị biến đổi. Sự chuyển đổi có thể sẽ theo hướng chống lại Beelzebub.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *