Tin Game

Thị trường game di động thông thường Trung Quốc hiện tại như thế nào? | SharingFunVN

Vào ngày 30 tháng 9, SensorTower đã công bố báo cáo mới nhất của mình về các trò chơi thông thường trên điện thoại di động chỉ ở Trung Quốc với nhiều điểm nổi bật.

Dựa trên thống kê báo cáo, dữ liệu cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play xác nhận rằng Giant Network là nhà phát hành trò chơi thông thường có doanh thu cao nhất. Trò chơi di động thông thường về bóng đá của cùng một công ty ra mắt trong 8 tháng đầu năm 2022 đã đạt được kỷ lục về doanh số bán hàng.

Nhiều trò chơi thông thường trên điện thoại di động của Trung Quốc có doanh số bán hàng khả quan trong

Nhiều game mobile casual của Trung Quốc có doanh thu khả quan tại “sân nhà”.

Theo một báo cáo của SensorTower, trò chơi thông thường là nhóm trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trong 4 năm liên tiếp kể từ năm 2019 và cả thị trường Trung Quốc. Trong 8 tháng đầu năm 2022, lượt tải game thông thường trên điện thoại di động đạt 8,73 tỷ lượt, chiếm 30% tổng lượt tải game di động toàn cầu.

Cần lưu ý rằng SensorTower chỉ tính dữ liệu từ App Store và Google Play, không bao gồm khả năng kiếm tiền từ quảng cáo và doanh thu từ thị trường Android của bên thứ ba.

Trong bối cảnh tựa game cực kỳ nổi tiếng ngày càng phổ biến, Giant Network’s Ball and Ball đã chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu của dòng game casual với phương thức kiếm tiền đa dạng, thể hiện khả năng hoạt động lâu dài và cũng là động lực cho Giant để tham gia vào thị trường bình dân sôi động ngày nay.

Các nhà sản xuất trò chơi thông thường của Trung Quốc thúc đẩy sản xuất nhiều trò chơi hơn.

Các nhà sản xuất trò chơi thông thường của Trung Quốc thúc đẩy sản xuất nhiều trò chơi hơn.

Về quảng cáo trên các trò chơi thông thường, có những thay đổi rõ ràng. Quảng cáo video game di động thông thường thường sử dụng các chiến lược quảng bá như nhanh chóng hiển thị lối chơi cốt lõi của trò chơi, hiển thị các trường hợp thất bại để kích thích người dùng “phá đảo” trò chơi. Ngoài ra, các video quảng cáo còn sử dụng cách viết lời kêu gọi hành động để thu hút người chơi tham gia trải nghiệm.

Mặc dù hơn một nửa lượng người chơi tiêu thụ tập trung ở các danh mục trò chơi vừa phải, phần lớn lượt tải xuống vẫn được đóng góp bởi các trò chơi thông thường bao gồm cả trò chơi di động siêu thường. Thể loại này chiếm 80% lượt tải xuống, trong khi các game trung cấp chỉ chiếm 14% lượt tải game di động toàn cầu.

trò chơi thông thường trên điện thoại di động Trò chơi thông thường trên điện thoại di động Thị trường trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *