Tin Game

Idle Heroines – Trải nghiệm tựa game miễn phí chất lượng giải trí

Idle Heroines – là một tựa game di động sưu tập thẻ tướng, nhàn nhạt với hình ảnh nhân vật đẹp mắt đến khoảng thời gian thú vị.

Idle Heroines – Với lối chơi vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của bạn là sử dụng tài nguyên để chiêu mộ những nữ anh hùng xinh đẹp, xây dựng một đội hình với 3 thành viên để chiến đấu với nhiều loài quái vật khác nhau .

Idle Heroines có tổng cộng hơn 50 nữ anh hùng với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp mà bạn có thể lựa chọn. Cùng với đó là 20 loài vật nuôi dễ thương sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chiến đấu. Mỗi anh hùng sẽ mang một hệ thống khác nhau như: lửa, gió, nước… bên cạnh đó mỗi anh hùng sẽ có kỹ năng chủ và bị động riêng. Hãy chọn thật kỹ lưỡng để xây dựng một đội hình chiến đấu hoàn hảo nhất nhé.

Idle Heroines - Trải nghiệm tựa game tự do đậm chất giải trí 0

Idle Heroines – Trong suốt quá trình chiến đấu bạn sẽ thu thập được nguồn tài nguyên quan trọng là vàng và kim cương. Đây là nguyên liệu cực kỳ quan trọng để xây dựng căn cứ cũng như nâng cấp các anh hùng của bạn.

Tiền vàng bạn sẽ nhận được thông qua việc đánh quái. To have a source is an kumalum nhằm mục đích phục vụ cho công việc nâng cấp anh hùng, bạn nên chú ý đến việc xây dựng căn cứ, nâng cấp những kiến ​​trúc. Điều đó sẽ giúp bạn thu gom vàng nhanh hơn với số lượng nhiều hơn. Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc độ tiêu diệt nhanh bằng cách liên tục vào nó, nó cũng sẽ góp phần nâng cao tốc độ mà bạn có thể khai thác.

Idle Heroines - Trải nghiệm tựa game tự do đậm chất giải trí 1

Còn về kim cương, thì đây là một nguyên liệu khá quan trọng giúp bạn có thể chiêu mộ được nhiều anh hùng phẩm chất cao hơn. To have kim cương thì bạn phải vượt qua các nhiệm vụ mà game ra đề. Tuy nhiên, để vượt qua các cửa ải của nhiệm vụ là một thử thách dành cho bạn, vì sức mạnh của quái vật sẽ được tăng dần theo độ khó của cửa ải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Magic Tower – Hòa mình vào thế giới ảo nhờ công nghệ Unreal Engine 4.26

Idle Heroines – ngoài những nhiệm vụ và mục tiêu ngày mà bạn phải hoàng thành thì bạn cũng không nên bỏ qua những trận đấu PvP mà bạn sẽ được giao lưu và chiến đấu với những người chơi khác. Qua đó ghi tên mình ở một vị trí cao trên bảng xếp hạng và mang về những phần thưởng giá trị.

Idle Heroines - Trải nghiệm tựa game tự do đậm chất giải trí 2

Như đã nói ở trên, ấn tượng mà tựa game này mang lại cho cá nhân mình chính là hình ảnh phần. Sử dụng đồ họa 2D với màu sắc tươi sáng kết hợp với hình ảnh các nữ anh hùng được thiết kế vô cùng xinh đẹp và cực kỳ chi tiết. Hiệu ứng âm thanh sôi động với phần nhạc nền kịch tính phần nào đó tạo nên nét cuốn hút của tựa game này đối với mình.

Idle Heroines - Trải nghiệm tựa game tự do đậm chất giải trí 3

Nếu bạn là một người chơi bận rộn và muốn tìm kiếm một tựa game để giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, Idle Heroines là một tựa game dành riêng cho bạn với cơ chế của những tác giả nhàn rỗi. sẽ trở nên cực kỳ nhàn nhã và đơn giản. Hãy cùng trải nghiệm và cho mình biết ý kiến ​​của cá nhân bạn ngay nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *