Tin Game

10 tuyển thủ của GAM và SGB xuất hiện trong LoL Esports Manager: Levi và BeanJ đều có chỉ số ‘gánh team’ | SharingFunVN

Theo thống kê trong LoL Esports Manager, Levi và BeanJ đều là những carry cực kỳ mạnh mẽ của GAM Esports và Saigon Buffalo.

Được coi là một tựa game siêu nổi tiếng trong cộng đồng LPL trong thời gian gần đây, cho đến nay, LoL Esports Manager (LEM) đã có một lượng fan lớn ở cả Trung Quốc và quốc tế. Đặc biệt, khi CKTG 2022 đang đến gần, LEM cũng đã tung ra bản cập nhật với sự xuất hiện của hàng trăm game thủ quốc tế ở các Vòng đấu và Vòng bảng.

Trong số đó, ngoài những cái tên đình đám như T1, JDG, GEN,… thì cộng đồng LoL Việt Nam cũng rất quan tâm đến những quân bài của khu vực VCS là GAM và SGB. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hâm mộ thất vọng đó là hầu hết các đại diện của VCS đều bị đánh giá thấp hơn so với các đối thủ đến từ LCK hay LPL.

Chỉ số của 5 thành viên GAM được cộng đồng LoL Việt Nam chia sẻ.

Chỉ số của 5 thành viên GAM được cộng đồng LoL Việt Nam chia sẻ.

Theo đó, chỉ số của các thành viên GAM lần lượt là Kiaya 72, Levi 87, Kati 71, Sty1e 69, Bie 72. Chỉ số của SGB là Hasmed 69, BeanJ 75, Froggy 67, Shogun 67, Taki 71.

Số liệu thống kê của 5 thành viên SGB: BeanJ là một người "gánh đội".

Chỉ số của 5 thành viên SGB: BeanJ là “người gánh team”.

Có thể thấy ngoài 2 anh chàng BeanJ và Levi thì 8 cái tên còn lại của VCS đều ở mức dưới trung bình (khoảng 67-72) tại phiên bản 2022 CKTG.

Hầu hết các tuyển thủ LPL và LCK đều có chỉ số khoảng 90.

Hầu hết các tuyển thủ LPL và LCK đều có chỉ số khoảng 90.

Levi là tuyển thủ VCS duy nhất ở đường trên "ấn tượng nhất" của phiên bản Worlds 2022.

Levi là tuyển thủ VCS duy nhất nằm trong top những con bài “ấn tượng” nhất của phiên bản CKTG 2022.

Theo đánh giá của nhiều người hâm mộ, hầu hết các tuyển thủ VCS kể trên đều không có kinh nghiệm cũng như thành tích ấn tượng trong lịch sử CKTG. Vì vậy, chúng không được nhà phát hành LEM đánh giá cao và thiết lập các chỉ số khá thấp. Mặt khác, cũng có nhiều game thủ nhận xét rằng các chỉ số chỉ nên mang tính chất tham khảo… cho vui. Vì CKTG 2022 chưa diễn ra nên không thể biết được các tuyển thủ sẽ thi đấu với phong độ và kết quả như thế nào.

Xem thêm: Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Levi’s Nocturne là ‘đẳng cấp thế giới’

Worlds 2022 Trò chơi levi esports Liên minh huyền thoại LOL Esports Manager trò chơi bạo loạn Saigon Buffalo sgb tencent

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *