Tin Game

The Librarian – Một trò chơi như một bài thơ

Librarian Special Edition là một trò chơi phiêu lưu điểm ‘n’, được tạo ra bởi Octavi Navarro vào năm 2020 sau khi phát hành thành công phiên bản trước vào năm 2018.

Câu chuyện bắt đầu với việc cô thủ thư đang ngủ say, cô ấy sớm bị đánh thức bởi một con cú mang theo một mảnh giấy bí ẩn về một vấn đề ở thư viện! Nhân vật chính sớm đi ra khỏi nhà và đi tìm hiểu vấn đề là gì.

The Librarian - Một trò chơi như một bài thơ 0

Cốt truyện ngắn gọn nhưng ngọt ngào đến bất ngờ về bối cảnh thần bí và những thử thách phía trước.

The Librarian - Một trò chơi như một bài thơ 1

The Librarian đưa bạn vào một cuộc hành trình hấp dẫn để khám phá một thư viện rùng rợn chứa đầy những câu đố sau khi nhận được tin nhắn từ một con cú bí ẩn. Mặc dù đó là nửa đêm, những sinh vật đáng sợ vẫn lang thang trên vùng đất này. Bạn sẽ cần phải vượt qua chúng để đến thư viện và tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

The Librarian - Một trò chơi như một bài thơ 2

Khi bạn đến thư viện, xung quanh là những khu vực bị tàn phá, sinh viên và thủ thư trước đây đã bị giết bởi một thứ gì đó hoặc ai đó. Người chơi sẽ bị mắc kẹt trong thư viện, vì vậy bạn sẽ cần phải tìm một lối thoát trong khi cố gắng hiểu chuyện gì đã xảy ra.

The Librarian - Một trò chơi như một bài thơ 3

Có rất nhiều câu đố trong mỗi cấp độ và bạn phải tìm ra giải pháp để làm sáng tỏ mọi thứ. Từ việc sử dụng các nút quan trọng theo đúng thứ tự, đến sử dụng thấu kính màu đỏ để xem những bí mật nào được che giấu. Bạn sẽ cần phải sử dụng mọi thứ bạn có để thoát khỏi đó.

The Librarian - Một trò chơi như một bài thơ 4

Librarian mang phong cách nghệ thuật pixel với các màu đỏ, xanh và tím mang đến cảm giác thú vị khi trải nghiệm. Với ánh sáng ấm áp thực sự phù hợp với bối cảnh và nội dung của trò chơi.

The Librarian - Một trò chơi như một bài thơ 5

Mặc dù có thời lượng chơi ngắn nhưng Librarin cũng mang đến cho người chơi những câu đố hấp dẫn, một câu chuyện nhỏ thú vị và một bối cảnh khác thường và gây tò mò. Đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp rất đáng để bắt đầu.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *