Giải trí

Nhan Phúc Vinh bức xúc trước thực trạng web drama cán mốc chục triệu lượt xem

Nhan Phúc Vinh bức xúc chuyện web drama cán mốc chục triệu lượt xem - ảnh 1

Các nghệ sĩ và khách mời tham gia chương trình Kỷ niệm vui vẻ tập 11

Chương trình Kỷ niệm vui vẻ Tập 11 vừa lên sóng đã mang đến cho khán giả nhiều giây phút giải trí thú vị. Ở thử thách dành cho đội Minh Dự – Phạm Hồng Phước, một loạt web-drama (phim chiếu mạng) được gọi lại và nhiệm vụ của đội là gọi tên đúng 5 phim trên tổng số 9 phim mà chương trình đưa ra. Trong số các tác phẩm được trích dẫn có phim của NSND Hồng Vân, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Minh Dự và nhiều nghệ sĩ khác.

Ca sĩ Phạm Hồng Phước tỏ ra rất hào hứng với thử thách này, anh cho biết: “Tôi là người thường xuyên xem phim online, ngoài việc ủng hộ các đồng nghiệp, tôi còn thấy các web-drama hiện nay được đầu tư và làm như một rạp chiếu phim. Khán giả tại nhà có thể xem dễ dàng, giá trị giải trí được nâng cao hơn rất nhiều. “

Nhan Phúc Vinh bức xúc chuyện web drama cán mốc chục triệu lượt xem - ảnh 2

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ cô quyết tâm làm phim bạc tỷ khi chỉ có trong tay khoảng 50 triệu đồng

Là người từng sản xuất web-drama cho riêng mình, diễn viên Quách Ngọc Tuyên chia sẻ những khó khăn và góc nhìn của một người trong cuộc. Anh tâm sự: “Bản thân tôi cũng có một kênh YouTube để sản xuất các bộ phim web-drama. Bộ phim đầu tiên tôi làm là một bộ phim Vi Fish tiền truyện. Tôi được anh em trong nghề yêu mến và mời dàn diễn viên có thể sản xuất phim chiếu rạp luôn là Khả Như, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Kiều Minh Tuấn… Nếu số tiền bỏ ra thực sự xứng đáng. Anh em diễn viên thích bên ngoại, tôi không có khả năng làm. Lần đầu tiên tôi và Khả Như làm việc cùng nhau, khi tôi hỏi Như không cần suy nghĩ, tôi nhận lời ngay. Khi tôi gửi tiền, Như không lấy. Rồi tình cờ anh em cùng làm một dự án phim sitcom khác, Như không nhận nữa ”.

Giải thích lý do không nhận lương, nữ diễn viên Khả Như tâm sự: “Khi làm việc, tôi chỉ nghĩ là anh em hỗ trợ nhau vì khi rảnh rỗi, ai mời thì làm. Nghe nói anh Tuyến phải làm.” giữ nhà, tốn nhiều tiền và phải làm việc rất vất vả, anh Tuyên đối xử với mọi người rất tử tế, cát sê không nhiều nên em sẽ ủng hộ để các anh có những kỉ niệm bên nhau. Và nhờ đó, chúng em là gần gũi cho đến bây giờ. ”

Nhan Phúc Vinh bức xúc trước thực trạng web drama có hàng chục triệu lượt xem - ảnh 3

Khả Như tiết lộ lý do đóng phim cho đàn anh nhưng không nhận lương

\N

Khi được MC Thảo Vân hỏi về việc phải ôm nhà để làm phim, diễn viên Quách Ngọc Tuyên giải thích thêm: “Thực sự không đến mức phải cầm nhà, mức đầu tư khoảng tiền tỷ mà tôi. trong người lúc đó chỉ có 50 triệu vốn thôi. Nhưng em vẫn dám, trong thời gian đó em làm đủ thứ, thậm chí quay tiểu phẩm chỉ ba bốn trăm nghìn. Và may mắn là ông trời thương em lắm. Mặc dù tiền từ YouTube không thu hồi vốn, tôi được khán giả yêu mến và bỏ tiền đi diễn, đi diễn, làm nghề nhiều hơn ”.

Là một diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình, Nhan Phúc Vinh lại có những quan điểm và cách nhìn khác nhau về web-drama. Nam diễn viên cho biết anh chưa từng nhận một web-drama nào. “Vì tôi luôn có định kiến ​​về web-drama. Có những web-drama được đầu tư bài bản, nhiều dự án mà chi phí sản xuất một tập phim có thể cao hơn gấp đôi, gấp ba phim truyền hình. Tuy nhiên, rất nhiều web- phim truyền hình mà những người mới tham gia sản xuất phim, họ thậm chí mất cả những đứa trẻ ở trường đi thực tập, “anh thẳng thắn nói.

Nhan Phúc Vinh bức xúc chuyện web-drama cán mốc chục triệu lượt xem - ảnh 4

Nhan Phúc Vinh cho biết anh từ chối đóng web-drama vì định kiến

Nhan Phúc Vinh tức giận nói thêm: “Có những điều khiến tôi thường xuyên cảm thấy chán nản với sự nghiệp của mình. Chẳng hiểu sao có những web drama, tôi cố lướt qua nhưng chỉ được 5 phút thôi. Không học hành được gì. định hướng không tốt cho giới trẻ nhưng lại nhận được hàng triệu lượt xem, thậm chí hàng chục triệu lượt xem, khi nói chuyện với các anh chị em trong nghề cũng có những thắc mắc và hoang mang giống như tôi, khi nhìn những sản phẩm như vậy. tạo ra định kiến ​​về web-drama. Dù là môi trường để nghệ sĩ thăng hoa nhưng họ ít bị hạn chế bởi kịch bản và khả năng sáng tạo. ” Anh cũng mong những người có ước mơ và mong muốn làm web-drama nên hướng đến khán giả nhiều hơn và thể hiện sự tự hào nghề nghiệp của mình đối với những sản phẩm đó.

Nhan Phúc Vinh bức xúc vì web drama hàng chục triệu lượt xem - ảnh 5

Theo nam diễn viên, nghệ sĩ khi làm web-drama nên thể hiện sự tự hào về nghề nghiệp của mình đối với sản phẩm

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên và MC Thảo Vân đồng tình với quan điểm của diễn viên Nhan Phúc Vinh. Theo nữ MC Kỷ niệm vui vẻTrong bất kỳ lĩnh vực nào, bất kỳ ngành nghề nào, đều có cái hay và cái dở. Hi vọng rằng cả nhà sản xuất và khán giả sẽ có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *