Giải trí

Diễn viên Quang Sơn trở lại nghiệp diễn sau 2 năm điều trị ung thư

Diễn viên Quang Sơn cao 1,8m, gương mặt cá tính

Quang Sơn tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, từng gây chú ý khi giành ngôi Á quân Gương mặt điện ảnh 2019. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, anh được mọi người biết đến khi tham gia một số dự án như Trấn áp giang hồ, Xã hội đen Sài Gòn, Chị 13, Nắm đấm thép … Mới đây, Quang Sơn cũng tham gia Quý ông tiếp theo và về đội của siêu mẫu Hà Anh.

Ít ai biết rằng đằng sau hình ảnh một nam diễn viên năng động, hoạt bát, Quang Sơn đã trải qua 2 năm dài chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến giáp. Theo tiết lộ, anh đã phải trải qua 2 lần phẫu thuật và 3 lần xạ trị. Đó là lý do khiến nam diễn viên không thể nói chuyện bình thường trong 6 tháng.

Diễn viên Quang Sơn trở lại nghiệp diễn sau 2 năm điều trị ung thư - Ảnh 2

Quang Sơn đóng cùng Sĩ Thanh trong phim mới

Khi sức khỏe ổn định hơn, niềm đam mê đã thôi thúc anh quay trở lại với nghệ thuật. Quang Sơn tham gia casting phim Giấc mơ đêm hè và được đạo diễn tin tưởng, trao cơ hội tham gia dự án này.

Quang Sơn vào vai Kha, một chủ nhà hàng giàu có, dễ yêu nhưng cũng dễ thất vọng trong tình yêu. Kha đem lòng yêu Châu (Sĩ Thanh) vì vẻ ngoài đanh đá và hoàn cảnh đáng thương mà cô gây dựng. Tuy nhiên, anh không biết rằng Châu sắp kết hôn với Tín (Trung Huy). Khi Kha gặp tai nạn, mất đi sự nghiệp và những người thân yêu cũng là lúc Châu trở mặt. Cô ấy bỏ đi và quay lại với người yêu cũ.

\N

Diễn viên Quang Sơn trở lại nghiệp diễn sau 2 năm điều trị ung thư - ảnh 3

Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Quang Sơn sau 2 năm điều trị ung thư

Khác với những vai phản diện điển hình của Quang Sơn, lần này nam diễn viên đảm nhận một nhân vật có ý chí, kiên cường và đa cảm. Được biết, đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên mà chàng trai sinh năm 1996 có cơ hội thử sức. Anh tâm sự: “Dù đã tham gia rất nhiều web-drama và phim điện ảnh nhưng đây là phim truyền hình đầu tiên của Sơn và cũng là dự án điện ảnh đầu tiên của Sơn sau hai năm dài điều trị bệnh ung thư. Sơn muốn đóng phim truyền hình để bố mẹ Sơn được xem con của họ trên TV mỗi ngày, “anh tâm sự.

“Khi hóa thân thành Kha, Sơn đã nhập tâm đến mức có cảm xúc yêu Sĩ Thanh rất thật, đồng thời có những kỷ niệm đẹp khi tham gia dự án này. Rất mong mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ dự án này của Sơn. vai diễn cũng như bộ phim Giấc mơ giữa đêm mùa hè”diễn viên 9X chia sẻ thêm.

Ngoài Quang Sơn, Giấc mơ đêm hè Ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên như Mạnh Hùng, Phúc An, Sĩ Thanh, Song Dương, Trung Huy, Chu Nhã Mi, Duy Hakoota… Phim phát sóng lúc 20h trên TodayTV.

Leave a Reply

Your email address will not be published.