Anime - Manga

Hé lộ cảnh “đêm chung chăn chung gối” của đệ nhất mỹ nhân Hiyori với kiếm khách “may mắn” Zoro

Cuối cùng thì cảnh thân mật giữa đệ nhất mỹ nữ thế giới Wano, con gái Hiyori của Oden và kiếm sĩ “may mắn” Zoro cũng đã xuất hiện trong anime.

One Piece: Cảnh đêm của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori và kiếm sĩ may mắn Zoro được phát sóng - Ảnh 1.
Cảnh “ngủ chung” của cả hai xuất hiện trên Một miếng

Như chúng ta đã biết, Zoro của băng hải tặc Mũ Rơm tình cờ gặp Hiyori, con gái của Oden, người được chúng ta biết đến với nghệ danh là đệ nhất mỹ nữ của quốc gia Wano-Komurasaki. Zoro đến giúp Hiyori khi cô bị Kamazou, một thuộc hạ của Orochi truy đuổi. Zoro đã đánh bại anh ta nhưng bị thương và tạm thời bất tỉnh.

One Piece: Cảnh đêm của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori và kiếm sĩ may mắn Zoro được phát sóng - Ảnh 2.

Hiyori và Zoro đã có một đêm đáng nhớ

Mặc dù Zoro đang hồi phục sức khỏe, nhưng Hiyori vẫn bám lấy cánh tay anh khi anh tìm kiếm Gyukimaru. Đỉnh điểm của việc Hiyori “thả thính” Zoro chính là việc “ngủ” với Zoro và bị người khác bắt quả tang. Bất kể thời tiết lạnh giá hay bất cứ điều gì, rõ ràng là Hiyori đã rủ Zoro đi chơi, và cũng hỏi Zoro rằng anh có quan tâm đến cô ấy hay không.

Và rồi, hình ảnh mà nhiều độc giả One Piece chờ đợi cuối cùng cũng đã xảy ra. Kiếm sĩ “may mắn” Zoro đã rất vô tư nằm ngủ sau khi bị thương. Và khi tỉnh dậy, anh khá bất ngờ khi người con gái mình vừa gặp và cũng là đệ nhất mỹ nhân xứ Wano đang nằm bên cạnh. Khoảnh khắc này đã được khắc họa một cách tuyệt vời trong anime.

One Piece: Cảnh đêm của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori và kiếm sĩ may mắn Zoro được phát sóng - Ảnh 3.

Cận cảnh đôi môi xinh đẹp của Hiyori

Hiyori xinh đẹp trong bộ kimono xinh đẹp, gương mặt quyến rũ và nụ cười khá ngây thơ trước kiếm sĩ Zoro. Nhiều người xem không khỏi xuýt xoa và thán phục trước khả năng “sát gái” và “may mắn” của “thánh thất lạc” Zoro. Có vẻ như so với Sanji thì Zoro may mắn hơn nhiều nhỉ?

One Piece: Cảnh đêm của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori và kiếm sĩ may mắn Zoro được phát sóng - Ảnh 4.

Hiyori xinh đẹp phải lòng Zoro

Dù ý định của Hiyori với Zoro là gì, Hiyori thực sự bị thu hút bởi sức mạnh của Zoro, bảo vệ anh khi bị thương. Đệ nhất mỹ nhân xứ Wano này đã giả vờ bị Zoro “sờ gáy”, cô và kiếm khách băng hải tặc Mũ Rơm đã có một đêm “chui rúc”. Liệu họ có thực sự là một cặp sau khi kết thúc arc Wano hay không thì vẫn còn phải xem, trước hết, hãy cùng xem qua loạt ảnh đặc biệt của cặp trai tài gái sắc này:

One Piece: Cảnh đêm của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori và kiếm sĩ may mắn Zoro được phát sóng - Ảnh 5.

Zoro trông thật ngầu trước sự chăm sóc đặc biệt của cô con gái Oden

One Piece: Cảnh đêm của đệ nhất mỹ nữ Wano Hiyori và kiếm sĩ may mắn Zoro được phát sóng - Ảnh 6.

Zoro vừa cứu Hiyori khỏi sự truy đuổi của Kamazou

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *