Tin Game

Team Ninja tiết lộ Rise of the Ronin sẽ độc quyền trên PlayStation 5 – Kênh Game VN

Team Ninja đã công bố một trò chơi nhập vai hành động mới Rise of the Ronin sẽ phát hành độc quyền trên PlayStation 5 vào năm 2024.

Rise of the Ronin được mô tả là một game nhập vai hành động thế giới mở tập trung vào chiến đấu võ thuật diễn ra ở Nhật Bản vào cuối thời kỳ Edo 300 năm, thường được gọi là Bakumatsu. Lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 19, Nhật Bản đang phải đối mặt với thời kỳ đen tối nhất khi phải vật lộn với những kẻ thống trị áp bức và những căn bệnh chết người trong khi ảnh hưởng của phương Tây lan tràn. khi cuộc nội chiến tiếp diễn giữa Mạc phủ Tokugawa và phe chống Mạc phủ ”theo mô tả của nhà xuất bản.

Team Ninja tiết lộ Rise of the Ronin sẽ dành riêng cho PlayStation 5 vươn lên của ronin 1 1663128729 25

Nhà phát triển của trò chơi mô tả đây là “một trải nghiệm Team Ninja mới sẽ đưa bạn vào một thế giới lấy cảm hứng từ lịch sử đồng thời kết hợp phong cách hành động chiến đấu sử dụng vũ khí chính là Katana và những thứ tương tự như súng cũng sẽ xuất hiện vào khoảng thời gian đó”. Chủ tịch Team Ninja và giám đốc trò chơi, Fumihiko Yasuda đã viết: “Chúng tôi tại Koei Tecmo đã có nhiều trò chơi dựa trên lịch sử được phát triển trong quá khứ. Nhưng với Rise of the Ronin, chúng tôi bắt đầu thực hiện một bước quan trọng tiếp theo trong việc thể hiện tham vọng của nhóm phát triển.

Team Ninja tiết lộ Rise of the Ronin sẽ dành riêng cho PlayStation 5 vươn lên của ronin 3 1663128733 35 1

“Bằng cách khai thác tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức chúng tôi có được trong nhiều năm, chúng tôi thực sự muốn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách cố gắng khắc họa kỹ lưỡng cuộc cách mạng quan trọng những chương đen tối và xấu xa nhất trong lịch sử Nhật Bản mà nhiều người chưa từng biết về chúng tôi. quốc gia.”

Team Ninja tiết lộ Rise of the Ronin sẽ dành riêng cho PlayStation 5 vươn lên của ronin 4 1663128735 4

“Đây chắc chắn là dự án đầy tham vọng và thử thách nhất đối với Team Ninja Studio tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cho phép kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tạo ra các trò chơi hành động samurai và ninja để hướng dẫn chúng tôi trong cuộc hành trình này. ”

Team Ninja tiết lộ Rise of the Ronin sẽ dành riêng cho PlayStation 5 vươn lên của ronin 2 1663128731 47

Yasuda cho biết studio của anh ấy sẽ kiên định trong nỗ lực phát triển của mình để tạo ra một câu chuyện nhiều lớp giới thiệu thế giới của thời kỳ Bakumatsu và cuộc cách mạng diễn ra ở đó. “Những nhân vật bạn sẽ gặp đều sẽ đóng một vai trò rất quan trọng và có ảnh hưởng trong cuộc chiến này, và cho dù bạn quyết định đứng về phía họ hay chống lại, mọi quyết định của bạn sẽ thay đổi. Thay đổi rất lớn trong cốt truyện của trò chơi.

# game phe # Rise of the Ronin #team Ninja

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *