Nếu em là truyền thuyết của anh
Giải trí

[Đề cử] Top 10 truyện ngôn tình Việt Nam hay nhất

Nếu bạn đã đọc quá nhiều ngôn tình Trung Quốc và muốn thay đổi khẩu vị thì hãy tham khảo list truyện ngôn tình Việt Nam hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây. Bạn chắc chắn sẽ có được những hương vị mới mẻ và hấp dẫn hơn với những bộ truyện ngôn tình hay từ các tác giả Việt Nam.

List truyện ngôn tình Việt Nam mới nhất trên thư viện sách Ebook Waka

1. Nơi giấc mơ em thuộc về

Tác giả: Nhóm 4.0

Thể loại:  Văn học tiểu thuyết, truyện dài, sách nói

Đánh giá: 4.93 /5

=> Đọc bản Ebook tại: Nơi giấc mơ em thuộc về

Nơi giấc mơ em thuộc về

Nơi giấc mơ em thuộc về là một truyện ngôn tình mới và được yêu thích trong thời gian qua của nhóm tác giả của Việt Nam. Truyện là một câu chuyện tình đẹp nhưng vấp phải nhiều khó khăn của hai nhân vật chính Tiểu Vũ và Phôn. Nếu Tiểu Vũ là một cô tiểu thư giàu có nhưng lại có cuộc đời không mấy hạnh phúc thì Phôn là chàng trai ấm áp và dạt dào tình cảm. Sau bao thử thách thì Cô gái luôn khép trái tim mình lại đã mở rộng trái tim để chàng trai nhiều yêu thương Phôn bước vào. Là một câu chuyện nhẹ nhàng đan xen những tình huống ngược tâm khiến bạn không khỏi thấp thỏm nhưng vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

=> Xem Podcast là gì? Phát hành Podcast như thế nào?

2. Không thể chạm vào em

Tác giả: Nhóm 4.0

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng

Đánh giá: 4.90 /5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Không thể chạm vào em

Nếu bạn đang đi tìm một hương vị mới trong kho truyện ngôn tình Việt Nam của mình thì không thể bỏ qua cuốn truyện này. Đây là một trong số ít truyền lấy đề tài bách hợp để thể hiện khía cạnh mới trong tình yêu. Mạch truyện xoay quanh mối quan hệ tưởng chừng như không thể xảy ra giữa hai cô gái đồng tính nữ -Trần Kha vài vô tính- Miên Tú. Cả hai đều trải qua quá nhiều đau khổ trong cuộc đời và họ tìm đến với nhau như một tia sáng để cùng nhau chia sẻ mọi thứ. Câu chuyện về tình yêu giữa hai cô gái sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về cảm xúc của con người đôi khi nó là sự đồng cảm đến từ hai trái tim.

=> Tìm hiểu Podcast tiếng việt hay nhất

3. Cái chết ảo

Tác giả: Nhóm 4.0

Thể loại: Ngôn tình, đô thị, hiện đại

Đánh giá: 4.95/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Cái chết ảo

Cái chết ảo là một câu chuyện về mối quan hệ nhiều đau khổ giữa Lê Nam và hai người phụ nữ quan trọng trong đời anh Anh Thư và Hân Như. Lê Nam là một người đàn ông vạn người mê, anh vừa tài giỏi lại vừa đẹp trai nhưng trong tình cảm anh lại không được giỏi như công việc. Hân Như là cô gái có cùng chí hướng và dành cuộc đời cho anh trong khi Anh Thư lại là cô gái gắn bó với anh trong suốt thời thanh xuân tuổi trẻ. Liệu anh sẽ chọn cô gái nào cùng anh đi đến cuối đời?

=> Tìm hiểu Podcast tiếng anh hay nhất

4. Đồ ngốc, em sẽ là chồng anh!

Tác giả: Nhóm 4.0

Thể loại: Truyện dài, tiểu thuyết, văn học

Đánh giá:  4.92/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Đồ ngốc, em sẽ là chồng anh!

Đồ ngốc, em sẽ là chồng anh! là một truyện ngôn tình sủng ngọt rất được yêu thích trong thời gian gần đây của nhóm tác giả 4.0 của Việt Nam. Truyện cũng là một câu chuyện tình yêu nhưng lại pha vào đó những tình tiết mới lạ và cực kỳ thú vị. Mạch truyện là câu chuyện tình yêu giữa chàng thiếu gia giàu có nhưng có tính cách lập dị là đam mê nho giáo – Đình Thiên và cô gái nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng vô cùng mạnh mẽ Nhật khánh. Hai người gặp nhau rồi nảy sinh tình cảm nhưng quyết không nói với nhau vì nhiều lý do nhưng khi trái tim cùng chung nhịp đập thì sẽ tự dẫn lối tìm đến nhau. Một câu chuyện tình nhẹ nhàng và thú vị dành cho những fan cứng của thế loại ngọt sủng.

5. Nàng lọ lem và chàng hoàng tử béo

Tác giả: Nhóm 4.0

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng

Đánh giá: 4.93/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Nàng lọ lem và chàng hoàng tử béo

Nếu bạn thích đọc ngôn tình ngọt sủng pha lẫn hài hước thì không thể bỏ qua cuốn truyện vô cùng hấp dẫn của Việt nam này. Câu chuyện tình yêu theo lối hoàng tử và lọ lem trong cổ tích nhưng được biến tấu thành một câu chuyện thú vị và hấp dẫn hơn bằng những tình huống mới mẻ. Mối tình giữa chàng thiếu gia mập mạp luôn tự ti về bản thân Phong Lâm và cô gái nghèo nhưng có một nghị lực phi thường Khuynh Diệp. Câu chuyện tình thú vị được bắt bầu bằng việc Khuynh Diệp giúp Phong Lâm giảm cân thành công và cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng cô luôn trốn tránh tình cảm của anh vì khoảng cách về địa vị của hai người. Liệu Phong Lâm sẽ chinh phục được cô gái nhỏ Khuynh Diệp?

6. Giang san nhà chồng

Tác giả: Bà Tùng Long

Thể loại:Truyện dài – Tiểu thuyết, Văn học

Đánh giá: 4.92/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Giang san nhà chồng

7. Tình nhỏ làm sao quên

Tác giả: Đoàn Thạch Biền

Thể loại:Truyện dài – Tiểu thuyết, Văn học

Đánh giá: 4.93/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Tình nhỏ làm sao quên8. Chuyện thảo nguyên

Tác giả:Lại văn sinh

Thể loại:Truyện dài – Tiểu thuyết, Văn học

Đánh giá:4.96/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Chuyện thảo nguyên

9. Nếu em là truyền thuyết của anh

Tác giả: Diệp Tử

Thể loại:Truyện dài – Tiểu thuyết, Văn học

Đánh giá:4.95/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Nếu em là truyền thuyết của anh

10. Dương cơn mưa năm ấy

Tác giả:Hoàng Bảo Trang

Thể loại:Truyện dài – Tiểu thuyết, Văn học

Đánh giá:4.93/5

=> Đọc bản Ebook tại: Waka.vn

Dương cơn mưa năm ấy

Trên đây là top 10 truyện ngôn tình Việt Nam hay nhất bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi luôn mong muốn giới thiệu đến các bạn những cuốn truyện hay nhất của các tác giả Việt Nam để trải nghiệm những gia vị hấp dẫn của nền văn học Việt Nam. Hãy cùng chung tay ủng hộ những tác giả của nước nhà để phát triển nền văn học hiện đại nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *