Giải trí

Ai đã can ngăn để Vũ bị đình chỉ công tác?

'Dou ki' tập 61: Ai là người can ngăn Vũ bị đình chỉ công tác?  - 1.  ảnh

Vũ bị đình chỉ công tác

Tập 60 tối qua tiếp tục có những diễn biến gay cấn khi Đinh Hoàng Đức bị siết cổ chỉ trong cơn hoảng loạn tưởng chừng như sợ bị tiêu diệt. Sau đó anh Đức kể cho vợ nghe về một người có biệt danh là sếp… Thực ra đó chỉ là một tay cò quan hệ, cò chính thức.

Trong một diễn biến khác, Đông cho Vũ xem hợp đồng nhập khẩu linh kiện điện tử liên quan đến TN Mobi và tiết lộ đằng sau hợp đồng này là hàng chục nghìn chiếc điện thoại nhập lậu mỗi năm tại Đông Bình. Đông muốn đảm bảo an toàn cho bản thân trước khi khai báo thêm cho cơ quan điều tra.

'Dou ki' tập 61: Ai là người can ngăn Vũ bị đình chỉ công tác?  - ảnh 2

Mẹ Vũ muốn con trai nghỉ việc

Tập 60 còn có cảnh chú Hùng sau khi được Lâm nhắc nhở đã hẹn gặp Đông để nói chuyện. Và tình cảm của Vũ và Lâm cũng trở nên tốt đẹp hơn. Vũ muốn về quê Lâm ra mắt và khẳng định tình yêu chân thành dành cho cô cũng như thừa nhận những khuyết điểm trong tình yêu để Lâm phải suy nghĩ nhiều.

Tập 61 lúc 21h10 tối nay trên VTV1 tiếp tục với nhiều tình tiết hấp dẫn khi phó cục trưởng, cục trưởng cục cảnh sát kinh tế Việt Nam – đại tá Bằng thông báo ông Vũ bị đình chỉ công tác: “Tôi đã thông báo kết quả họp cấp ủy về. việc tạm đình chỉ công tác để chờ xác minh, làm rõ việc nghiệm thu thi hành và thay thế đội vật liệu xây dựng Phạm Văn Thiện làm anh rể và bây giờ ông có trách nhiệm bàn giao toàn bộ hồ sơ, tài liệu. liên quan đến TN Mobi lên trưởng phòng.

\N

'Dou ki' tập 61: Ai là người can ngăn Vũ bị đình chỉ công tác?  - 3.  ảnh

Đinh Hoàng Đức chỉ ra những người trong nhóm lợi ích

Ở một phân cảnh khác sau đó, mẹ Vũ bức xúc khi con trai bị đình chỉ công tác vì cho rằng những gì Vũ cố gắng, nỗ lực bao lâu nay lại bị đối xử như vậy. Bà Hạnh muốn nhân cơ hội này xin nghỉ việc.

Trong tập 61, có cảnh Đinh Hoàng Đức chỉ tay về phía hai người trong nhóm lợi ích: “Các người chơi với lửa rồi. Tôi không có thời gian để đùa với các bạn. Về nói chuyện với sếp, riêng tôi chia sẻ tài sản được chia rất đều, muốn nói gì thì nói thẳng với tôi ”.

Ai là người giấu mặt can thiệp để Vũ bị đình chỉ công tác?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *