Giải trí

Hòa Minzy ngồi ‘ghế nóng’ chương trình ‘Gương mặt thân quen 2022’

Hòa Minzy ngồi 'ghế nóng' chương trình 'Gương mặt thân quen 2022' - ảnh 1

Hòa Minzy đã trở lại với gương mặt thân quen như một thẩm phán

Chương trình Gương mặt thân quen 2022 Đã chính thức trở lại. Để tăng thêm phần hấp dẫn, chương trình bất ngờ tiết lộ thành viên ban giám khảo đầu tiên là Hòa Minzy. Giọng ca gốc Bắc Ninh được biết đến với chất giọng đầy nội lực và giàu cảm xúc. Trong sự nghiệp ca hát, Hòa Minzy ghi dấu ấn qua nhiều bản hit được đầu tư bài bản và nghiêm túc như Không thể bên nhau mãi mãi, Rời bỏ, Chấp nhận, Gửi …

Năm 2016, Hòa Minzy tham gia gương mặt thân quen và đạt thành tích ấn tượng với giải Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Những màn hóa thân của cô luôn gây bão trên mạng xã hội, điển hình là màn Tàu của tôi đi qua núi và màn hóa thân thành diva Mỹ Linh.

Hòa Minzy ngồi 'ghế nóng' chương trình 'Gương mặt thân quen 2022' - ảnh 2

gương mặt thân quen Trở lại năm 2022, công bố Hòa Minzy là giám khảo đầu tiên

Quay lại phần 10, gương mặt thân quen Phiên bản song ca năm nay sẽ mang đến một sân chơi bùng nổ cho cả những tài năng trẻ và những nghệ sĩ có kinh nghiệm sân khấu muốn “cháy” hết mình với đam mê. Sự kết hợp giữa đội “tí hon” học làm người lớn và các huấn luyện viên muốn “bớt” sẽ mang đến nhiều màu sắc độc đáo cho phiên bản 2022.

\N

Chương trình sẽ là cuộc tranh tài giữa 6 thí sinh nhí, đồng hành cùng 6 mentor để hóa thân thành các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt, phiên bản song ca năm nay sẽ xuất hiện trong 4 căn phòng đầy cảm xúc, chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc của các thí sinh, lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình. Bên cạnh những thử thách hóa thân, các thí sinh nhí còn thực hiện những thử thách phụ vô cùng thú vị.

Hòa Minzy ngồi 'ghế nóng' chương trình 'Gương mặt thân quen 2022' - ảnh 3

Chương trình hứa hẹn được đầu tư về sân khấu, bài hát, trang phục và trang điểm sẽ mang đến những màn trình diễn thực sự bùng nổ.

Cũng trong mùa giải năm nay, chương trình hứa hẹn sẽ đầu tư về sân khấu, ca khúc, trang phục và trang điểm để mang đến những tiết mục thực sự bùng nổ và hoành tráng. Gương mặt thân quen 2022 Phiên bản song ca dự kiến ​​phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 5/11 trên kênh VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *