Anime - Manga

Tensei Shitara Ken Deshita – 05 – Tò mò ngẫu nhiên

“Lần ra mắt trong ngục tối của tôi là vô song” (Danjon Debyū wa Musō Deshita)
“Hầm ngục đầu tiên có phí”

Thật là một kẻ phá đám! Và chắc chắn, tập phim này rất hành động! Tôi bắt đầu thấy Fran và Goblin Cleaver tuyệt vời của chúng tôi phát triển một mối quan hệ cha con hơn, điều này đang bắt đầu phát triển đối với tôi. Một điều tôi muốn nhanh chóng đề cập là tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy Fran bị mất cả hai tay trong cuộc chiến với Đại quỷ, nó thực sự khiến tôi bị sốc và sửng sốt, chủ yếu là vì tôi coi đây là một kiểu kinh dị về cơ thể. . Và tôi ngồi đó suy nghĩ Làm thế quái nào mà cô ấy lấy lại được bàn tay của mình? Sau đó, rất may, Glam sensei của chúng tôi đã sử dụng chữa lành lớn hơn để ghép chúng lại với nhau và Fran có thể có tay trở lại. Tiết kiệm tốt! Thêm vào đó, bạn có thể nghe thấy giọng nói của anh ấy thay đổi thành chế độ bảo vệ. Chính xác là những gì một người cha sẽ làm.

Lùi lại ở đây một chút, một khoảnh khắc hài hước là khi Glam sử dụng suy nghĩ song song và sau đó những quả cầu lửa phóng ra để anh ta có thể đánh lạc hướng yêu tinh, và Fran có thể chiến đấu với Nữ hoàng và Vua và cuối cùng vô tình giết chết họ. Tôi tự hỏi liệu, đối với cuộc chiến với Đại quỷ, Shishou sẽ kéo một số loại Deus Ex machina để Fran không chết. Ý tôi là thật ngớ ngẩn khi cô ấy tự động viên mình để giết con quỷ này vì cô ấy muốn ăn cà ri, và Shishou muốn sử dụng chiếc lông vũ để quay trở lại lối vào của ngục tối, thứ mà họ nên sử dụng. Nhưng Fran vừa mới lao vào nguy hiểm, tất cả đều nhân danh món cà ri, ý tôi là tôi đoán không sao cả. Shishou không ngăn cản cô ấy.

Fran chắc chắn là người đáng yêu, cô ấy có tất cả những đặc điểm phù hợp và lao đầu vào nguy hiểm mà không biết liệu cô ấy có còn sống hay không, không thực sự cân nhắc bất cứ điều gì thực sự, cô ấy chỉ nhảy vào. Tôi thực sự thích điều này về cô ấy, và nó vẫn tiếp tục câu chuyện diễn biến một cách độc đáo. Họ đã đưa ra một số loại nghi ngờ, dưới dạng báo trước, với cô gái của guild, tôi quên tên cô ấy, Nell (Ookubo, Rumi) với một giọng buồn nôn và một chút nghi ngờ trong mắt, cô ấy hỏi liệu mọi người có thể sống sót thoát ra khỏi ngục tối hay không. Cô ấy hẳn đã có một cảm giác tồi tệ nào đó hoặc điều gì đó khi hỏi những câu hỏi đáng ngại đó. Nhưng sau đó, tất cả chỉ có thể là thính đỏ và Fran và Shishou sẽ ổn thôi, không có gì phải lo lắng về việc tôi tin tưởng vào họ, cả bộ truyện cũng nói về họ, vì vậy họ phải sống sót vì LN chỉ là một kẻ ít ỏi 13 tập (mà tôi biết, đó là rất nhiều mèo!)

Ngoài điều đó ra – tôi nghĩ tập phim khá tuyệt, tôi đã rất vui và lặn vào ngục tối luôn là phần yêu thích của tôi trong bất kỳ JRPG nào, mà bộ truyện này chỉ được truyền vào, Tư duy song song cũng là một kỹ năng trong Tensura chẳng hạn, nhưng có một chút Nhiệm vụ rồng trong đó ném là tốt. Tôi không bị Nhật Bản ám ảnh về DQ, Final Fantasy có nhiều cảm xúc và tính thẩm mỹ hơn. Ngay cả khi các đoạn cắt cảnh là Metal Gear cấp độ dài. Nhưng đó là lý do tại sao tôi chơi JRPG vì tôi muốn trải nghiệm câu chuyện.

Bây giờ đang đặt ra câu hỏi, tôi tự hỏi chính xác thì kỹ năng sao chép của quỷ này đòi hỏi những gì, nó có nghĩa là anh ta chỉ sao chép kỹ năng kiếm của Frans, hay nó có nghĩa là anh ta ăn trộm chúng trong một số khả năng, tôi rất muốn tìm hiểu nhưng đó là một câu hỏi cho tuần tới.

Tôi có thể nói gì đây, tôi rất vui với chương trình này, và lần đầu tiên sau một thời gian, tôi có thể thực sự nói về nó và tận hưởng nó với bạn. Tôi thích rằng Hầm ngục có những loại phòng đặc biệt hơn, nó khiến tôi nhớ đến trò chơi nhỏ trong TLoZ, nơi bạn phải đi qua các cánh cửa và thu thập những chiếc rương mở và nếu bạn sai, nó sẽ gửi bạn trở lại – và vì tình yêu của tôi, tôi không thể tìm thấy trò chơi nhỏ đó được gọi là gì. Tôi sẽ phải từ bỏ và hy vọng bạn hiểu những gì tôi đang đề cập ở đây. Hoặc có thể đó là một mặt hàng chủ lực trong DQ và có lẽ tôi không biết, vì tôi chưa bao giờ thực sự chơi nó; Phòng bổ sung nơi bạn có thể kiếm thêm EXP, mặc dù bạn đã đánh bại tên trùm của ngục tối, là một khái niệm cao quý đối với tôi và là điều tôi muốn thấy nhiều trò chơi triển khai hơn. Ngay cả khi có một con trùm bí mật mà bạn chỉ có thể mở khóa sau khi đạt đến một cấp độ nhất định hoặc làm điều gì đó đặc biệt trong ngục tối đòi hỏi một hành động đặc biệt chỉ có thể được kích hoạt ở các cấp độ sau cũng rất thú vị để suy nghĩ.

Vâng – đó là khá nhiều, tôi rất thích nó cho đến nay và cả cách kể chuyện và nhịp độ đều có vẻ tốt đối với tôi và đáng được khen ngợi. Hãy hy vọng Kitty làm cho nó sống sót sau này và không có gì xấu xảy ra, tôi hy vọng sự kinh dị về cơ thể với Kitty được giữ ở mức tối thiểu vì nó khá đau tim, ngoài ra tôi rất vui với chương trình này!

Hình ảnh có độ dài đầy đủ: 36.

Thẻ kết thúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *