Giải trí

Phim kinh dị ‘Laughing’ đứng đầu phòng vé Mỹ

Trailer phim Smile (Cười)

Nụ cười Bộ phim ra mắt của Paramount đã thu về 22 triệu USD vào cuối tuần này, dễ dàng đứng đầu phòng vé nội địa. Beat phim kinh dị BrosPhim hài lãng mạn LGBTQ + của Universal. Bros thu về 4,8 triệu đô la.

Khi doanh thu phòng vé bước vào tháng 10, thể loại kinh dị sẽ tiếp tục chiếm vị trí trung tâm với Halloween kết thúc Ra rạp sau 2 tuần nữa.

Theo Đa dạngkết quả phòng vé của Nụ cười “hay một cách đáng sợ” bởi vì bộ phim có kinh phí chỉ khoảng 17 triệu USD, vốn được sản xuất để phát trực tuyến.

Chris Aronson, giám đốc phân phối của Paramount cho biết: “Tôi không thích phóng đại, nhưng điều này vượt xa mong đợi của chúng tôi.

Nụ cười Chuyển thể từ một bộ phim kinh dị ngắn Laura đã không ngủ đã giành được Giải thưởng ngắn lúc nửa đêm từ Liên hoan phim SXSW của Parker Finn. Phim xoay quanh câu chuyện về bác sĩ Rose Cotter (do Sosie Bacon thủ vai).

Sau khi cô ấy chứng kiến ​​một sự việc đau thương nhưng kỳ lạ liên quan đến một bệnh nhân, những điều đáng sợ không thể giải thích bắt đầu xảy ra. Và khi nỗi kinh hoàng xâm chiếm cuộc đời cô, Rose phải đương đầu với những rắc rối trong quá khứ để tìm cách sống sót và thoát khỏi thực tại mới của mình.

Phim kinh dị Laugh đứng đầu phòng vé Mỹ - Ảnh 2.

Những hình ảnh trong phim Nụ cười – Ảnh: Do ê-kíp cung cấp

Nụ cười Quảng cáo thông minh bằng cách để các diễn viên có nụ cười rùng rợn ngồi trên khán đài của các trận đấu bóng chày thuộc Giải nhà nghề được phát sóng trên truyền hình Mỹ. Đoạn clip các diễn viên ngồi bất động và giữ nụ cười trên môi đã lan truyền trên mạng xã hội. Họ cũng mặc áo phông có ghi “Smile”.

Đừng lo lắng, em yêu (Đừng sợ), Phim đứng đầu phòng vé Mỹ tuần trước, giảm mạnh 62% trong tuần thứ hai ra rạp. Bộ phim kinh dị của Warner Bros. kiếm được 7,3 triệu đô la cho vị trí thứ hai, nâng tổng doanh thu nội địa của nó lên 32,8 triệu đô la.

Nữ vương đứng thứ ba với 7 triệu USD, đẩy tổng doanh thu cả nước lên 46,7 triệu USD. Siêu phẩm hình đại diện Disney’s vẫn nằm trong top 5 với 4,7 triệu USD. Tháng 12 tới, phần 2 Avatar: Con đường của nước sẽ được trình bày cho khán giả.

Nụ cười tại các rạp chiếu phim Việt Nam từ 7-10 ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *