Giải trí

Một số nghệ sĩ phải chạy xe ôm để kiếm sống

NSƯT Tuyết Thu: Một số nghệ sĩ phải chạy xe ôm mưu sinh - ảnh 1

Ở tuổi 50, nghệ sĩ Tuyết Thu khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ

NSƯT Tuyết Thu sinh năm 1971, thu hút sự chú ý của khán giả với vai bác sĩ Oanh trong Áo blouse trắng. Sau đó, nữ nghệ sĩ liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim khác như Mẹ kế, Chống lại số phận, Canh bạc tình yêu, Phượng hoàng …Ngoài phim ảnh, nữ diễn viên còn hoạt động sân khấu và có những vai diễn ấn tượng.

Chia sẽ với Thiếu niên Về cuộc sống hiện tại, NSƯT Tuyết Thu cho biết chị vẫn nhận lời đóng phim nhưng cũng sắp xếp thời gian tham gia các vở diễn trên sân khấu kịch. Nữ nghệ sĩ cho rằng khi đã trở thành diễn viên thì phải biết cách cân bằng chứ không thể “theo bên này mà bỏ bên kia”. NSƯT Tuyết Thu không khỏi xúc động trước những thăng trầm mà sân khấu kịch đã trải qua. Hơn ai hết, cô hiểu rằng đây là sự thay đổi của thời thế. “Không chỉ tôi mà anh chị em nghệ sĩ cũng phải thay đổi để thích ứng với thời đại. Dù vậy, tôi vẫn chưa quên nghệ thuật truyền thống”, nam diễn viên nói. Phượng Hoàng nói.

NSƯT Tuyết Thu: Một số nghệ sĩ phải chạy xe ôm mưu sinh - ảnh 2

Nghệ sĩ Tuyết Thu đau lòng khi nhiều đồng nghiệp phải chạy xe ôm, bê vác để có thêm thu nhập

Nghệ sĩ 7X thừa nhận cát-xê khi biểu diễn trên sân khấu không cao. Nhưng nữ diễn viên không trách mọi người vì ai cũng có gia đình, hoàn cảnh riêng và phải lo “cơm áo gạo tiền”. Về phần mình, Tuyết Thu cố gắng chi tiêu hợp lý để trang trải tài chính rồi mới yên tâm làm công việc của mình. “Nhưng tài chính không tốt thì làm sao mà làm được việc, cũng có một số đồng nghiệp phải bươn chải kiếm sống bằng nhiều nghề khác như chạy xe ôm, bưng bê, làm thêm bên ngoài. Tôi rất yêu thích nhưng không được”. . Hoàn cảnh của mỗi người thì làm được gì “, cô bộc bạch.

Nghệ sĩ Tuyết Thu thông cảm khi nhiều diễn viên phải chạy từ bên này sang bên kia để đảm bảo cả phim lẫn sân khấu. Để có thể duy trì được điều đó phải xuất phát từ niềm đam mê và yêu nghề. Cô bày tỏ: “Nhiều nghệ sĩ, yêu sân khấu lắm, dù vất vả đến đâu họ cũng bám trụ. Đi xem phim 1, 2 giờ đêm vẫn tranh thủ chạy về để diễn. Vì nó mà. Đã nói sân khấu là nơi tôn nghiêm, được chứ? Bước lên sân khấu, được truyền cảm xúc của nhân vật đến khán giả là điều rất thiêng liêng và hạnh phúc, nếu là một nghệ sĩ thực thụ, yêu nghề và tâm huyết với nghề thì tôi tin không ai mong muốn từ bỏ.”

NSƯT Tuyết Thu: Một số nghệ sĩ phải chạy xe ôm mưu sinh - ảnh 3

Tổ ấm hạnh phúc của nữ diễn viên Tuyết Thu. Cô luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình

\N

Có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, chứng kiến ​​nhiều khó khăn mà đồng nghiệp phải trải qua nhưng bà Tuyết Thu khẳng định nếu con gái Tuyết Minh đam mê ánh đèn sân khấu và có năng khiếu thì bà cũng sẽ ủng hộ. chuyên nghiệp. “Nhưng nếu con bạn đam mê mà không có năng lực thì tôi không ủng hộ, vì tôi làm trong nghề mấy chục năm rồi, biết nếu không có năng lực và sự kiên trì thì sẽ tự đào thải mình. Tôi dùng nó luôn”. “Tôi luôn quyết tâm với khả năng của mình và nỗ lực chuẩn bị cho sự nghiệp của mình”, cô chia sẻ.

Nhận xét về con gái Tuyết Minh, NSƯT Tuyết Thu cho biết cô bé có chút năng khiếu nghệ thuật cũng như sự quyết tâm và đam mê. Bản thân cô rất cảm kích khi con gái có sự cố gắng, tự mình bước đi mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của bố mẹ. Điều đó khiến nghệ sĩ 7X rất vui trong lòng. “Hiện tại, cô ấy đã định hướng tương lai của mình là sẽ theo ngành nghệ thuật và tôi hoàn toàn ủng hộ”, nam diễn viên Phượng Hoàng cho tôi biết.

NSƯT Tuyết Thu: Một số nghệ sĩ phải chạy xe ôm mưu sinh - ảnh 4

Nghệ sĩ Tuyết Thu vui vì con gái không ỷ lại danh tiếng mà luôn “tự thân vận động”

Theo nữ nghệ sĩ, khi còn học cấp 2, Tuyết Minh thường nhờ mẹ hỗ trợ viết kịch bản, diễn xuất mỗi khi có chương trình văn nghệ. Đến khi vào cấp 3, tôi “tự cao tự đại”, muốn thể hiện hết khả năng của mình để bạn bè không nghĩ tôi sống dựa dẫm vào mẹ. “Tôi rất vui khi thấy con mình có năng lực thực sự chứ không chỉ dựa vào danh tiếng của mẹ. Nhiều khi con đi thi cuộc thi nào đó, mẹ cũng không muốn mọi người biết mình là con nghệ sĩ”, NSƯT chia sẻ. Tuyết Thu. chia sẻ nhiều hơn.

Được biết, Tuyết Minh có ngoại hình xinh xắn, chiều cao 1,67m dù mới 17 tuổi. Tuy nhiên, NSƯT Tuyết Thu khẳng định không hướng con đi thi hoa hậu vì biết con không muốn. Cô nhấn mạnh: “Một khi đã không thích thì tôi không ép. Từ khi có gia đình và hai con, mọi thứ tôi vun vén đều ổn cả. Việc chăm sóc con cái và hoạt động nghệ thuật đều được lên kế hoạch và sắp xếp chu đáo. thời gian, đừng để cái này ảnh hưởng đến cái kia. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *