Giải trí

Người đẹp 19 tuổi sợ hãi khi đóng cảnh ‘nóng’ với nam diễn viên U50

Người đẹp 19 tuổi sợ hãi khi đóng cảnh 'nóng' với diễn viên U50 - ảnh 1

Emily Carey đóng vai chính với Paddy Considine trong Nhà của Rồng

Nhà của Rồng – phần tiền truyện của Trò chơi vương quyền, đang thu hút khán giả bởi câu chuyện hấp dẫn về cuộc nội chiến Targaryen và những cảnh quay hoành tráng, gay cấn đến mức táo bạo. Gần đây, trong cuộc trò chuyện với Newsweek, nữ diễn viên Emily Carey (19 tuổi) đã thừa nhận cô cảm thấy sợ hãi khi đóng cảnh ân ái với bạn diễn Paddy Considine (49 tuổi). Trong phim, người đẹp sinh năm 2003 vào vai Alicent Hightower – người đã kết hôn với vua Viserys (Paddy Considine). Trong tập mới nhất, Alicent bị đánh thức bởi một người hầu gái vào lúc nửa đêm và thông báo rằng nhà vua muốn gặp cô. Ở cảnh sau, người ta thấy người đẹp nằm bất động trong khi Viserys ân ái với cô.

Emily Carey chia sẻ rằng cô rất lo lắng khi quay cảnh nhạy cảm này trước khi gặp gỡ và quen biết Paddy Considine. “Nó khiến tôi sợ hãi vì tôi chưa gặp Paddy. Tôi không biết tính khí của diễn viên như thế nào và thực hiện cảnh đó có dễ dàng không “, người đẹp 10X bày tỏ. Cô nói thêm:” Cảnh đầu tiên tôi đọc kịch bản là cảnh ân ái và những cảnh thân mật của nhân vật. mà tôi đã đảm nhận. Tất cả những gì tôi thấy ở đó là sự thân mật giữa một người đàn ông lớn tuổi và tôi, tôi hơi lo lắng. ” Nữ diễn viên 19 tuổi cho biết cô đã xem Trò chơi vương quyền để chuẩn bị cho vai diễn của mình và một số cảnh sex bạo lực khiến cô hoang mang không biết mình sẽ làm gì trong phim. Nhà của Rồng.

Người đẹp 19 tuổi sợ hãi khi đóng cảnh 'nóng' với nam diễn viên U50 - ảnh 2

Emily Carey từng lo lắng và hoảng sợ khi nghĩ đến việc phải đóng cảnh thân mật với bạn diễn hơn mình 30 tuổi

Emily Carey cảm thấy rất yên tâm khi có người phối cảnh nóng và họ kết hợp ăn ý trên phim trường. Người đẹp tâm sự: “Nhờ có người điều phối cảnh nóng mà tôi có thể nói chuyện cởi mở, minh bạch mọi chuyện và không bị xa lánh hay cảm thấy khó xử. Cô ấy đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong phòng tập và trên phim trường, khiến quá trình thực hiện những cảnh quay này trở nên vô cùng” dễ dàng hơn tôi nghĩ rất nhiều. “

\N

Người đẹp 19 tuổi sợ hãi khi đóng cảnh 'nóng' với diễn viên U50 - ảnh 3

Emily Carey và Milly Alcock trong một cảnh phim Nhà của Rồng

Nhà của Rồng Lấy bối cảnh khoảng 200 năm trước các sự kiện trong Trò chơi vương quyền và dựa trên cuốn tiểu thuyết Fire & Blood của George RR Martin. Phim xoay quanh cuộc nội chiến của gia tộc Targaryen, nơi hai chị em Rhaenyra và Aegon II tranh giành ngai vàng sau cái chết của cha họ. Tác phẩm phát sóng tập đầu tiên vào ngày 21/8 trên HBOnhư được báo cáo bởi Đa dạng, loạt phim giả tưởng này đã thu hút khoảng 10 triệu khán giả đến rạp vào đêm công chiếu. Do các lần phát lại bổ sung, con số đã tăng lên 20 triệu. Dự kiến ​​mùa đầu tiên sẽ gồm 10 tập và hiện đã phát sóng được 4 tập.

Bên cạnh câu chuyện tranh giành quyền lực, Nhà của Rồng chứa nhiều cảnh nóng gây bàn tán. Đáng chú ý, trong tập 4 vừa ra mắt cuối tuần trước, có cảnh công chúa Rhaenyra (do Milly Alcock thủ vai) đã trải qua khoảnh khắc thân mật, khiêu khích với ông chú Daemon (do Matt Smith thủ vai) trong một nhà thổ. Sau khi đoạn video này được phát sóng đã khiến khán giả xôn xao trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi bàng hoàng trước mối quan hệ loạn luân của hai nhân vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *