Tin Game

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL – Trò chơi thẻ bài huyền thoại

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL – là tựa game thẻ bài được NPH KONAMI ra mắt cộng đồng game thủ. Chúng ta hãy xem trò chơi này có gì để cung cấp.

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL – là một game thuộc thể loại TCG là dòng game thẻ bài chiến thuật. Thể loại game TCG hay CCG được lấy cảm hứng từ các trận chiến thẻ bài trong Manga / Anime Yugi-OH. Vì vậy, có thể nói Yugi-OH Series chính là cái nôi của thể loại game thẻ bài.

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL - Trải nghiệm tựa game huyền thoại một thời trên di động 0

Nếu bạn đã từng xem Manga hoặc Anime của Yugi-OH và đã từng hồi hộp với những trận đấu bài gay cấn. Giờ đây, mọi thứ sẽ được tái hiện trên chính chiếc điện thoại của bạn và tất nhiên bạn sẽ ở vị trí của một chiến binh chứ không phải một người xem phim.

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL - Trải nghiệm tựa game huyền thoại một thời trên di động 1

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL – hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu bài kịch tính và chân thực nhất. Tại đây bạn sẽ đấu với 3 người chơi khác, nhiệm vụ của bạn là vạch ra chiến thuật hợp lý nhất cho từng tình huống và đưa ra những đối sách phù hợp nhất với từng tình huống để mang về chiến thắng cuối cùng. Điều này góp phần làm cho trận chiến trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL - Trải nghiệm tựa game huyền thoại một thời trên mobile 2

Mỗi trận đấu bạn sẽ được mang theo mình 8 thẻ bài với nhiều tính năng đa dạng như: triệu hồi quái vật, bẫy triệu hồi, phép thuật, hỗ trợ … Với cấu trúc và vai trò của các thẻ bài đa dạng và phong phú, các thẻ bài sẽ cho phép người chơi thoải mái đưa ra chiến lược hợp lý trong mỗi trò chơi.

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL - Trải nghiệm tựa game huyền thoại một thời trên mobile 3

Ngoài chế độ chơi Random 4 người, Yu-Gi-Oh CROSS DUEL còn có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn trải nghiệm. Bạn có thể chiến đấu một mình với các nhân vật trong series Yugi, chơi với bạn bè của mình trong Co-op 4 người chơi để xem chiến lược của ai là tốt nhất hoặc bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình để chiến đấu với Scary Boss Raid.

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL - Trải nghiệm tựa game huyền thoại một thời trên mobile 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Immortal Will: Stand Dai Chi – Game chiến thuật phong cách Anime ấn tượng

Nếu bạn là người chơi mới chưa từng trải nghiệm các game thuộc thể loại này hoặc chưa từng xem Yugi-OH để hiểu rõ tính năng của các lá bài thì cũng đừng lo lắng. Yu-Gi-Oh CROSS DUEL có cách điều khiển và luật chơi đơn giản cùng với phần hướng dẫn đầu game rất chi tiết sẽ giúp những người chơi hoàn toàn mới làm quen với trò chơi một cách nhanh chóng. Đồng thời, các trận đấu sẽ ghép những người chơi cùng trình độ với nhau để tạo sự công bằng, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn nạn “ma cũ bắt nạt ma mới”.

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL - Trải nghiệm tựa game huyền thoại một thời trên mobile 5

Về đồ họa, NPH đã khẳng định sẽ mang đến cho người chơi một nền đồ họa tuyệt vời nhất. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những con quái vật được triệu hồi từ các thẻ bài được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết dưới dạng đồ họa 3D rất ấn tượng và đẹp mắt. Không dừng lại ở đó, chính dàn diễn viên lồng tiếng bước ra từ Yugi Series sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất có thể.

Yu-Gi-Oh CROSS DUEL - Trải nghiệm tựa game huyền thoại một thời trên mobile 6

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những trò chơi phổ biến trên thị trường và đang tìm kiếm một luồng không khí trong lành, thì Yu-Gi-Oh CROSS DUEL này chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Hãy chờ ngày phát hành chính thức của tựa game này để trải nghiệm và cho mình biết ý kiến ​​cá nhân của bạn nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *