Anime - Manga

Bài báo nào của Tạp chí Wizard

Tạp chí phù thủy là một tạp chí thông tin, nơi bạn có thể đến nếu bạn muốn biết một số truyện tranh nhất định có giá bao nhiêu. Tạp chí có tất cả các loại truyện tranh và nhân vật hoạt hình mà bạn có thể quan tâm, chẳng hạn như bộ sưu tập truyện tranh DC cũng như bộ sưu tập truyện tranh Marvel, và không quên bộ sưu tập truyện tranh do Nhật Bản sản xuất được gọi là bộ Anime và Manga.

Trình hướng dẫn cung cấp cho bạn tất cả thông tin mà một cửa hàng bình thường có, chỉ khác là tạp chí cũng trực tuyến và cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ định giá, nó còn cung cấp cho bạn toàn bộ lịch sử về truyện tranh mà bạn có thể muốn cũng như niêm yết giá điện tử. Tạp chí là một phần của nhóm Wizard Entertainment in tạp chí hàng tháng cũng như cho bạn biết cách kiếm truyện tranh có giá trị hoặc có khả năng sưu tầm, đồng thời cung cấp cho bạn tin tức mới nhất về những bản phát hành mới hoặc thời điểm chúng sẽ ra mắt. .

Được tạo ra vào năm 1991 bởi Gareb Shamus, tạp chí Wizard đã từ chỗ chỉ là một bản tin cho mọi người biết đâu là thứ tốt nhất nên mua trong cửa hàng truyện tranh của cha mẹ Garebs để trở thành tạp chí được săn lùng nhiều nhất để cung cấp cho bạn danh sách mười truyện tranh nên mua. , nơi bạn có thể lấy chúng, các nhà văn hàng đầu cũng như bây giờ nó còn bao gồm nhiều thứ hơn là truyện tranh mà còn cả tiểu thuyết và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một tạp chí không chỉ cung cấp giá rẻ hợp lý cho người mua mà còn cung cấp cho bạn giá cả phù hợp, mua đúng mức và tất nhiên là đúng nơi để tìm những truyện tranh sưu tầm và giá của chúng thì tạp chí Wizard là chỉ những gì bạn cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *