Anime - Manga

Draken còn sống! Kết thúc có hậu? Mọi Điều Cần Biết

Quảng cáo

Sau một chặng đường dài hoang dã, Tokyo Revengers cuối cùng cũng kết thúc. Cái kết có thể là điều mà người hâm mộ không mong đợi. Và nó đã mang đến nhiều cảm xúc lẫn lộn cho người hâm mộ. Chắc chắn, bộ truyện tranh không thể đánh bại những bộ truyện như Steins;Gate và các bộ truyện vượt thời gian khác. Nhưng, phần lớn, cốt truyện khá nhất quán. Thời gian nhảy vọt trong Tokyo Revengers dường như không có bất kỳ kẽ hở nào. Vấn đề phát sinh với hai chương cuối. Chúng tôi có toàn bộ Giải thích về kết thúc của Tokyo Revengers chỉ dành cho bạn! Vì vậy, hãy tiếp tục đọc.

Người dùng Reddit đã tỏ ra không thích cái kết. Nó đã phá hỏng hoàn toàn mọi thứ mà hơn 200 chương trước đây đã xây dựng nên. Cuối cùng, phần kết đã để lại một số mối quan tâm cốt truyện chính chưa được giải quyết. Mặc dù có những lúc thăng trầm, những người phục thù ở Tokyo vẫn cố gắng mang đến một kết thúc có hậu. Nhưng với chi phí nào? Đọc dưới đây để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Tokyo Revengers kết thúc giải thích

Giải thích về đoạn kết của Tokyo Revengers: Mikey Time Leaps!

Hai chương cuối của Tokyo Revengers cho thấy Takemichi và Mikey đã thay đổi tương lai của họ như thế nào. Cả hai đều bị quay ngược thời gian sau trận chiến cuối cùng ở Chương 277. Do đó, Mikey cũng trở thành một người vượt thời gian. Cả hai đồng ý làm việc cùng nhau để thay đổi số phận khủng khiếp của họ. Takemichi và Mikey khởi động lại Toman cùng với những người khác vẫn còn sống trong quá khứ. Băng đảng toman giờ đã có thêm một người sáng lập. Cùng nhau, họ vượt qua mọi trở ngại trên con đường của họ.

Tua nhanh đến tương lai, sau khi trốn tránh tất cả các cạm bẫy trước đó, cả hai đã giải tán Băng đảng Tokyo Manji. Do đó, Mikey đã có thể ngăn xung lực đen tối của mình phát triển trong dòng thời gian này. Trong toàn bộ chuỗi sự kiện này, manga đã giới thiệu rất ít cho người hâm mộ. Tuy nhiên, Mangaka Ken Wakui đang lên kế hoạch mang đến một arc đặc biệt vào năm sau để giải thích những gì họ thực sự đã làm trong Kỷ nguyên Toman đã thay đổi tương lai.

Tokyo Revengers kết thúc giải thích

Takemichi giữ lời?

Phải, Takemichi cuối cùng đã cứu được tất cả. Anh ấy cứ nói rằng anh ấy sẽ bảo vệ mọi người ngay từ đầu. Mặc dù vậy, người hâm mộ đã nghi ngờ. Vì rất nhiều nhân vật, bao gồm cả Draken, đã chết. Dù sao đi nữa, Wakui cuối cùng cũng mang đến một kết thúc có hậu. Người xem đã mong đợi nó kể từ khi bắt đầu bộ truyện. Nhưng diễn biến của các sự kiện khiến nó có vẻ như là một kết thúc có hậu. Nhiều người cho rằng Takemichi sẽ chết dưới tay Mikey. Và đó sẽ là kết thúc của nó. Tuy nhiên, trong dòng thời gian mới, hai người nhảy đã có thể cứu tất cả mọi người.

Mười một năm sau khi Toman giải tán băng đảng, Takemichi cuối cùng cũng kết hôn với Hina. Draken, Baji, Shinichiro và tất cả các thành viên khác đều còn sống và khỏe mạnh. Mikey là một người đi xe đạp chuyên nghiệp. Và Draken đã mở cửa hàng cơ khí của riêng mình, như chúng ta đã thấy trong Bonten Arc. Draken và Emma hiện đã kết hôn. Họ đang mong đợi một đứa con với nhau. Shinichiro tiếp tục điều hành cửa hàng xe đạp SS của mình kể từ thời điểm này, Kazutora đã không giết anh ta. Inupi làm trợ lý cho Shinichiro. Baji và Kazutora hiện đang làm việc trong lĩnh vực y tế dưới quyền của Chifuyu. Anh em nhà Hatani điều hành một câu lạc bộ. Và Takemichi cũng kết bạn với Hanma trước khi họ trở thành kẻ thù của nhau. Bây giờ anh ấy là một nhiếp ảnh gia thành công. Naoto bây giờ là một nhà báo. Điều này là hiển nhiên vì anh ta không còn cần phải cứu em gái mình và trở thành một thám tử nữa.

Cũng đọc: Tokyo Revengers Chapter 279: Chương đặc biệt cuối cùng? Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Tokyo Revengers kết thúc giải thích

Giải thích về kết thúc của Tokyo Revengers: Người hâm mộ phản ứng trái chiều?

Người hâm mộ trên mạng không hoàn toàn hài lòng với kết thúc có hậu! Toàn bộ sự đảo ngược cốt truyện khiến nó có vẻ như mọi thứ mà người hâm mộ đọc đều bị ném ra ngoài cửa sổ. Nhiều người cảm thấy rằng Wakui đã vội vàng đi qua đoạn kết. Người xem cũng tỏ ra thất vọng với vị trí của Kisaki trong dòng thời gian mới. Anh ấy là nhân vật phản diện của chương trình. Nhưng đột nhiên, Wakui lại chọn anh làm nhân vật phụ. Trong khi những người khác nói rằng thật tuyệt khi Takemichi kết bạn với Kisaki. Anh ấy luôn muốn trở thành một phần của một cái gì đó.

Do đó, điều này có tác dụng như một sự phục hồi chức năng cho anh ta. Sau đó, một lần nữa, kết thúc không thay đổi thực tế rằng Tokyo Revengers là biểu tượng. Nó vẫn có những cảnh ấm lòng và đáng nhớ. Bạn có giới thiệu shounen này cho người khác không? Bình luận xuống bên dưới. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật như vậy!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *