Tin Game

Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Community Alliance

Đầu tháng 9 năm 2022, Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Community Alliance, dự án này được Team Flash định hướng là dự án quan trọng và then chốt trong việc dẫn đầu xu hướng eSports, game và Metaverse.

Fanpage Flazers Guild

Vào cuối tháng 8, Team Flash đã gây xôn xao trên khắp các kênh truyền thông của mình về một dự án mới đầy hứa hẹn có tên Flazer: Community Alliance. Đây sẽ là một bước tiến lớn của Team Flash khi muốn kết hợp tất cả cộng đồng trong lĩnh vực eSports nói chung và game Metaverse nói riêng. Tại đây, cộng đồng sẽ có một “sân chơi” lớn mạnh hơn không chỉ dành cho những người hâm mộ Team Flash mà còn dành cho tất cả các game thủ ở bất cứ đâu, nơi mọi người có thể kết nối với nhau và tiếp tục giao lưu. gần hơn với eSports chuyên nghiệp cũng như các lĩnh vực công nghệ, Metaverse. Đây sẽ là những bước đi đầu tiên của Team Flash vào lĩnh vực công nghệ, khẳng định giá trị của đội không chỉ ở giá trị eSports mà còn vươn xa hơn nữa.

Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Community League 1
Flazers Guild đoàn kết tất cả cộng đồng eSports nói chung và game Metaverse nói riêng
Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Community Alliance 2
XB và đồng đội chia sẻ về sự kiện của Flazers Guild

Là một “ông lớn” trong làng thể thao điện tử Việt Nam, Team Flash không chỉ chú trọng xây dựng và phát triển các bộ môn eSports truyền thống. Với những thành công nhất định trong 5 năm qua, với nguồn lực dồi dào và năng động, tổ chức này còn mong muốn vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực game và lĩnh vực công nghệ nổi bật hơn – công nghệ và đổi mới. công nghệ của tương lai. Và Flazers: Community Alliance là một sự lựa chọn hoàn hảo để Team Flash thực hiện mong muốn / tham vọng này.

Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Community Alliance 3
Lời chúc của Team Flash

Chỉ mới ra mắt nhưng Flazers: Community Alliance đã liên tục tổ chức những hoạt động sôi nổi, chất lượng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và cộng đồng mạng. Với cộng đồng trẻ đầy tiềm năng này, Team Flash hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng về eSports, game và công nghệ.

Team Flash chính thức ra mắt Flazers: Community Alliance 4
Hoạt động cộng đồng mạnh mẽ trong sự bất hòa

Fanpage chính: https://www.facebook.com/flazers.gg

Các kênh hoạt động chính thức: https://linktr.ee/flazers

Được viết bởi: Hoàng Văn Thanh

Tôi tên là Hoàng Văn Thanh. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Tôi thích chơi thử các trò chơi như Moba, trò chơi Sinh tồn… để tìm hiểu về chúng. Tôi khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.