Anime - Manga

Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom Trò chơi phát trực tuyến 2 đoạn giới thiệu mới – Tin tức

Video làm nổi bật cơ chế canh tác của trò chơi, chế độ nhiều người chơi ngoại tuyến, chế độ trực tuyến


Bandai Namco Entertainment Đông Nam Á bắt đầu phát trực tuyến hai đoạn giới thiệu mới cho bộ phim sắp ra mắt Đôrêmon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom trò chơi, phần tiếp theo của nó Đôrêmon: Câu chuyện của các mùa (Đôrêmon: Nobita no Bokujō Monogatari) trò chơi, vào thứ Năm và thứ Bảy tương ứng.

Video có tiêu đề “Trồng cây” nêu bật cơ chế canh tác của trò chơi.


Video có tiêu đề “Chơi cùng nhau” nêu bật chế độ nhiều người chơi ngoại tuyến và chế độ trực tuyến của trò chơi.


Bandai Namco Entertainment Mỹ xác nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt ở phương Tây cho Nintendo Công tắc, PlayStation 5 và PC qua Hơi nước vào ngày 2 tháng 11. Trò chơi sẽ ra mắt tại Nhật Bản và Đông Nam Á cùng ngày.

Trò chơi sẽ nhận được Phiên bản Đặc biệt cho PS5 và Switch, cũng như Phiên bản Deluxe cho PC thông qua Hơi nước. Phần trước bao gồm Phần thưởng Phiên bản Deluxe và vé theo mùa. Phần sau bao gồm Phần thưởng phiên bản Deluxe, một bản nhạc kỹ thuật số và vé xem theo mùa. Thẻ mùa giải chứa ba gói DLC, bao gồm trang phục, đồ đạc và một câu chuyện nhỏ.

Phần tiếp theo sẽ diễn ra trên một hành tinh mới. Các yếu tố trong cơ chế của loạt phim trở lại, chẳng hạn như xây dựng và nâng cấp trang trại, chọn loại cây trồng để trồng và hình thành mối quan hệ với các NPC. Tuy nhiên, như trong Đôrêmon nhượng quyền thương mạingười chơi có thể sử dụng các tiện ích của Doraemon trong trò chơi.

Người đầu tiên Đôrêmon: Câu chuyện của các mùa trò chơi ra mắt tại Nhật Bản trên Switch vào tháng 6 năm 2020. Trò chơi sau đó ra mắt cho Switch và PC thông qua Hơi nước ở miền Tây vào tháng 10 năm 2020.

Brownies đã phát triển trò chơi chéo với ĐôrêmonStory of Seasons (Bokujō Monogatari) nhượng quyền thương mại.

Nguồn: Bandai Namco Entertainment Đông Nam Á YouTube kênh truyền hình


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc., công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bandai Namco Holdings Inc., là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *