Anime - Manga

Kumichou Musume to Sewagakari: 5 câu hỏi mà người hâm mộ muốn có câu trả lời

Kumichou Musume đến Sewagakari có vẻ là một bộ phim hoạt hình vui nhộn của mùa phim hoạt hình mùa hè năm 2022 với sự tham gia của Yakuza Kirishima Toru và cô con gái nhỏ của ông chủ, Sakurai Yaeka. Toru đã quen với việc chiến đấu, nhưng thử thách thực sự là làm người trông trẻ cho Yaeka và chinh phục phe quỷ của anh ta một lần và mãi mãi. Điều này thậm chí có thể được điều trị cho Toru.

Phần 1 của anime Yakuza có một vài khúc quanh và cuối cùng, mùa giải đã kết thúc tốt đẹp, mọi người hòa thuận với nhau như bạn bè và Toru lấy lại niềm tin vào bản thân như một nhân vật. cô trông trẻ. Phần lớn, câu chuyện đã kết thúc và được thực hiện trong anime Yakuza, nhưng vẫn còn một số câu hỏi kéo dài mà người hâm mộ sẽ muốn có câu trả lời. Câu chuyện này vẫn chưa kết thúc.

Tại sao Mashiro Yuuri lại quan tâm đến Toru?

Kirishima Toru, là một Yakuza nổi tiếng, đã kiếm được cho mình nhiều hơn một số kẻ thù, chẳng hạn như đối thủ cay đắng Yanagi, nhưng Yanagi chỉ là một sinh vật gây hại khó chịu so với Mashiro Yuuri ác tính. Nhân vật phản diện này, luôn mặc một bộ đồ trắng, xuất hiện ở đây đó trong anime Yakuza trong khi quan sát Toru từ xa và âm mưu đủ thứ chuyện xấu xa. Yuuri chỉ ám chỉ ý định thực sự của anh ấy đối với Toru, cho thấy rằng anh ấy thích nhìn thấy khía cạnh ma quỷ của Toru tại nơi làm việc và từ chối công việc trông trẻ của Toru.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ tại sao Yuuri lại quan tâm đến việc duy trì nhân cách “con quỷ” của Toru. Có lẽ Yuuri nghĩ Toru là đối thủ xứng tầm duy nhất của anh ấy, và anh ấy sẽ cảm thấy nhàm chán nếu không có một số đối thủ cạnh tranh tốt để giữ cho anh ấy sắc bén. Ngoài ra, có lẽ Yuuri quá bồng bột khi thực sự coi đây là một trò chơi và không quan tâm đến hậu quả thực sự của việc kích động phe ác của Toru.

Toru có liên quan như thế nào đến cuộc sống của Yakuza?

Một số đoạn hồi tưởng và đối thoại đã giúp Yakuza ghép lại cuộc đời của Toru, nhưng vẫn còn một số khoảng trống. Thời trẻ Toru là một cậu bé hiền lành, tốt bụng và rất gần gũi với mẹ, thời còn đi học, cậu mồ côi cả cha lẫn mẹ. Vài năm sau, khoảng 20 tuổi, Toru gia nhập gia đình tội phạm Sakuragi, và anh đã gắn bó với họ kể từ đó.

Tuy nhiên, anime Yakuza không bao giờ cho thấy Toru thực sự gia nhập gia đình Sakuragi hoặc có cuộc gặp đầu tiên với ông chủ, Kazuhiko. Người hâm mộ chỉ có thể suy đoán tại sao Toru lại chọn gia đình tội phạm đặc biệt này để gia nhập, hoặc thực sự, tại sao anh ấy lại muốn gia nhập một gia đình tội phạm. Nhiều khả năng Toru không còn cách nào tự nuôi sống bản thân và không có người thân để hướng về, nên vì tuyệt vọng, anh đã gia nhập băng đảng Sakuragi. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận và có thể còn nhiều hơn thế nữa.

Liệu Sakaragi Miyuki có bao giờ tỉnh lại sau cơn mê?

Ngay từ đầu, anime Yakuza khám phá một số chủ đề về tình mẹ, với việc Yaeka do dự khi đến thăm người mẹ đang hôn mê của mình trong bệnh viện cho đến khi Toru làm cho Yaeka cảm thấy tốt hơn về điều đó bằng một câu nói. câu chuyện hư cấu nhưng đầy ý nghĩa. Vài năm trước, Sakuragi Miyuki bị thương trong một vụ tai nạn xe hơi, và cô ấy đã hôn mê kể từ đó. Yaeka rất nhớ công ty của mẹ mình, và trong khi cô ấy rất thích đến bệnh viện thăm cha mình, cô ấy vẫn mong rằng mẹ cô ấy sẽ sớm tỉnh lại. Mùa đầu tiên của anime đã kết thúc với việc Miyuki vẫn hôn mê, nhưng với giai điệu lạc quan và lành mạnh của anime này, có khả năng Miyuki sẽ hồi phục trong một mùa tới, điều này có thể giúp thúc đẩy vòng cung nhân vật. của Yaeka vào một lãnh thổ mới.

Kei có bao giờ trở thành bảo mẫu ở Bonafide không?

Trong tập đầu tiên, khi Toru đi vắng, cô bạn tóc vàng Kei quyết định đảm nhận vai trò trông trẻ cho Yaeka, nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng. Kei là một thanh niên hướng ngoại và thân thiện, nhưng anh ta thậm chí còn ít kinh nghiệm với trẻ em hơn Toru, và Yaeka không thực sự ấm áp với anh ta với tư cách là người trông trẻ bổ sung của cô ấy. Trong suốt thời gian bên nhau, Kei và Yaeka liên tục đưa ra chủ đề về Toru một cách vô nghĩa, và Kei cảm thấy rằng anh không thể làm gì nếu không có Toru làm lu mờ anh. Nhìn chung, Kei cảm thấy thất vọng, nhưng anh coi trọng hạnh phúc của Yaeka và mong muốn trở thành một người giữ trẻ tốt và một người chú cho Yaeka. Có lẽ trong một mùa phim mới, Kei có thể trở thành người trông trẻ số 2 của gia đình tội phạm Sakuragi và nhận được sự tôn trọng của ông chủ vì điều đó.

Hanada Ayumu sẽ nhận được một vòng cung nhân vật thích hợp?

nhân vật Hanada Ayumu

Yakuza có một nhân vật khách mời tên là Hanada Ayumu, một học sinh trung học hiếm khi đến trường. Thay vào đó, cô lang thang trên phố một mình, từ tốn và để cuộc sống diễn ra theo cách mình muốn. Cô ấy chắc chắn là nhân vật vô tư nhất trong anime, và cô ấy đã rất vui khi gặp Toru và Yaeka vào một ngày nọ trong một con hẻm sau nhà cô ấy. Kanami, dì của Yaeka, cũng đã mời Ayumu đến thăm gia đình Sakuragi để dự tiệc một lần, nhưng đó là phần cuối của cung nhân vật của Ayumu. Nhân vật này thực sự nói và ghi rất ít, như thể anime Yakuza đang trêu chọc người xem. Tuy nhiên, trong một giây tiềm năng, Ayumu có thể có được vòng cung của riêng mình và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với Yaeka, Toru, Kanami và những người còn lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *