Anime - Manga

Sword Art Online Alicization Những ấn tượng đầu tiên

Mùa thứ ba của Sword Art Online cuối cùng cũng đến với chúng ta. Phần alicization đã được những người như tôi chờ đợi từ lâu, những người đã đọc toàn bộ phần này qua light novel. Nói một cách tổng thể, hai mùa đầu tiên của chương trình được trình bày trong các cuốn 1 – 9; alicization là sách 10 – 18. Vì vậy, có rất nhiều nội dung.

Bộ truyện có thiết lập lại một chút về câu chuyện lúc đầu. Chúng ta có một số câu chuyện về cậu bé Kirito chơi với hai đứa trẻ khác, Eugeo và Alice. Chúng tôi phát hiện ra điều này có phải anh ấy đang thử nghiệm một công nghệ lặn hoàn chỉnh mới không thể phân biệt được với đời thực. Sau khi bị tấn công bởi phát súng thứ ba trong vụ án mạng, anh ta được đưa đến bệnh viện. Điều tiếp theo anh ấy biết, Kirito thức dậy trong thế giới ảo, được gọi là Underworld.

Mọi thứ dần được giải thích khi Kirito đưa kỹ năng giải quyết vấn đề của mình vào bài kiểm tra ở bên trong, và Asuna thể hiện một số kỹ năng thám tử ở bên ngoài. Câu hỏi thực sự là, Underworld là gì, và tại sao nó tồn tại? Cuối cùng bạn cũng phát hiện ra sự bắt đầu của sự thối nát trong Thế giới ngầm.

Cho đến nay, nó như thế nào so với light novel?

Thực ra thì khá tốt.

Một vài tập đầu tiên của chương trình đã làm rất tốt việc bám sát các tiểu thuyết một cách gần như hoàn hảo. Tất cả các phần xây dựng quan trọng đều có mặt, và thực sự đáng kinh ngạc khi thấy các nhân vật tôi đọc hiện ra trong phim hoạt hình.

Bây giờ có một số phần bị cắt ra mà tôi không thực sự đồng ý. Qua sáu tập đầu tiên, tôi đã đếm được hai cảnh chính đáng lẽ nên có, nhưng không. Những cảnh này là chính cho sự phát triển của nhân vật; một cho Kirito, và một cho Eugeo. Cảnh quan trọng hơn đối với Eugeo, vì anh ấy là một nhân vật mới hơn và chúng ta luôn có thể sử dụng một số tòa nhà khác.

Sau đó tập 7 đã xảy ra.

Tập 7 đã thổi tốc độ tốt đẹp theo chiều gió và lướt qua tài liệu trị giá khoảng nửa cuốn sách, điều mà tôi không thích. Chúng ta nhận được một đoạn hồi tưởng bao gồm hành trình trở thành học sinh của Kirito và Eugeo tại Học viện Swordcraft, nhưng nó thực sự sâu sắc hơn nhiều so với chỉ là một đoạn hồi tưởng. Họ cũng vội vàng về mối quan hệ của Kirito và người cố vấn của anh ấy, điều này rất đáng buồn, đặc biệt là vì cô ấy trở lại sau đó, và điều đó sẽ giúp phát triển mối quan hệ của họ hơn nữa.

Nói chung, tôi rất hài lòng với cách diễn ra của anime. Cuối cùng, cuốn sách hầu như luôn hay hơn anime hay movie, nên tôi không thể phàn nàn quá nhiều. Hình ảnh động hoàn toàn tuyệt đẹp và tôi thích thú khi thấy câu chuyện tự hiện ra trước mắt mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *