Anime - Manga

Huyết Chiến Ngàn Năm đã được công bố

Ngày công chiếu chính thức của mùa anime Bleach tiếp theo mang tên Bleach: Thousand Year Blood War đã được công bố. Cùng MGN.vn xem đó là ngày gì nhé.

Phần tiếp theo anime của Chất tẩy trắng được người hâm mộ đánh giá là đáng mong đợi nhất năm 2022. Cụ thể, bộ anime này sẽ có tên Bleach: Huyết chiến Ngàn năm (Tiếng Việt có nghĩa là cuộc chiến đẫm máu ngàn năm). Đây là phần tiếp theo của bộ anime gốc được sản xuất vào năm 2004. Và sự chờ đợi dành cho bộ anime này đang dần kết thúc khi những thông tin mới nhất về ngày công chiếu của bộ anime cũng sắp kết thúc. Bleach: Huyết chiến Ngàn năm đã được công bố. Cùng MGN.vn xem đó là ngày gì nhé.

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Dựa trên những thông báo gần đây, nhà sản xuất đã chính thức thông báo về ngày công chiếu chính thức của anime Bleach: Huyết chiến Ngàn năm sẽ là Thứ Hai, ngày 10 tháng 10 lúc 0 giờ sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản (9 giờ sáng theo giờ Việt Nam). Ngoài buổi ra mắt trên TV Tokyo, một buổi chiếu song song do New York Comic Con thực hiện về sự kiện này sẽ được công chiếu tại Bắc Mỹ.

Tuy nhiên, những tin đồn gần đây liên quan đến việc Disney quyết định không hát song song tại Nhật Bản đã khiến vô số người hâm mộ lo lắng. Nếu Disney thực sự quyết định không phát sóng anime, người hâm mộ lo lắng rằng họ không biết khi nào và bằng cách nào họ sẽ có thể xem bộ phim một cách hợp pháp bên ngoài Nhật Bản. Như vậy có vẻ như người hâm mộ chỉ có thể xem trên nền tảng Disney +, bởi thông báo ‘ông lớn’ này đã mua bản quyền phần anime mới của Disney +. Chất tẩy trắng đã được xác nhận.

XEM THÊM: Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm – Đoạn giới thiệu mới Giới thiệu tất cả các Shinigami yêu thích của bạn

Ngày phát hành Bleach: Thousand Year Blood War được công bố

Vì đây là một anime được tạo ra dựa trên vòng cung Cuộc chiến đẫm máu Ngàn năm sau đó Chất tẩy trắng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi anime mới này sẽ có nhiều tình tiết giống như trong manga. Mặc dù có thể một số cảnh được làm riêng cho anime sẽ được thêm vào, nhưng bản chuyển thể này sẽ giống từ 90 đến 95% so với những gì đã xảy ra trong phần manga cùng tên. Chất tẩy trắng.

Người hâm mộ cũng có thể mong đợi một hình ảnh Ichigo trưởng thành hơn so với các mùa anime trước. Vì đã khá lâu kể từ phần Fullbringer. Mặc dù vẫn giữ bản chất và tính cách ban đầu của mình, Ichigo chắc chắn đã trở nên có trách nhiệm và kỷ luật hơn. Tất cả là nhờ vào kết quả của các trận chiến và cuộc phiêu lưu đã thấy trong các mùa trước.

Ichigo trong Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Với ngày phát hành của Bleach: Huyết chiến Ngàn năm đã đến khá gần, rồi nhiều thông tin đặc biệt về bộ anime này cũng sẽ xuất hiện. Chính vì vậy các meFans đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về bộ anime tuyệt vời này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *