Tin Game

Trải nghiệm trở thành bố già trong Pixel Gangsters: Mafia Manager

Điều hành băng đảng xã hội đen của bạn, tiến hành các cuộc đột kích với các đối thủ khác, chinh phục thành phố Gangland và trở thành trùm mafia.

Trong Pixel Gangsters: Mafia Manager, bạn có thể xây dựng đế chế mafia của riêng mình, chiêu mộ những tên cướp trung thành và phát triển băng đảng của mình. Trong băng nhóm của mình, bạn có thể cho binh lính cướp vũ khí và phương tiện của riêng họ để giúp chống lại tội phạm hoặc tống tiền mà bạn sắp thực hiện trong thành phố. Bạn có khả năng lập kế hoạch cho các vụ trộm, cướp và ám sát cùng với khả năng tống tiền các doanh nghiệp khác và thu phí bảo vệ. Bạn thậm chí có thể mua các cơ sở kinh doanh của người khác trong thành phố và có được khả năng quản lý các cơ sở kinh doanh bất hợp pháp.

Trải nghiệm trở thành bố già trong Pixel Gangsters: Mafia Manager 0

Tuy nhiên, bạn không đơn độc, trong Pixel Gangsters: Mafia Manager cũng sẽ xuất hiện những phe phái đối lập nhau, bạn có thể giữ vững lập trường của mình hoặc làm hòa với họ. Bạn có thể chọn tham chiến, trung lập, hòa bình, hoặc chỉ cần loại bỏ đối thủ của mình một cách tàn bạo bằng cách ám sát.

Trải nghiệm trở thành bố già trong Pixel Gangsters: Mafia Manager 1

Bạn cũng có thể thẩm vấn những tên cướp đối thủ và do thám trong lãnh thổ của chúng cũng như theo dõi những gì đang diễn ra trong thành phố. Để giúp tận dụng tối đa công việc bất hợp pháp bạn đang làm trong thành phố, bạn có thể hối lộ các quan chức thành phố như cảnh sát trưởng hoặc thị trưởng để nhận được những ưu đãi nhất định khi có sự cố. ngoài. Bạn cũng có thể bảo lãnh mình khỏi các vụ kiện.

Trải nghiệm trở thành bố già trong Pixel Gangsters: Mafia Manager 2

Sẽ có vô số cách để điều hành thành phố của bạn và các chiến lược, lộ trình khác nhau mà bạn có thể thực hiện để trở thành trùm mafia khét tiếng trong thành phố. Mỗi băng nhóm có một buff khác nhau cho bạn, có thể được chọn trong màn hình tùy chỉnh nhân vật của bạn và thậm chí bạn có thể điều chỉnh các thông số nhất định, mang lại cho bạn sự kết hợp vô hạn.

Trải nghiệm trở thành bố già trong Pixel Gangsters: Mafia Manager 3

Tóm lại, Pixel Gangsters: Mafia Manager là một game mô phỏng kinh doanh, trừ chủ đề mafia. Bạn chuẩn bị và quyết định trước khi bắt đầu mỗi tuần, và bạn chỉ cần chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Băng nhóm của bạn sẽ phát triển hoặc bạn có thể bị sát hại.

Trong quá trình chơi chắc hẳn bạn sẽ rất bối rối. Các hướng dẫn khá mơ hồ mặc dù nó giải thích từng hành động, chiến lược. Trong lần chơi đầu tiên, bạn có thể liên tục mất số tiền nhiều hơn số tiền thu được vì bạn chưa hiểu rõ về cách kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, vì trên thanh menu chính sẽ có những hướng dẫn chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi như mẹo và thủ thuật.

Trải nghiệm trở thành bố già trong Pixel Gangsters: Mafia Manager 4

Nhìn chung, sau khi tìm hiểu về game, bạn sẽ cảm thấy hơi nhàm chán vì game lặp đi lặp lại. Bên cạnh đó, Pixel Gangsters: Mafia Manager có một chút lỗi trên Steam. Đôi khi, khi bạn lướt qua menu, bạn không thể tương tác với bản đồ thành phố trừ khi bạn mở menu và thoát lại. Mặc dù nó không gây ra nhiều vấn đề nhưng nó vẫn xảy ra thường xuyên.

Trải nghiệm trở thành bố già trong Pixel Gangsters: Mafia Manager 5

Nếu bạn rất quan tâm đến các trò chơi mô phỏng ông trùm và thích quản lý tài chính với bối cảnh mafia hồi hộp, Pixel Gangsters: Mafia Manager chắc chắn là dành cho bạn, mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Link game: Android – Steam – Apk

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *