Anime - Manga

BELLE đến với video nhà ở Vương quốc Anh vào ngày 27 tháng 6 – Tất cả các Anime

Ngày 12 tháng 4 năm 2022
·

5 bình luận

Kể từ khi có rất nhiều người trong số các bạn đã đổ xô đến các rạp chiếu phim để xem bộ phim mới nhất đáng kinh ngạc của Mamoru Hosoda BELLE, chúng tôi đã bị tràn ngập bởi những người hỏi và suy đoán về thời điểm chúng tôi sẽ đưa bộ phim sang DVD và Blu-ray để bạn thưởng thức tại nhà riêng của mình. Hôm nay, chúng tôi có thể tiết lộ tất cả…

© 2021 STUDIO CHIZU

Hãy bắt đầu với thông tin cốt lõi – BELLE sẽ đến Vương quốc Anh trên video gia đình vào Ngày 27 tháng 6với các đơn đặt hàng trước đang mở vào Thứ Năm ngày 28 tháng 4 tại 5 giờ chiều. Vâng, đúng vậy, vào cuối tháng này, bạn sẽ có thể đặt hàng trước để đảm bảo một bản sao của BELLE cho bản thân!

Bây giờ, tôi chắc rằng bạn đang tự hỏi bản phát hành của chúng tôi sẽ trông như thế nào – hãy đi vào chi tiết sau bước nhảy.


Hãy bắt đầu với những điều cơ bản – tất nhiên bạn sẽ có thể sở hữu BELLE trên DVD hoặc Blu-ray Standard Edition, với cả hai phiên bản cũng bán lẻ trên Ngày 27 tháng 6. Bạn có thể thấy những thứ này sẽ trông như thế nào trên các kệ bán lẻ bên dưới.

Tuy nhiên, bây giờ là trọng tâm thực sự của những nỗ lực của chúng tôi, vì chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu BELLE 4K UHD + Blu-ray Deluxe Edition!

Đẹp phải không? Chúng ta hãy đi sâu vào nội dung của bản phát hành này:

Bao bì của nhà sưu tập – Theo chất lượng thông thường của chúng tôi, Phiên bản BELLE Deluxe có bao bì của Collector – một chiếc vali cứng có tác phẩm nghệ thuật dễ nhận biết ở mặt trước và hình ảnh đẹp của BELLE ở mặt sau.

BELLE trên 4K UHD Blu-ray – Vâng, đúng vậy, bạn có thể tái tạo trải nghiệm rạp chiếu phim đó trong chính ngôi nhà của mình và thưởng thức bộ phim với chất lượng 4K HDR trên UHD Blu-ray! Trong số hai trường hợp Amaray đầu tiên, bản phát hành của chúng tôi sẽ có chế độ xử lý Dolby Vision HDR, cùng với bản âm thanh tiếng Nhật Dolby Atmos (với phụ đề tiếng Anh), với bộ phim cũng có bản trình bày âm thanh 5.1 tiếng Anh.

BELLE trên Blu-ray – Bạn chưa sẵn sàng cho thế giới 4K? Chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn, với trường hợp Amaray thứ hai trong bộ này chứa phim trên Blu-ray tiêu chuẩn với âm thanh 5.1 tiếng Anh và tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

Tính năng thưởng Blu-ray – Phiên bản Deluxe của chúng tôi cũng bao gồm một đĩa Blu-ray bổ sung dành riêng cho phiên bản này và được đóng gói với nhiều tính năng bổ sung – các cuộc phỏng vấn với nhân viên sản xuất và dàn diễn viên, Tạo ra các tính năng và hơn thế nữa, tất cả đều quá sức phù hợp với bộ phim do đó yêu cầu cho một đĩa bổ sung.

CD nhạc phim gốc – Trong tất cả những điều đáng kinh ngạc về bộ phim, chắc chắn nhạc phim là một điểm nhấn, vì vậy không có cách nào chúng tôi có thể tạo ra một bản phát hành dứt khoát mà không có nó. Do đó, chúng tôi sẽ gói bản nhạc gốc của bộ phim có phiên bản tiếng Nhật trên CD để bạn thưởng thức và lưu giữ.

Áp phích A3 – Bạn vẫn có thể tìm thấy các áp phích quảng cáo sân khấu của chúng tôi ở khắp London và các nơi khác tại thời điểm viết bài, và bây giờ bạn có thể có một bản sao trên tường của chính mình với phiên bản A3 đi kèm của tác phẩm nghệ thuật áp phích tuyệt vời đó!

Sách 60 trang – Đây sẽ không phải là bản phát hành Anime Limited nếu không có một tập sách chất lượng đi kèm, và Phiên bản Deluxe của chúng tôi sẽ bao gồm cuốn sách dài 60 trang này chứa đầy các cuộc phỏng vấn, thông tin, lời bài hát và tác phẩm nghệ thuật từ bộ phim.

16 thẻ nghệ thuật hai mặt – Với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật ấn tượng đáng kinh ngạc, chúng tôi chỉ đơn giản là không muốn bỏ đi bất cứ thứ gì, điều này đã dẫn đến việc chúng tôi tạo ra một loạt mười sáu thẻ nghệ thuật hai mặt để cung cấp tất cả cho sự ngưỡng mộ của bạn. Ngoài ra, một trong những thẻ này được đánh số riêng và được xếp theo chuỗi để làm cho bản sao Phiên bản Deluxe của bạn trở nên hoàn toàn độc đáo!

Và bạn đã có nó, mọi thứ bạn cần biết về bản phát hành video gia đình của chúng tôi về BELLE. Bạn đã sẵn sàng đặt hàng trước chưa? Hãy chắc chắn đến với cửa hàng AllTheAnime.com của chúng tôi trên Thứ Năm ngày 28 tháng 4 tại 5 giờ chiều. Chúng tôi sẽ gặp bạn sau đó!

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về bản phát hành này hoặc bất kỳ bản phát hành nào khác của chúng tôi trong tương lai, thì tại sao không đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để đảm bảo bạn luôn nhận được tin tức mới nhất về hộp thư của mình?

Được gắn thẻ với:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *