Tin Game

FBI và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vào cuộc để tìm ra kẻ rò rỉ GTA 6 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Sau khi rò rỉ nội dung của GTA 6, các tin tặc đứng sau cuộc tấn công mạng đã chiếm đoạt mã nguồn của GTA 5 6 dường như đang được điều tra bởi FBI và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ), với sự hỗ trợ của Uber. Công ty chia sẻ tài xế này cũng bị tấn công an ninh mạng tương tự vào cuối tuần qua nên quyết định hợp tác với cơ quan chức năng để tìm ra nhóm hack. Rơi được cho là thủ phạm chính của vụ rò rỉ GTA 6.

Nhóm hack Lapsus

Như bạn đọc LagVN Như bạn đã biết, vào ngày 18 tháng 9, khoảng 90 video có hình ảnh từ Grand Theft Auto 6 đã lan truyền trên các diễn đàn xã hội, sau khi được đăng trên các diễn đàn GTA. Các nhân vật, bối cảnh, cơ chế chiến đấu và hệ thống AI đều được thể hiện trong các video nói trên.

Xem thêm: Rockstar Games chính thức lên tiếng về sự cố rò rỉ GTA 6

Sau vụ tấn công mạng, Rockstar Games đã đưa ra thông báo xác minh thông tin rò rỉ là sự thật, đồng thời khẳng định điều này sẽ không ảnh hưởng đến quá trình phát triển. GTA 6 và các dịch vụ trực tiếp được áp dụng cho GTA 5.

FBI và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ hợp lực để tìm ra kẻ rò rỉ GTA 6 2

Và như đã nói, Trò chơi Rockstar Không phải là công ty duy nhất bị tấn công an ninh mạng vào cuối tuần qua. Nhà cung cấp dịch vụ lái xe công nghệ, Uber, cũng bị nhắm mục tiêu vào ngày 18 tháng 9. Tin tặc đã giành được quyền truy cập vào các kênh Slack của công ty giống như cách họ đã làm với Rockstar Games.

Uber tin rằng nhóm hacker Rơi đằng sau hai cuộc tấn công này / Bằng chứng là cùng một chiến thuật được sử dụng để đột nhập vào mạng và một loạt vi phạm bảo mật của Microsoft với Nvidia mà nhóm hack này từng chịu trách nhiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.