Anime - Manga

Spy X Family Chương 70: Ngày phát hành, Quét thô, Spoilers, Đếm ngược, Đọc trực tuyến

Chuyến đi hoang dã mà Gia đình Điệp viên X của Tatsuya Endo dường như sẽ không sớm chậm lại. Mặc dù là một manga tương đối mới, bộ truyện đã đạt hơn 16 triệu bản được phát hành với 7 tập duy nhất được phát hành. Nó hiện là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất đang diễn ra và sắp được chuyển thể thành anime vào tháng 4 năm 2022.

Trong chương tuần này, Anya và những người bạn trong trường đang trên đường đến thăm viện bảo tàng lịch sử thì bất ngờ chiếc xe buýt của họ bị các thành viên của đoàn xiếc đỏ cướp.

Vì vậy, hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn về Spy X Family tập 70 Cứu giúp bạn biết ngày phát hành của nó, bản quét thô bị rò rỉ, những kẻ phá hoại tiềm năng và cho bạn biết về các cách chính thức để đọc nó.

Spy X Family Chương 70 Ngày phát hành, Thời gian, Đếm ngược

Spy X Family là một loạt phim hai tuần một lần được xuất bản trên Shueisha’s Shonen Jump + trang web truyện tranh trực tuyến, nơi một chương mới được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần. Theo lịch trình của VIZ, Chương gia đình điệp viên X 70 sẽ được phát hành vào Ngày 30 tháng 10 năm 2022, lúc 12:00 sáng JST.

Thời gian phát hành

Chương 70 sẽ phát hành lúc 12:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản, có nghĩa là nó sẽ được công chiếu bên ngoài Nhật Bản vào hoặc khoảng thời gian sau trên khắp thế giới:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: 12 giờ đêm
  • Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều
  • Giờ Trung tâm Úc: 12:30 sáng

Đếm ngược cho chương tiếp theo

Đếm ngược

Spy X Family mới nhất 70 bản quét thô, rò rỉ và tiết lộ

Spy X Family mới nhất 70 bản quét thô, rò rỉ và tiết lộ
Anya – Spy X Family

Về phần viết, bản scan thô hoặc bản spoiler của chương 70 vẫn chưa xuất hiện trực tuyến. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện 2-3 ngày trước khi phát hành chính thức và là một loạt phim kỹ thuật số độc quyền nên hầu như không thể để bất cứ điều gì bị rò rỉ. Đối với các phần bổ sung, chúng sẽ có sẵn sau khi bản quét thô được hoàn thành và dịch.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi bất kỳ loại spoiler hoặc bảng điều khiển nào sẽ xuất hiện trực tuyến và cập nhật lại cho bạn.

Đọc trực tuyến ở đâu?

Spy X Family có sẵn để đọc trên Viz và Mangaplus. Ba chương mới nhất có thể được đọc miễn phí và bạn thậm chí có thể tải xuống trong 7 ngày nếu bạn đang sử dụng ứng dụng di động ShonenJump của VIZ. Mangaplus cũng cung cấp nhiều loạt truyện tranh của họ bằng tiếng Espanol / tiếng Tây Ban Nha.

Về bộ truyện

Spy X Family là một manga hành động – hài hước được viết và minh họa bởi Tatsuya Endo.

Câu chuyện tập trung vào cuộc sống và cuộc phiêu lưu của siêu điệp viên, Twilight. Cuộc sống của anh ấy đột ngột thay đổi khi anh ấy được giao một nhiệm vụ, nơi anh ấy phải xây dựng một gia đình để lấy thông tin được yêu cầu về anh ấy. Anh ta cải trang thành Loid Forger và nhận một cô gái trẻ, Anya Forger, làm con của mình.

Anh đăng ký cho cô vào một trường học danh tiếng mà không biết rằng cô có khả năng đọc suy nghĩ. Anh ta cũng có một người vợ, Yor Forger, một sát thủ lành nghề tên là Thorn Princess. Cả Yor và Twilight đều không biết, sức mạnh đặc biệt của Anya khiến cô trở thành người duy nhất thực sự biết mọi thứ về gia đình giả tạo này.

Chà, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Spy X Family chap 70 cho đến nay. Ngoài ra, hãy xem bài viết của chúng tôi về ngày phát hành Redo of Healer Season 2 và Higehiro Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *