Anime - Manga

Polar Bear Café Anime truyền cảm hứng cho 10 video ngắn cho kỷ niệm 10 năm – Sự quan tâm

Anime của manga Alola Higa được phát sóng vào năm 2012


Trang web tin tức anime Animate Times đã bắt đầu phát trực tuyến video ngắn đầu tiên trong số 10 video ngắn vào thứ Tư để kỷ niệm 10 năm cho anime của Alola Higa Polar Bear Café (Quán cà phê Shirokuma) truyện.


Quần short mới sẽ ra mắt vào thứ Tư hàng tuần. Năm chiếc quần đùi đầu tiên sẽ có trên Animate TimesYouTube kênh, trong khi năm kênh cuối cùng sẽ có sẵn trong Animate Times phần trong Amazon Prime Video kênh truyền hình.

Takahiro Sakurai, Jun FukuyamaHiroshi Kamiya tất cả đều quay trở lại để tái hiện các vai diễn của họ như Gấu Bắc Cực, Gấu trúc và Chim cánh cụt trong anime. Toru Hosokawagiám sát kịch bản của anime, cũng trở lại chấp bút kịch bản cho bộ phim ngắn mới.

Anime được công chiếu vào năm 2012, và Crunchyroll đã phát trực tuyến anime.

Higa bắt đầu Quán cà phê Shirokuma sê-ri vào năm 2006. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trong Shogakukan‘S Những bông hoa tạp chí cho đến khi nó chuyển đến Cocohana vào năm 2014 dưới tên Quán cà phê Shirokuma: Đặc biệt của ngày hôm nay.. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và sẽ phát hành tập đầu tiên vào tháng 1 năm 2023. Công ty mô tả manga:

Gấu Bắc Cực có thiên hướng chơi chữ và điều hành một quán cà phê thanh bình được con người và động vật thường xuyên lui tới. Những người cai quản bao gồm một chú gấu trúc có công việc bán thời gian là một chú gấu trúc ở sở thú địa phương, người quản lý của anh ta (người phải lòng cô phục vụ của quán cà phê) và một chú chim cánh cụt kiêu kỳ. Tham gia vào nhóm khách hàng đầy màu sắc qua các mùa trong bộ truyện tranh hài hước và thoải mái này về những điều đặc biệt hàng ngày, sự phức tạp lãng mạn và nơi làm việc kỳ quặc, một câu chuyện truyền cảm hứng cho chuyển thể anime dài 50 tập. Ấn bản 4 tập này của bộ truyện tranh hoàn chỉnh – lần đầu tiên bằng tiếng Anh – sẽ bao gồm nội dung màu bổ sung!

Nguồn: Animate TimesYouTube kênh, Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *