Uncategorized

Top 5 cách thắt cà vạt đẹp nhất bạn không thể bỏ qua. 

Cà vạt dường như là phụ kiện không thể thiếu của đấng mày râu khi xuất hiện tại các sự kiện quan trọng, trong những bộ vest lịch lãm. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết cách thắt cà vạt đẹp lại nhanh chóng, dễ dàng nhất. Cùng tìm hiểu ngay top 5 cách thắt cà vạt bạn không thể bỏ qua dưới đây. 

Tầm quan trọng của cà vạt trong những bộ trang phục lịch lãm 

Xuất hiện vào thế kỷ 17, cà vạt đã được thiết kế với nhiều họa tiết và màu sắc vô cùng rạng rỡ để có thể phù hợp với sở thích của nhiều người. Mục đích của việc đeo cà vạt là nhằm nhấn nhá vào bộ trang phục vest có phần một màu nhàm chán. Đồng thời chiếc cà vạt cũng che đi hàng khuy áo không được thú vị cho lắm. Khoảng thế kỷ 20 nhiều người không còn dùng cà vạt vì cho rằng nó màu mè và phức tạp vậy nhưng trong thời trang hiện đại ngày nay, cà vạt vẫn được các quý ông vô cùng ưa chuộng. 

Top 5 cách thắt cà vạt đẹp nhất bạn không thể bỏ qua

Mặc dù là một phụ kiện khá phổ biến, không phải ai cũng biết thắt cà vạt đẹp lại nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Cùng tìm hiểu ngay top 5 cách thắt cà vạt qua hình ảnh cực dễ dàng dưới đây 

Pratt Knot

Kiểu thắt cà vạt phổ biến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhờ nhanh chóng, dễ dàng và phù hợp với nhiều tình huống khác nhau. 

Kelvin 

Cà vạt thắt kiểu Kelvin khá điển hình cho các quý ông công sở, mẫu cà vạt này khá phù hợp với các loại sơ mi cổ nhọn, có dáng tròn và cân xứng lịch lãm. 

Hanover 

Một kiểu thắt cà vạt độc đáo, phức tạp hơn so với các kiểu thắt thông thường nhưng lại mang đến vẻ ngoài là phần nút thắt lớn. Với kiểu thắt cà vạt này những chiếc áo sơ mi cổ to sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. 

Four in hand

Đúng như tên gọi, Four in hand chỉ yêu cầu bạn thực hiện đúng 4 bước là đã có ngay kiêu cà vạt chỉn chu và ngay ngắn. Với kiểu thắt này, bạn nên lựa chọn cà vạt có bản nhỏ, kết hợp cùng áo sơ mi thông thường không quá cầu kỳ. 

Oriental 

Kiểu thắt cà vạt của đàn ông phương Đông mang đến nút thắt mảnh, dài và cân xứng. Sẽ rất phù hợp nếu bạn diện 1 chiếc sơ mi bó với cổ nhọn thanh thoát.

 

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ tìm được cho mình 1 kiểu thắt cà vạt phù hợp nhất cho mọi bộ trang phục. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *