Anime - Manga

Anime Like Reborn to Master the Blade: Từ Hero-King đến Extraordinary Squire

Trên giường bệnh, Anh hùng-Vua Inglis được nữ thần đến thăm, người đã ban phước lành cho anh khi còn trẻ. Anh ấy đã sử dụng nó để xây dựng một đế chế hùng mạnh, nhưng tiếc rằng quyền lãnh đạo phải ưu tiên hơn việc rèn luyện võ thuật của anh ấy.

Trao cho anh ta một điều ước, anh ta mong muốn được tái sinh để cống hiến hết mình cho cuộc sống của một chiến binh.

Cô ấy đồng ý, nhưng khi tỉnh dậy, anh ấy thấy mình trong cơ thể của một bé gái.

Bất chấp thất bại, Inglis vẫn duy trì một số sức mạnh từ kiếp trước cũng như ký ức của mình. Với cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày, anh ấy tiếp tục trau dồi kỹ năng sử dụng kiếm của mình.

Một phần lớn anime về giới tính không dành nhiều thời gian cho cốt truyện, vì vậy thật tuyệt khi xem một loạt phim về giới tính không phải là tất cả. Nếu bạn đang tìm kiếm các đề xuất anime khác như Reborn to Master the Blade: From Hero-King to Extraordinary Squire, hãy xem phần bên dưới.

Anime Like Reborn to Master the Blade: Từ Hero-King đến Extraordinary Squire

Dành cho những người hâm mộ không muốn nổi bật

Sự tái sinh của âm dương sư mạnh nhất trong anime Thế giới khác

Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác

Trong cuộc đời là âm dương sư mạnh nhất thế giới, Haruyoshi chỉ theo đuổi sức mạnh. Tuy nhiên, ngay cả sức mạnh to lớn của anh ta cũng không thể chống lại sự xảo quyệt được chơi khéo léo khiến anh ta bị phản bội và giết chết.

Sử dụng một kỹ thuật do anh ấy tạo ra, anh ấy có thể tái sinh mình sang một thế giới khác. Ở thế giới này, anh ta, không giống như các thành viên khác trong gia đình pháp sư danh tiếng của mình, không có duyên với phép thuật.

Haruyoshi, giờ là Seika, con trai của tình nhân của cha mình, bị xa lánh vì nguồn gốc xuất thân và không có mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, trong khi anh ta thiếu ma thuật truyền thống, anh ta vẫn vượt trội về sức mạnh tâm linh, cho phép anh ta sử dụng các kỹ thuật âm dương sư của mình.

Trong khi từng theo đuổi quyền lực, giờ đây anh ta sẽ tìm kiếm sự vĩ đại bằng cách mài giũa sự xảo quyệt của mình.

Cả Reborn to Master the Blade và The Reincarnation of the Strongest Exorcist in Another World đều là anime isekai trong đó nhân vật chính rất nổi tiếng và mạnh mẽ ở kiếp trước, nhưng muốn một điều gì đó khác biệt với cuộc sống mới của họ.

Trong Reborn to Master the Blade, Inglis muốn trở thành một chiến binh chứ không phải một nhà lãnh đạo. Trong Sự tái sinh của Pháp sư trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác, Seika cống hiến hết mình cho sự xảo quyệt để không bị phản bội khi chỉ tìm kiếm sức mạnh như anh đã làm ở kiếp trước.

Cả hai anime đều có phép thuật trong các trận chiến của họ, nhưng Seika trong The Reincarnation of the Strongest Exorcist in Another World là một người sử dụng phép thuật chứ không phải một kiếm sĩ như Inglis.

Kagerou trong anime Eminence in Shadow

Sự nổi bật trong bóng tối

Giống như hầu hết những đứa trẻ khác, Kagerou muốn trở thành anh hùng, nhưng không giống như hầu hết những đứa trẻ khác, cậu không bao giờ thoát khỏi giai đoạn đó. Anh không ngừng rèn luyện cơ thể để đạt được điều đó. Ở Nhật Bản hiện đại, anh ta không thể đạt được mục tiêu đó, hiểu rằng anh ta không bao giờ có thể đạt đủ sức mạnh để trở thành kiểu anh hùng mà anh ta muốn trở thành.

Tuy nhiên, khi được tái sinh ở một thế giới mới, anh ta giả vờ là một nhân vật khác trên thế giới. Anh ta tuyển người vào tổ chức của mình, Shadow Garden, và quyết định nhắm mục tiêu vào một giáo phái độc ác đang ẩn nấp trong bóng tối mà anh ta muốn chiếm giữ.

The Eminence in Shadow và Reborn to Master the Blade là những anime isekai trong đó nhân vật chính không muốn trở thành “nhân vật chính” trong thế giới của họ. Cả hai đều cực kỳ hùng mạnh so với các đồng nghiệp của mình, nhưng không ai muốn lãnh đạo các quốc gia bằng sức mạnh đó.

Trong khi Inglis là một kẻ cuồng chiến đấu chỉ muốn chiến đấu, Cid nghĩ rằng tay sai của anh ta trong tổ chức bóng tối do anh ta thành lập chỉ đang mua vui cho anh ta khi anh ta giả vờ chiến đấu với một tổ chức xấu xa hoạt động trong bóng tối. Họ thực sự đang làm điều đó.

Cả hai loạt phim đều yêu thích những pha hành động hoành tráng và những cô gái dễ thương, The Shadow in Eminence thêm chiều sâu hơn một chút, nhưng cả hai chương trình đều thực sự mang đến những điều giống nhau.

Shishou và Fran từ Tái sinh thành một thanh kiếm

Tái sinh thành một thanh kiếm

Sau khi chết, một người đàn ông được tái sinh vào một thế giới mới. Tuy nhiên, cơ thể của anh ta không phải của con người, mà đúng hơn anh ta là một thanh kiếm huyền thoại, sau khi nâng cấp các kỹ năng của mình, anh ta bị mắc kẹt chắc chắn giữa một khu rừng nguy hiểm.

Cầu xin một chủ nhân đến với mình, anh ta chứng kiến ​​​​một đoàn lữ hành nô lệ bị tấn công bởi một con gấu hai đầu. Một cô mèo trẻ tên Fran chạy trốn và tình cờ gặp anh ta khi cả hai hợp tác để giết con gấu và phá vỡ chế độ nô lệ của cô ta.

Về cơ bản, cả Tái sinh để làm chủ thanh kiếm và Tái sinh thành một thanh kiếm đều nói về những nhân vật chính thực sự chỉ muốn chiến đấu. Shishou trong Tái sinh thành một thanh kiếm thực sự chỉ là một thanh kiếm, vì vậy đó là tất cả những gì anh ấy Có thể muốn.

Tuy nhiên, trong khi cả hai đều tập trung vào những trận đấu kiếm thú vị với một số phép thuật không thường xuyên, Tái sinh thành Kiếm thực sự không bao gồm những khoảnh khắc ecchi giống như Reborn to Master the Blade đôi khi thêm vào.

bị mắc kẹt trong một anime giả lập hẹn hò

Bị mắc kẹt trong một trò chơi giả lập hẹn hò – Thế giới trò chơi Otome thật khó khăn cho Mob

Sau khi bỏ đói bản thân để đánh một trò chơi otome cho em gái, nhân viên văn phòng Leon ngã cầu thang và chết. Khi tỉnh lại, anh ta là con trai nhỏ của một quý tộc nhỏ không có trong trò chơi.

Tìm cách sống lặng lẽ với tư cách là một nhân vật “mob” không có ai, anh ta sớm phải gánh chịu một cuộc hôn nhân sắp đặt mà anh ta chống lại, nơi anh ta quyết định sử dụng kiến ​​​​thức về trò chơi của mình để thoát khỏi trận đấu và đạt được hạnh phúc của riêng mình.

Reborn to Master the Blade và Trapped in a Dating Sim bắt đầu với những nhân vật có cùng mong muốn không nổi bật. Leon chỉ muốn tốt nghiệp đại học, có thể kết hôn với người mình thích và sống thoải mái. Tất nhiên, cả hai anime đều có những nhân vật chính không muốn nổi bật ngay lập tức nổi bật trong môi trường xung quanh. Tuy nhiên, Inglis làm mọi thứ trở nên tồi tệ và Leon thường bị cuốn vào dòng sự kiện.

Một sự khác biệt lớn là chiến đấu trong Trapped in a Dating Sim dựa trên mech hơn là kiếm.

Dành cho những người hâm mộ Reborn Into the Same World

Anime Misfit of Demon King Academy

Sự lạc lối của Học viện Quỷ vương

Sau vô số cuộc chiến, Chúa Quỷ Anos Voldigoad quyết định sẽ tái sinh vào tương lai.

Tuy nhiên, 2000 năm sau, ông phát hiện ra rằng con cháu của mình đã quá quen với hòa bình và sức mạnh ma thuật của họ yếu đi vì điều đó.

Tái sinh với toàn bộ sức mạnh của mình, sức mạnh ma thuật tuyệt đối của Anos khiến anh ta trở thành kẻ lạc loài tại Học viện Quỷ vương chịu trách nhiệm giáo dục thế hệ tiếp theo về năng lực ma thuật đang suy yếu.

Trong khi Reborn to Master the Blade tái sinh sau khi thừa nhận sự hối hận trên giường bệnh, The Misfit of Demon King Academy có một chúa quỷ tái sinh vào tương lai xa của thế giới của anh ta nhiều hơn vì anh ta chán hòa bình.

Cả hai loạt phim đều chứng kiến ​​​​các anh hùng tái sinh vào cùng một thế giới và họ dành phần lớn cốt truyện của mình để đánh nhau đồng thời điều tra những gì đã xảy ra với thế giới khi họ biến mất.

Cả hai bộ anime cũng là anime lấy bối cảnh tại một trường học phép thuật. Tuy nhiên, Reborn to Master the Blade mất nhiều thời gian hơn để đi đến trường, The Misfit of Demon King Academy là anime trường học phép thuật từ tập một.

nhà hiền triết mạnh nhất với đỉnh yếu nhất anime

Hiền nhân mạnh nhất với Huy hiệu yếu nhất

Khi được sinh ra, mỗi pháp sư đều được ban cho một huy hiệu ngẫu nhiên và không thể thay đổi, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh và tiềm năng của họ.

Gaius, một người đàn ông được biết đến rộng rãi là nhà hiền triết mạnh nhất, đã đạt đến giới hạn tiềm năng của mình, nhưng quyết định tái sinh xa trong tương lai để đạt được một đỉnh cao khác. Anh ta tái sinh thành Mathias Hildesheimer hàng nghìn năm sau và nhận được huy hiệu mà anh ta hy vọng nhận được.

Tuy nhiên, trong tương lai này, gia huy của anh ta đã bị vu khống là gia huy tồi tệ nhất do lũ quỷ hiện đã xâm nhập vào nhân loại và giật dây nhằm hạn chế tiềm năng phép thuật của loài người.

Reborn to Master the Blade và The Strongest Sage with the Weakest Crest có các nhân vật chính đã trải qua những kiếp trước tuyệt vời, nhưng họ luôn muốn thử một điều gì đó khác biệt. Như vậy, họ tái sinh vào tương lai xa để thực hiện những giấc mơ đó.

Điều thú vị là cả hai anime đều nói về các nhân vật chính muốn tập trung vào cận chiến, mặc dù Mathias ở kiếp trước là một pháp sư, không phải là một thủ lĩnh như Inglis.

Những gì bạn nhận được trong cả hai bộ là một anime về cuộc sống học đường, trong đó phần lớn cốt truyện theo chân nhân vật chính làm sáng tỏ lý do tại sao một khía cạnh cụ thể trong thế giới của họ lại khác so với thời gian trước.

chúa quỷ vĩ đại nhất được tái sinh thành một anime không ai điển hình

Chúa tể quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người bình thường

Chúa Quỷ Varvatos là một sức mạnh vô song. Tuy nhiên, ở trên đỉnh cao không có thử thách và không có ai làm bạn đủ không sợ hãi lại thấy cô đơn nên anh quyết định đầu thai.

Trong cuộc sống mới của mình với tư cách là một cậu bé tên Ard, anh ấy đặt mục tiêu có sức mạnh trung bình hoàn hảo, ngoại trừ việc mọi người trong thời đại mới này đều trở nên quá yếu ớt.

Trong khi anh ta vẫn bị chế ngự, anh ta có một mục tiêu duy nhất là tích lũy những tình bạn có ý nghĩa.

Trong khi Reborn to Master the Blade, Inglis muốn được tái sinh để theo đuổi giấc mơ võ thuật của riêng mình, thì Chúa tể Quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một Người điển hình Không ai có mục tiêu lành mạnh hơn – anh ta chỉ muốn kết bạn.

Điều đó nói rằng, những loạt phim này thực sự tiến triển theo cùng một cách. Họ kết bạn, họ có một số cuộc phiêu lưu đậm chất hành động, cuối cùng họ đến trường nơi họ bị siêu năng lực, nhưng giả vờ như không.

Dành cho những người hâm mộ tưởng tượng phân biệt giới tính

cô tự nhận mình là học trò của anime nhà thông thái

Cô tự nhận mình là học trò của nhà thông thái

Kagami là một người chơi VRMMMO của trò chơi có tên Arch Earth Online. Anh ấy là một người chơi kỳ cựu đã giúp thành lập một vương quốc dành cho các pháp sư và đóng vai một ông già thông thái.

Tuy nhiên, một ngày nọ, anh ấy mua một vật phẩm thay đổi ngoại hình bằng loại tiền sắp hết hạn và thử xem nhân vật của anh ấy sẽ như thế nào nếu là một cô gái siêu dễ thương.

Sau khi chìm vào giấc ngủ, anh ấy thấy mình vẫn ở trong cơ thể của một cô gái và trò chơi có cảm giác chân thực hơn trước đây một chút.

Tái sinh để làm chủ lưỡi kiếm và Cô ấy tự nhận mình là học trò của nhà thông thái đều kể về những cá nhân rất mạnh mẽ, những người bị biến đổi giới tính trong cơ thể của một cô gái dễ thương (và có ngoại hình tương tự).

Tuy nhiên, trong khi Inglis là một võ sĩ kiếm, Mira vẫn chỉ là một pháp sư như trước đây.

Cần lưu ý rằng trong khi Reborn to Master the Blade dày đặc các pha hành động, She Professed Herself Pupil of the Wise Man tập trung nhiều hơn vào sự dễ thương của các nhân vật.

cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành một bộ anime giả tưởng hoàn toàn

Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành một trận đấu hoàn toàn giả tưởng

Trên đường từ máy trộn về nhà, anh chàng bình thường Tachibana và người bạn thân đẹp trai Jinguuji bị một nữ thần khỏa thân tấn công.

Khi họ thức dậy ở một thế giới khác, cô ấy nói với họ rằng họ là anh hùng và giao nhiệm vụ cho họ giết một chúa quỷ.

Tuy nhiên, trước sự thất vọng của Jinguuji ghét phụ nữ, Tachibana đã biến thành một cô gái siêu dễ thương!

Cả hai anime đều là isekai thuộc nhiều thể loại khác nhau kể về một người đàn ông được gửi đến một thế giới mới, nơi anh ta giờ là một cô gái. Tuy nhiên, trong khi Tái sinh để làm chủ lưỡi kiếm tạo ra một số trò đùa bẻ cong giới tính, thì Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành một trận đấu hoàn toàn giả tưởng có cốt truyện hoàn toàn giống với trò đùa.

Có ít hành động hơn trong Total Fantasy Knockout vì nó tập trung nhiều hơn vào những trò đùa.

Bạn có thêm đề xuất anime nào như Reborn to Master the Blade: From Hero-King to Extraordinary Squire không? Hãy cho người hâm mộ biết trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *