Tin Game

So sánh giá cả và chất lượng skin Liên Minh Huyền Thoại của Genshin Impact, một game thủ gây tranh cãi trong cộng đồng | SharingFunVN

Một game thủ đã ngầm chỉ trích trang phục của Genshin Impact quá đắt và xấu khi so sánh với trang phục của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đối với nhiều game thủ, việc sở hữu những bộ trang phục đẹp mắt trong game là một thú vui khá “tốn kém”. Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn sẵn sàng “hiến máu” cho nhà phát hành game nếu nhân vật yêu thích của họ ra mắt skin chất lượng.

Nhưng mới đây, một fan hâm mộ đã so sánh giá cả và chất lượng trang phục của hai tựa game nổi tiếng thế giới là Liên Minh Huyền Thoại và Genshin Impact.

Bài đăng khiến cộng đồng tranh cãi về trang phục giữa Liên Minh Huyền Thoại và Genshin Impact.

Bài đăng khiến cộng đồng tranh cãi về trang phục giữa Liên Minh Huyền Thoại và Genshin Impact.

Theo nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại, các skin tầm trung (Epic và Legend) của Liên Minh Huyền Thoại có giá dao động từ 10 đến 20 USD (hoặc từ 150.000 – 200.000 đồng tùy máy chủ). Với những skin này, game thủ có thể trải nghiệm nhiều điều mới lạ như mô hình tướng, quần áo, hình nền, hoạt ảnh, hiệu ứng, giọng nói và âm thanh,… Tùy theo chủ đề của trang phục, nhiều thứ khác cũng sẽ xuất hiện. một số tương tác đặc biệt trong trò chơi.

So sánh giá cả và chất lượng của skin Liên Minh Huyền Thoại với Genshin Impact, một game thủ đang gây tranh cãi trong cộng đồng

Về skin Genshin Impact được nhắc đến trong bài, đó là Diluc – Red Dead Of Night. Theo nhận xét của bài viết, so với phiên bản mặc định, skin này hầu như không có điểm gì nổi bật về ngoại hình, hiệu ứng chỉ thay đổi màu sắc nhẹ nhàng và không có sự khác biệt ấn tượng nào cả.

Diluc – Red Dead Of Night (So sánh da)

Về giá bán, Diluc – Red Dead Of Night có giá 1980 Stone of Creation, tương đương 29,99 USD (khoảng 710.000 đồng) vào thời điểm ra mắt. Đây là một con số khá lớn so với các skin trong Liên Minh Huyền Thoại.

Chính vì vậy, cộng đồng game thủ đã tranh cãi về giá cả và chất lượng trang phục giữa hai tựa game này.

“Skin Genshin không dám kỳ vọng nhiều.”

“Da Genshin không khác gì bản gốc, ai có sim thì mua”.

“Thực ra là hai trò chơi khác nhau.”

“Không sai.”

“Da Keqing dịp Tết vừa rồi, còn 40-50 USD, anh vẫn sẽ hiến máu cho em.”

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và Genshin Impact tranh cãi về giá của trang phục.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và Genshin Impact tranh cãi về giá của trang phục.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Skin Uy Tín của Master Yi bị nghi ‘đạo nhạc’ Genshin Impact và chính skin cũ của anh ta

Bộ phim chính kịch gây tranh cãi Genshin Impact League of Legends giao diện Trang phục

Leave a Reply

Your email address will not be published.