Tin Game

Titan và Rồng – RPG nhàn rỗi với lối chơi cổ điển

Loongcheer Game đã chính thức công bố bản thử nghiệm beta của tựa game nhập vai nhàn rỗi mang tên Titan and Dragon.

Titan and Dragon chỉ mới ra mắt ở bản beta trên khắp châu Âu và châu Mỹ, và vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành thực tế. Trong game, người chơi sẽ được đi sâu khám phá một thế giới huyền ảo. Tại đây, bạn sẽ thu thập cho đội hình của mình những anh hùng độc đáo nhất và hoạch định chiến lược chiến đấu trong từng trận đấu.

Titan và Rồng - Game nhập vai nhàn rỗi với lối chơi cổ điển 0

Một điểm thú vị của trò chơi này là tất cả các anh hùng trong game đều có giá trị, kể cả những anh hùng cấp thấp. Bạn có thể sử dụng những anh hùng mà bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể vứt bỏ để làm nguyên liệu cần thiết cho việc nâng cấp những anh hùng cấp cao.

Titan và Rồng - RPG nhàn rỗi với lối chơi cổ điển 1

Titan and Dragon là một game nhàn rỗi nên nhiệm vụ của người chơi cũng đơn giản và nhẹ nhàng hơn so với các game nhập vai cày cuốc. Người chơi chỉ cần chọn đội hình mà mình tin tưởng từ danh sách anh hùng mà bạn sở hữu. Sau đó thiết lập chế độ AFK tự động để tiếp tục cuộc chiến mà không cần phải tốn quá nhiều sức.

Titan và Rồng - RPG nhàn rỗi với lối chơi cổ điển 2

Có thể bạn muốn xem thêm: MyMyMOBA – Phong cách anime đấu trường 5v5 cổ điển

Người chơi cũng có thể xây dựng đội hình chiến lược hiệu quả nhất bằng cách tận dụng các thuộc tính đặc biệt của đội trưởng, bao gồm thuộc tính Khí phách kháng cự của Gà chọi giúp tăng sức chịu đựng của đội lên 70%.

Titan và Rồng - RPG nhàn rỗi với lối chơi cổ điển 3

Titan and Dragon cũng sở hữu lối chơi kinh điển của dòng game nhập vai. Người chơi sẽ hoàn toàn bị quyến rũ bởi các tính năng và hoạt động hấp dẫn và cạnh tranh. Ví dụ như các chế độ PvE khác nhau trong Thử nghiệm Titan, Tháp Ảo ảnh và Hang Rồng hoặc các hoạt động chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ PVP toàn cầu.

Titan và Rồng - RPG nhàn rỗi với lối chơi cổ điển 4
Titan và Rồng - RPG nhàn rỗi với lối chơi cổ điển 5

Với những tính năng mà Titan và Rồng mang lại, người chơi đã sẵn sàng để tạo nên những điều kỳ diệu cho riêng bạn và chinh phục những con rồng và Titan tràn đầy năng lượng ngay hôm nay!

Tải game cho Android – iOS – APK

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *