Đời sống

Shakira đau lòng sau khi chia tay Pique

Ca sĩ Shakira cho biết cuộc sống của cô và các con là “vô cùng khó khăn” sau khi chia tay với cầu thủ bóng đá Pique.

Trong một cuộc phỏng vấn tạp chí Elle Trong ấn phẩm tháng 10, Shakira lần đầu tiên lên tiếng sau khi chia tay: “Thật khó để nói về nó, đặc biệt là vì tôi vẫn đang cố gắng vượt qua và tôi là người của công chúng nên chia tay không giống nhau . Nó không chỉ khó cho tôi mà còn cho các em nhỏ. Khó vô cùng! “

Shakira trên bìa tạp chí thời trang.  Ảnh: Elle

Shakira trên bìa tạp chí thời trang. Hình ảnh: Elle

Tiếng nói Waka Waka cho biết, nhiều tay săn ảnh luôn rình rập trước ngôi nhà kể từ khi tin tức chia tay được tiết lộ cho đến nay. Mục tiêu hiện tại của Shakira là bảo vệ các con của mình một cách tốt nhất có thể. Cô và Pique ưu tiên tìm mọi cách để cùng nhau nuôi dạy con cái. “Chúng tôi có bổn phận và trách nhiệm với hai cậu bé tuyệt vời này. Tôi tin rằng sẽ là tốt nhất để thống nhất những gì tốt nhất cho chúng và mọi người có liên quan trong tương lai.”

Cô cho biết, chuyện tình tan vỡ vì cả hai đều chuyên tâm cho sự nghiệp riêng. “Một trong hai người phải làm việc và hy sinh. Và tôi là người chấp nhận điều đó. Tôi đã đặt sự nghiệp âm nhạc của mình lên ưu tiên số hai và chuyển đến Tây Ban Nha để ủng hộ anh ấy chơi bóng. Đó là niềm hy sinh trong tình yêu,” Shakira nói thêm. Cô từ chối trả lời những câu hỏi khác về lý do chia tay vì không muốn nhắc lại câu chuyện đau lòng.

Shakira quyết định định cư tại Barcelona vào cuối năm 2014, khi cậu con trai Milan của cô bắt đầu đi học. Cô nhận ra việc phải di chuyển liên tục cho các show diễn đã ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình. Nữ ca sĩ tạm gác nhiều dự án để vun vén cho gia đình. Cô muốn luôn có thời gian ở bên Pique và hai con.

Shakira (trái) và Pique có hai con trai sau 11 năm hẹn hò.  Ảnh: Pagesix

Shakira (trái) và Pique có hai con trai sau 11 năm hẹn hò. Hình ảnh: Pagesix

Vào đầu tháng 6, cặp đôi ngôi sao xác nhận việc chia tay thông qua một tuyên bố với giới truyền thông: “Vì lợi ích của con cái, ưu tiên cao nhất của chúng tôi vào lúc này, cả hai đều yêu cầu sự riêng tư của mình. Cảm ơn sự thông cảm của các bạn!”.

Trước đó, tờ Tờ báo của Tây Ban Nha thông báo Shakira phát hiện ra Pique ngoại tình. Hàng xóm cho biết cả hai không còn sống chung. Cầu thủ thuộc biên chế FC Barcelona đang tận hưởng cuộc sống độc thân bên một nhóm bạn. Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với Shakira cho biết Shakira đã chuyển đến căn hộ cũ của cô ở Muntaner.

Shakira (45 tuổi) và Pique (35 tuổi) gặp nhau vào mùa xuân năm 2010, khi ngôi sao nhạc pop đang quay một video ca nhạc cho Waka Waka – bài hát chính thức của World Cup 2010 tại Nam Phi. Họ công khai hẹn hò một năm sau đó. Sau 11 năm bên nhau, cặp sao có hai con nhưng chưa kết hôn. Năm 2020, Forbes Ghi tên Pique và Shakira vào danh sách “Những cặp đôi quyền lực nhất thế giới”.

Shakira - Waka Waka

Shakira biểu diễn “Waka Waka”. Video: TV2

Phương Mai (theo Elle)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *