Anime - Manga

One Piece ra mắt phiên bản giới hạn dày 20.000 trang, có giá xấp xỉ giá một chiếc xe tay ga!

Theo thông tin được tiết lộ, phiên bản đặc biệt này chỉ có khoảng 50 bản in. One Piece phiên bản đặc biệt sẽ dài hơn 20.000 trang với nội dung chi tiết như sau!

Truyện Một miếng Tác giả Eiichiro Oda hiện là bộ truyện tranh Nhật Bản bán chạy nhất thế giới với vô số kỷ lục vô tiền khoáng hậu. One Piece được rất nhiều khán giả yêu thích nên đã có rất nhiều sản phẩm lấy cảm hứng từ bộ truyện này được tạo ra.

Mới đây, trên JBE Books, một sản phẩm vô cùng đặc biệt đã được mở bán. Sản phẩm này là một phiên bản giới hạn One Piece do Ilan Manouach tạo ra.

một mảnh hạn chế

một mảnh hạn chế

Xem thêm: One Piece: Tiền thưởng của băng Mũ Rơm đã thay đổi như thế nào kể từ khi bắt đầu

Theo mô tả, “One Piece của Ilan Manouach” là tập truyện tổng hợp One Piece với độ dài lên đến 21.540 trang – trở thành tập truyện dài nhất từng được tạo ra. Kích thước của cuốn truyện này là 12 x 18,5 x 80cm và có khối lượng khoảng 17kg! Chà, nghe có vẻ giống như một cuốn truyện dành cho những người tập gym, phải không?

Phiên bản giới hạn One Piece này được giới hạn trong 50 bản. Ngoài nội dung được lấy từ nguyên tác manga, bìa và hộp do Ilan Manouach thiết kế. Mỗi bản sao cũng sẽ bao gồm chữ ký của nghệ sĩ. Theo thông tin niêm yết, One Piece 21.540 trang sẽ có giá 1900 Euro, tương đương đâu đó 45.380.000 VNĐ – số tiền đủ để bạn mua một chiếc xe tay ga mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *