Anime - Manga

One Piece: Xếp hạng sức mạnh của Yonko

Yonko là những tên cướp biển mạnh nhất của Một miếng. Sở hữu ảnh hưởng và sức mạnh, họ tạo thành một lực lượng đối lập với Chính phủ Thế giới và hạn chế Thủy quân lục chiến thống trị toàn bộ hành tinh một mình.

One Piece: Xếp hạng sức mạnh của Yonko

Để ở vị trí của Yonko, một hải tặc cần phải có một lực lượng mạnh và đông đảo của riêng mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các Yonko đều có sức mạnh ngang nhau, một số sở hữu trí thông minh vượt trội trong khi những người khác có ít điểm yếu đến mức dường như bất khả chiến bại.

Buggy có thể bị đánh bại bởi hầu hết mọi người

Buggy có thể bị đánh bại bởi hầu hết mọi người

Việc Buggy lên cấp bậc Yonko chỉ là tưởng tượng trong tiểu thuyết hơn là hắn thực sự đáng sợ và có khả năng đe dọa Chính phủ Thế giới. Trên thực tế, Crocodile và Mihawk là hai người đứng sau Cross Guild, điều này khiến Buggy giống một con rối hơn là một mối nguy hiểm thực sự đối với lính thủy đánh bộ.

Tuy nhiên, trái Chop-Chop mà Buggy sở hữu không hoàn toàn vô dụng, nó giúp hắn giảm thiểu sát thương và đặc biệt tiện dụng khi đối mặt với các kiếm sĩ.

Tuy nhiên, vì không có chiêu thức mạnh cũng như Haki vũ trang để hỗ trợ bản thân trên chiến trường, thứ duy nhất Buggy có thể sử dụng để trả đũa đối thủ của mình là bom Buggy.

Big Mom có ​​điểm yếu của riêng mình

Big Mom có ​​điểm yếu của riêng mình

Mặc dù gần như bất khả chiến bại, nhưng Big Mom có ​​nhiều điểm yếu mà các Yonko khác không có. Ví dụ, cô ấy hơi ngốc nghếch, thiếu nhạy cảm và có thể bị dụ vào bẫy, như khi cô ấy mất trí và bị thao túng trong nhà tù Udon.

Khả năng phòng thủ cao của Big Mom cũng hoàn toàn giảm sút khi cô ấy nhớ lại quá khứ của mình, điều này khiến cô ấy rơi vào trạng thái tổn thương tinh thần. Đây cũng là “quân bài” mà Bege định dùng để ám sát Big Mom trong đám cưới với Germa 66.

Ngoài ra, Big Mom sẽ phát điên nếu bị bỏ đói, điều này khiến bà ta chiến đấu trong vô thức và dễ dàng bị đối thủ phản công. Trong tình trạng như vậy, Big Mom cũng là mối nguy hiểm cho các đồng minh, đặc biệt là các con của bà.

Râu trắng không còn ở thời hoàng kim nữa

Râu trắng không còn ở thời hoàng kim nữa

Trong quá khứ, Râu Trắng được ca ngợi là người mạnh nhất thế giới. Anh ta có thể tự mình chiến đấu với Gol D.Roger, ít ai có thể thách thức sự dũng cảm của Râu Trắng vì anh ta sở hữu Gura Gura no Mi và Haki vũ trang cấp cao.

Tuy nhiên, Râu Trắng đã suy yếu do tuổi tác và bệnh tật, cả hai điều này đã làm giảm sức mạnh của ông rất nhiều trong trận chiến tại Marineford. Tuy nhiên, bản thân anh đã chống đỡ hàng trăm đợt tấn công và chế ngự Akainu trước khi chết dưới họng súng của băng Râu Đen.

Nếu Râu Trắng tấn công Chính phủ Thế giới bất chấp sự an toàn và tính mạng của Ace, Tổng hành dinh Thủy quân lục chiến chắc chắn sẽ bị phá hủy hoàn toàn.

Luffy giống như một sức mạnh đến từ thiên nhiên

Luffy giống như một sức mạnh đến từ thiên nhiên

Bản thân Luffy là một thế lực đến từ thiên nhiên. Anh ta có đủ sức chịu đựng để đảm nhận một Chỉ huy Ngọt ngào, một trận chiến từ Sanji, và gần như toàn bộ đội quân của Big Mom. Sau khi thức tỉnh trái ác quỷ, sức mạnh của Luffy chỉ tăng chứ không hề giảm.

Ở đỉnh cao của mình, anh ta có thể giảm thiểu thiệt hại của mọi đòn tấn công anh ta, đối đầu với tất cả chúng bằng một sức mạnh mà ngay cả Kaido cũng không thể chống lại.

Ngoài ra, khả năng nhìn thấy tương lai nhờ Haki quan sát giúp Luffy né được mọi đòn tấn công của đối thủ, chỉ người nhanh nhất mới có cơ hội chạm vào người.

Kaido là sinh vật sống mạnh nhất trên thế giới

Kaido là sinh vật sống mạnh nhất trên thế giới

Được cho là sinh vật sống mạnh nhất trên thế giới, Kaido cân bằng rất tốt giữa tấn công và phòng thủ. Anh ta có thể thờ ơ ngay cả với đòn tấn công Gear 4 của Luffy, sau đó trả đũa bằng một đòn mạnh đến mức Luffy bất tỉnh.

Ở dạng lai của mình, Kaido trở nên mạnh mẽ đến mức hầu như không có gì trên hành tinh có thể làm tổn thương anh ta. Vì Luffy phải tốn rất nhiều thời gian và công sức mới có thể đánh bại được thuyền trưởng của các Vĩ thú, nên xét về thứ hạng thì Kaido vẫn nhỉnh hơn Luffy một chút.

Shanks là một bậc thầy bí ẩn về Haki

Shanks là một bậc thầy bí ẩn về Haki

Vì Shanks đã có thể ngăn chặn cuộc tấn công của Kaido vào Marineford, nên về mặt sức mạnh, Shanks chắc hẳn có phần vượt trội hơn. Ngoài ra, Shanks có uy tín đến mức Ngũ lão đồng ý để anh ta trình diện với họ, và các Đô đốc đồng ý đình chiến tại Marineford theo yêu cầu của anh ta.

Mặc dù không có năng lực từ trái ác quỷ, nhưng sự độc đoán của Haki khiến Shanks trở thành một kẻ cực kỳ đáng sợ trên chiến trường. Nó thậm chí còn khiến Đô đốc Green Bull chấp nhận rời khỏi Wano và đảm bảo uy thế tối cao cho băng Hải tặc Tóc đỏ dù họ không có lãnh thổ.

Không giống như Râu Trắng, Shanks hiện đang cực kỳ sung mãn và không có dấu hiệu lão hóa.

Râu đen vẫn chưa đạt đến giới hạn

Râu đen vẫn chưa đạt đến giới hạn

Sau khi bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình, Blackbeard nhanh chóng nổi tiếng về sự tàn nhẫn của mình trên chiến trường. Anh ta thậm chí còn đánh lừa Chính phủ Thế giới và giết Râu Trắng, kẻ đã một tay tấn công Marineford bằng sức mạnh mới có được của mình.

Kể từ đó, Blackbeard đã đánh bại các đối thủ như Bonney, Marco và Gecko Moria mà không bị đẩy lui. Với khả năng kết hợp sẵn có trong tay và xu hướng phát triển mạnh hơn theo thời gian, Râu Đen hiện là nhân vật phản diện bị ghét nhất trong One Piece, điểm yếu duy nhất của hắn là sử dụng Haki khá kém. .

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Xếp hạng sức mạnh của YonkoMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *