Đời sống

Phương Oanh trình diễn áo corset của Kim Kardashian x Dolce & Gabbana

MilanNgười mẫu Phương Oanh trình diễn mẫu áo corset trong show Dolce & Gabbana hợp tác cùng Kim Kardashian hôm 24/9.

Phương Oanh tại show Dolce & Gabbana Xuân Hè 2023

Phương Oanh catwalk tại show diễn Xuân Hè 2023 của Dolce & Gabbana hợp tác cùng Kim Kardashian. Video: Kênh FF

Cô ấy sải bước trong bộ trang phục gồm áo nịt ngực và quần jean cạp trễ từ bộ sưu tập chào Kim do Kim Kardashian đồng thiết kế với Dolce & Gabbana. Thiết kế tạo điểm nhấn bằng phần vải ren bên hông quần, kết hợp cùng bộ trang sức hình thánh giá – cảm hứng tôn giáo đặc trưng trong phong cách của bộ đôi nhà mốt nước Ý.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan – một trong bốn tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới. Trước Dolce & Gabbana, Phương Oanh đã casting thành công cho các thương hiệu About You, AC9, GCDS. Tại Tuần lễ thời trang New York, cô đã catwalk cho 5 show: LaQuan Smith, Prabal Gurung, Dion Lee, Puppets and Puppets, Peter Do.

Phương Oanh lần thứ hai trình diễn cho Dolce & Gabbana.  Ảnh: Gorunway

Phương Oanh lần thứ hai trình diễn cho Dolce & Gabbana. Hình ảnh: Gorunway

Phương Oanh sinh năm 1999, được biết đến khi tham gia Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars 2017. Cô cao 1,78 m, gương mặt đậm nét Á Đông. Dù dừng chân ở tập 2 của chương trình nhưng Phương Oanh được NTK Đỗ Mạnh Cường đánh giá cao và chọn cô làm người mẫu trong các bộ ảnh và chương trình.

Cô bắt đầu tìm kiếm cơ hội ở thị trường quốc tế từ năm 2020. Người đẹp từng trình diễn tại 4 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới gồm London, New York, Milan và Paris Fashion Week.

Dự án chào Kim được nhen nhóm vào tháng 5, sau khi Dolce & Gabbana thiết kế toàn bộ trang phục cho gia đình Kim Kardashian trong đám cưới của Kourtney với Travis Barker ở Portofino. Trong bộ sưu tập Xuân / Hè 2023, Kim đóng vai trò giám tuyển, chọn các thiết kế từ bộ sưu tập 1987 đến 2007. Tất cả đều được làm lại và sửa đổi để phù hợp với xu hướng của năm nay. .

Bộ sưu tập bao gồm 85 bộ trang phục, thúc đẩy sự phát triển của áo nịt ngực và váy bó sát theo phong cách của Kim Kardashian. Theo dõi VogueHợp tác mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Đế chế Kardashian-Jenners hiện có 652 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, điều này có thể giúp nhà mốt Ý tăng lượng fan. Đối với Kim, sự hợp tác với Dolce & Gabbana làm nổi bật hình ảnh thời trang cao cấp của cô đồng thời giúp gia tăng sức ảnh hưởng của cô.

Ý Ly (theo Vogue)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *