Tin Game

Những tựa phim tưởng “bom xịt” nhưng lại thành “bom tấn” (Phần 1) | SharingFunVN

Vốn dĩ không phải là “con cưng” nên trước khi công chiếu, một số bộ phim đã nhận được những ánh mắt hoài nghi về những gì họ làm được nhưng cuối cùng lại trở thành “bom tấn” phòng vé. Hãy cùng LAG.VN điểm lại những tựa phim tưởng chừng “bom xịt” nhưng lại thành “bom tấn” trong bài viết dưới đây nhé!

CHIẾN TRANH GIỮA CÁC VÌ SAO

chiến tranh giữa các vì sao

Trước khi trở thành một trong những tượng đài bất hủ của dòng phim viễn tưởng Hollywood, Chiến tranh giữa các vì sao cũng bị chính cha đẻ của mình ghẻ lạnh và dè bỉu.

>>> Xem thêm: Những tựa game kinh dị bị nguyền rủa nổi tiếng nhất trong 5 thập kỷ qua

Được biết, ban đầu ngay cả tác giả của Star Wars là George Lucas cũng tỏ ra bi quan rằng bộ phim sẽ khó thu được lợi nhuận. Không chỉ vậy, ngay cả nhà phân phối của bộ phim, 20th Century Fox, ban đầu cũng không tin rằng Star Wars có thể thành công. Mãi cho đến khi George Lucas tình cờ thấy mọi người xếp hàng mua vé xem phim của mình, anh mới tin rằng bộ phim đã thực sự thành công.

BẠCH TUYẾT VÀ BẢY CHÚ LÙN

Bạch tuyết và bảy chú lùn, Bạch tuyết và bảy chú lùn

Ít ai biết rằng ngay từ đầu khi Disney có ý định chuyển thể Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn (Tiêu đề tiếng Việt: Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn) thành phiên bản hoạt hình vấp phải nhiều ý kiến ​​phản đối rằng chẳng ai có thời gian ngồi xem hoạt hình dài tới 90 phút?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *