Tin Game

Ông chủ GAM Esports đăng ảnh đầy ẩn ý, ​​người hâm mộ bất ngờ với danh sách “đậu” Visa – Kênh Game VN

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang bàn tán xôn xao về bức ảnh được đăng tải bởi TK Nguyễn – chủ sở hữu GAM Esports với hàng loạt cái tên được kết nối với “từ khóa” Visa.

Những ngày gần đây, tình hình xin Visa của GAM Esports và Saigon Buffalo đang được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại theo dõi sát sao. Ngay sau đó, GAM COO – Izumin cũng xác nhận rằng một số thành viên GAM đã bị từ chối Visa. Mặc dù GAM đang họp với Riot Games để đưa ra giải pháp hợp lý nhất nhưng vấn đề này vẫn đang khiến nhiều người hâm mộ phải lo lắng.

Izumin tiết lộ rằng vẫn còn một số thành viên đang chờ lịch phỏng vấn.

Izumin tiết lộ rằng vẫn còn một số thành viên đang chờ lịch phỏng vấn.

Cho đến hôm nay, ông chủ của GAM – TK Nguyễn đã chia sẻ trên Facebook story một hình ảnh liên quan đến vấn đề Visa của các thành viên đội tuyển này.

Cụ thể hơn, TK Nguyễn chia sẻ bức ảnh đang ngồi trong văn phòng với chú thích: “Vẫn ở văn phòng với hai người này.”

TK Nguyễn chia sẻ hình ảnh làm việc tại văn phòng GAM Esports đến gần 7h tối.

TK Nguyễn chia sẻ hình ảnh làm việc tại văn phòng GAM Esports đến gần 7h tối.

Nhưng điều khiến người hâm mộ chú ý chính là tấm bảng trắng ở mặt sau có in tên các thành viên GAM. Trong đó, tất cả các tên đều được gắn thêm từ “VISA …” theo sau là dấu “x” và “v” trong tên của mỗi thành viên. Vì vậy, nhiều người hâm mộ đồn đoán rằng dấu “v” là trạng thái hồ sơ xin Visa thành công, còn dấu “x” là “tat” hoặc chưa được phỏng vấn. Trên bảng đó, các thành viên được đánh dấu “x” lần lượt là Izumin, Levi, Bie và Kati. Các thành viên được đánh dấu “v” là Kiaya và Sty1e.

Nếu “thuyết âm mưu” trên là sự thật thì nhiều game thủ cũng khá bất ngờ khi thấy Kiaya và Sty1e đã xin Visa thành công. Lý do là vì Kiaya mới chỉ thi đấu ở đấu trường thế giới một lần, còn Sty1e thì chưa từng ra nước ngoài thi đấu ở bất kỳ giải đấu quốc tế nào.

Ngoài ra, những cái tên có dấu “x” như Levi bị nhiều fan đồn thổi là chưa được phỏng vấn Visa. Bởi trong quá khứ, Levi từng là tuyển thủ quốc tế rất thành công với những lần xuất hiện tại MSI, CKTG, All-Star và cũng có một thời gian thi đấu tại Bắc Mỹ trong màu áo 100 Thieves. Chính vì vậy, vấn đề xin Visa đi Mỹ của các thành viên GAM, có lẽ Levi là người dễ “qua mặt” nhất.

Levi lại thi đấu ở Bắc Mỹ trong màu áo 100 Thieves.

Levi lại thi đấu ở Bắc Mỹ trong màu áo 100 Thieves.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là thông tin mà TK Nguyễn đã “giấu nhẹm” mà chưa được xác nhận với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, người hâm mộ GAM sẽ phải chờ thêm vài ngày nữa trước khi đội tuyển này công bố tình trạng Visa của các thành viên.

Xem thêm: ‘Dream Team’ của Team Liquid tan rã ngay sau khi mất vé tham dự CKTG 2022

# Thế giới 2022 # Gam # môn thể thao điện tử # môn thể thao điện tử # môn thể thao điện tử #levi # Liên minh huyền thoại #LMHT #vcs #visa

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *