Anime - Manga

Phần cuối cùng tiết lộ đoạn giới thiệu thông qua sự kiện năm 2022

Qua sự kiện mới nhất của năm 2022, chúng ta có thể thấy rằng Attack on Titan đã tung ra trailer mới cho The Final Season. Hãy cùng MGN.vn nói về sự kiện này nhé.

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2022, các nhân viên của Attack on Titan: The Final Season phát hành một đoạn giới thiệu quảng cáo cho sự kiện đặc biệt sắp tới, sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. Đoạn giới thiệu bao gồm các cảnh trong các sự kiện trực tiếp của công ty. Tấn công người khổng lồ cũng như một số cảnh trong anime có giọng nói của Eren.

Sự kiện sẽ được chia thành hai phần – phần đầu là buổi hòa nhạc của Dàn nhạc Kohta Yamamoto với chủ đề dựa trên phần kết thúc của Attack on Titan. Phần thứ hai sẽ là một phân đoạn đặc biệt hoặc “chương trình trò chuyện đặc biệt” có sự góp mặt của dàn diễn viên trong anime. Sau đó, họ đưa ra ngày phát hành của Cuộc tấn công trên Titan: Mùa cuối cùng xác nhận vào năm 2023.

Xem Thêm: Attack On Titan: Sức mạnh của Levi là điều khiến anh bị fan trêu chọc nhiều nhất

Cuộc tấn công trên Titan: Mùa cuối cùng

Mặc dù vẫn chưa có ngày xác định nhưng đây là một tin rất vui đối với những người hâm mộ tựa game anime The Attack On Titan. Attack on Titan: The Final Season cũng là mùa cuối cùng của phim truyền hình anime Attack on TitanĐược làm bởi BẢN ĐỒ và lãnh đạo do Jun Shishido chỉ đạo và Yuichiro Hayasahi yêu cầu. Hai phần của mùa trước đã lên sóng, chúng ta được biết rằng phần ba và phần cuối cùng sẽ khởi chiếu vào năm 2023 (theo thông tin mà nhà sản xuất đưa ra).

Attack on Titan: The Final Season

Ngoài ra, nhạc phim chính thức của Attack on Titan: The Final Season Sáng tác bởi Point Yamamoto với Hiroyuki Sawano. Point Yamamoto là một nhà soạn nhạc, soạn nhạc và viết lời người Nhật Bản. Anh ấy đã cung cấp âm nhạc cho một số bộ phim hoạt hình, phim truyền hình và trò chơi điện tử. Point Yamamoto được biết đến nhiều nhất với điểm số cao của anh ấy trong Attack on Titan: The Final Season86 phim hoạt hình . Nhạc phim của 86 đã giành được Giải thưởng Xu hướng Anime lần thứ 8 ở hạng mục Nhạc phim hay nhất.

Attack on Titan: The Final Season

Đây có thể là thứ được sản xuất bởi BẢN ĐỒ và trưởng nhóm làm Jun Shishido cho chúng tôi thông qua sự kiện. Đó là lý do tại sao meFans muốn biết thêm thông tin mới về Tấn công người khổng lồ Nhớ cập nhật trên MGN.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *