Anime - Manga

8 anh hùng anime muốn làm bạn với kẻ thù của chính mình

Những anh hùng anime này luôn trong sáng với lý tưởng của mình, sẵn sàng coi kẻ phản diện đã gây ra đau khổ cho họ là bạn của mình.

8) Naruto Uzumaki

Sẽ không thể nói về những nhân vật chính trong anime thích kết bạn với kẻ thù của họ mà không nhắc đến Naruto, người đàn ông được biết đến với Talk-no-Jutsu đã được cấp bằng sáng chế. Số lần tuyệt đối Naruto khiến kẻ thù thay lòng đổi dạ chỉ qua những lời nói của cậu ấy là khá thú vị theo đúng nghĩa của nó.

Naruto

Như đã nói, Naruto nên được khen ngợi vì đã giữ vững lý tưởng của mình khi đối mặt với nghịch cảnh hết lần này đến lần khác. Sự bướng bỉnh này là lý do rất lớn khiến mọi người yêu thích một trong những nhân vật chính mang tính biểu tượng nhất của anime shonen.

7) Monkey D. Luffy (One Piece)

Monkey D.Luffy là một nhân vật chính shonen mang tính biểu tượng khác mà không cần giới thiệu. Ngôi sao của One Piece đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các vòng cung của nó, với tên cướp biển làm cho nó là một điểm để cung cấp cho các nhân vật phản diện một sự thúc đẩy rất cần thiết trước khi dồn họ vào chân tường. đất hơn và hơn nữa.

luffy

Nói như vậy, không thể phủ nhận rằng Luffy muốn tìm một con đường hòa bình trước khi bị tổn hại lớn như vậy. Anh ta chỉ đánh bại những người xứng đáng và cố gắng thuyết phục những người khác gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm, đó là một phần lý do tại sao anh ta là một nhân vật đáng yêu như vậy.

6) Son Goku (Bảy viên ngọc rồng)

Nói về những nhân vật chính anime mang tính biểu tượng, những người thích đi trên con đường hòa bình, Goku là một nhân vật khác được biết đến với việc kết bạn với những kẻ phản diện của mình hết lần này đến lần khác. Piccolo và Vegeta là những bổ sung khá đáng chú ý cho Z Warriors và việc anh ta xây dựng một liên minh với Frieza, cho thấy tất cả về Goku.

Son Goku

Chắc chắn, một số quyết định của anh ấy đôi khi có thể bị lung lay hoàn toàn, nhưng không thể phủ nhận rằng việc Goku kiên quyết tránh trận chiến trừ khi thực sự cần thiết là thực sự đáng ngưỡng mộ. Một lần nữa, cũng giống như các nhân vật còn lại đã được thảo luận cho đến nay, đây cũng là một phần rất lớn trong tính cách của Goku.

5) Josuke Higashikata (JoJo’s Bizarre Adventure)

Tất cả các anh hùng của JoJo’s Bizarre Adventure đều có thói quen cố gắng kết bạn với một số người ban đầu vượt qua con đường của họ như kẻ thù. Josuke cũng không nằm ngoài quy luật này, với những yếu tố đời thường của Morioh đã khiến mỗi nhân vật trở thành trụ cột của bộ phim.

Josuke Higashikata

Vì vậy, có những lúc Josuke đánh bại kẻ thù không đội trời chung chỉ vì cùng một người để giúp anh tiến sâu hơn. Điều này làm cho sự năng động giữa Josuke và các nhân vật phản diện của chương trình thực sự khá thú vị, mặc dù một số có thể thú vị hơn những người khác.

4) Izuku Midoriya (My Hero Academia)

Midoriya là một nhân vật chính shonen cổ điển, đến mức một số người thấy anh ấy quá sáo rỗng vì lợi ích của bản thân. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng chủ nghĩa anh hùng của anh ấy khiến anh ấy trở thành một nhân vật dễ bắt rễ trong truyện hết lần này đến lần khác.

Midoriya

Từ việc cố gắng hợp lý hóa hành vi của kẻ bắt nạt mình đến việc che đậy những hành động của Tội phạm nhẹ nhàng – Midoriya đã hết lần này đến lần khác thể hiện sự hiện diện tích cực của mình. Anh ấy là một nhân vật thú vị để xem trong một chương trình thực sự cần tăng tốc trong phần tiếp theo.

3) Saitama (One-Punch Man)

Saitama là một trong những nhân vật anime hấp dẫn nhất mọi thời đại. Hầu hết mọi người sẽ nói rằng anh ấy không thực sự muốn kết bạn với bất kỳ người bạn nào, nhưng thái độ thờ ơ và sức mạnh khủng khiếp của anh ấy thực sự khiến anh ấy trở thành một lực lượng đáng được tính đến. .

Saitama

Tính cách của anh ấy gần như thu hút mọi người đến với anh ấy, với các nhân vật như Genos và King trở thành bạn của anh ấy sau khi dường như cản đường anh ấy. Thật tiếc khi series này vẫn chưa nhận được season 3, nhưng có lẽ thời gian sẽ thay đổi điều đó.

>> XEM THÊM: One Piece: Top 5 chi tiết thú vị về sự xuất hiện của Franky mà có thể bạn chưa biết

2) Yusuke Urameshi (Yu Yu Hakusho)

Yu Yu Hakusho là một series shonen cổ điển, nơi một nhóm chiến binh (gồm hai học sinh trung học) kết hợp sức mạnh của họ để chiến đấu chống lại nhiều ác quỷ đang hoành hành trên thế giới. Nhân vật chính của chương trình này là một thám tử miệng thông minh với tiềm năng vô cùng lớn.

Yusuke Urameshi

Yusuke đã trở thành tâm điểm của hầu hết các vòng cung, với việc anh ta có được rất nhiều sức mạnh để chống lại kẻ thù của mình hết lần này đến lần khác. Anh ấy luôn thông cảm với kẻ thù của mình, ngay cả khi nói đến những kẻ tồi tệ nhất như Toguro hay Sensui.

1) Mob Kageyama (Mob Psycho 100)

Mob Psycho 100 là một bộ truyện tuyệt vời kể về cuộc đời của một siêu năng lực gia mạnh mẽ tên là Mob Kageyama. Tuy nhiên, thay vì sử dụng sức mạnh của mình để thành công trong cuộc sống, Mob cố gắng tận dụng tối đa các kỹ năng của mình mà không cần dựa vào những sức mạnh siêu nhiên này.

Mob Kageyama

Tính cách nhút nhát của anh ấy ẩn chứa vô số sức mạnh mà anh ấy có thể sử dụng để tiêu diệt ngay cả những kẻ thù mạnh nhất xung quanh. Trên thực tế, những nhân vật như Dimple và Teruki đã trở thành bạn của anh ấy sau khi ban đầu quay lưng lại với anh ấy.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những bộ anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *