Anime - Manga

Top 15 Donghua 3D mới của Trung Quốc đáng xem năm 2023

Đã gần đến năm 2023 và khi năm sắp kết thúc, chúng tôi chắc chắn đang mong chờ những điều mới để làm hoặc những chương trình mới để xem trong năm tới. Về phía tôi, với tư cách là một người hâm mộ donghua cuồng nhiệt, có rất nhiều lý do để biết ơn và hào hứng cho năm 2023 vì một số chương trình rất được mong đợi của tôi đã được lên lịch phát hành vào năm sau.

hàng đầu Trung Quốc 3d Donghua

Đối với những người hâm mộ donghua của tôi, những người thích xem các câu chuyện hành động và phiêu lưu, chúng tôi luôn bị kéo vào thế giới hoạt hình Trung Quốc ở định dạng 3D, không giống như đối tác Nhật Bản, xem donghua ở định dạng 3D đã là tiêu chuẩn và thành thật mà nói, đây là điều tuyệt vời nhất. định dạng bão hòa trong donghua của Trung Quốc. Chà, điều đó có thể hiểu được vì nó thuận tiện và hiệu quả hơn khi sản xuất và tôi nghĩ rằng những câu chuyện tâm tính (tưởng tượng cao) hoạt động tốt hơn trong hoạt hình 3D.

Vì năm mới đã gần đến, chắc chắn rằng tôi không phải là người duy nhất đang chuẩn bị danh sách theo dõi của mình cho năm tới và đó là điều chúng ta sắp thảo luận ở đây vì tôi đã liệt kê ở đây 15 donghua 3D hàng đầu của mình mới được phát hành gần đây những tuần và tháng vừa qua mà khán giả donghua vẫn có thể thưởng thức cho đến tận năm sau. Đây là phiên bản hoàn toàn mới và được khởi động lại của bài đăng trước của chúng tôi – Hoạt hình 3D Trung Quốc mà các bạn nên thêm vào danh sách theo dõi của mình. Sự khác biệt là danh sách này sẽ chỉ bao gồm các chương trình mới phát hành.

Top 15 Donghua 3D mới của Trung Quốc đáng xem năm 2023

những người vô hạn

The Infinitors dong hoa

Wuxian Shijie | Đây là một trong những bộ phim truyền hình 3D hàng đầu của Bilibili năm 2022 và là bộ phim mà mọi người hâm mộ thể loại siêu nhiên và kinh dị nên xem. Chúng ta thường không có được một câu chuyện như thế này trong hoạt hình Trung Quốc, do đó, đây là cơ hội hoàn hảo để khám phá thể loại này từ góc nhìn với lời kể của Trung Quốc.

Vạn Kiệt Chi Tôn

Một donghua 3D mới của iQIYI ra mắt năm 2022 này bao gồm hành động, phiêu lưu và giả tưởng kết hợp tuyệt đẹp với nhau. Chất lượng có thể không ngang bằng với các tựa phim lớn ngoài kia vì đây là phim của Ruo Hong Culture nhưng nếu bạn thích xem nhanh donghua phiêu lưu hành động thú vị, thì Wan Jie Zhizun là một bộ phim không thể bỏ qua.

Vấn đề ba cơ thể

Hoạt hình vấn đề ba cơ thể
Hoạt hình vấn đề ba cơ thể

Mơ về bạn | Trong số donghua 3D mới mà chúng tôi có trong danh sách này, đây có lẽ là bộ phim tham vọng nhất và có xương sống lớn vì nó được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên từng đoạt giải thưởng của Cixin Liu và đã được sản xuất trong vài năm. Nếu bạn muốn thưởng thức việc xem loài người ở ngã tư đường của sự hủy diệt và tiến hóa, thì The Three-Body Problem là bộ phim 3D donghua nhất định phải xem mà bạn nên có trong danh sách theo dõi của mình.

Bài viết liên quan: 10 Anime Như Vấn Đề Tam Thể (San Ti)

Tăng cấp trong Thế giới Ảo

Wo Zai Xianjie Zheng Jifen | Tiếp theo là câu chuyện isekai mà chúng ta thường thấy trong phim hoạt hình Trung Quốc. Là sản phẩm hợp tác giữa Youku và Khu Yue Technology, bộ phim donghua hành động này là thứ đáng xem đối với những người hâm mộ thể loại xuyên không và giả tưởng thế giới song song.

lưỡi bình minh

Li Ming Zhi Jian Sword of Dawn donghua

Changye Kaita Zhe | Cuộc phiêu lưu và khoa học viễn tưởng donghua này thực sự làm tôi nhớ đến Đôi cánh của thế giớisông tím, tuy nhiên, cái này có một isekai trope. Nó tự hào có những yếu tố phương Tây đó trong cốt truyện của mình trong khi đóng vai trò là một donghua giả tưởng thông thường khá giống với Vùng đất linh hồn.

Một thế giới đáng được bảo vệ

San Cun Renjian | Một donghua được chuyển thể từ tiểu thuyết của Er Gen, tác giả của A Will Eternal và I Shall Seal the Heavens. A World Worthing Protecting có thể có một tiêu đề sáo rỗng nhưng nó mang lại một hoạt hình hay với những pha hành động tử tế và một số rung cảm tuổi teen khiến nó khác biệt với một số phim hoạt hình 3D của Trung Quốc nhưng vẫn khá giống với những bộ phim như Soul Land và Perfect World.

định trước

Áp phích tiên tri donghua

Yinhe Zhi Xin | Đây là một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng khác của Trung Quốc và nói về loài người chiến đấu để sinh tồn khi họ chiến đấu với một đối thủ siêu nhiên đáng sợ vượt xa những gì trí tưởng tượng của con người có thể gợi ra.

Vạn Cổ Thần Hoa

Đây là một donghua hành động và phiêu lưu khác của Soyep, dự kiến ​​có tổng cộng 60 tập và sẽ phát sóng cho đến ngày 27 tháng 2 năm 2023. Phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết web và do iQIYI sản xuất.

ngai vàng của con dấu

Vương giả donghua

Shen Yin Wangzuo | Có lẽ, một trong những donghua lớn nhất và phổ biến nhất trong danh sách này vì nó được chuyển thể từ tiểu thuyết của Tang Jia San Shao, tác giả của Vùng đất linh hồn. Nếu bạn là một người đam mê đọc tiểu thuyết mạng Trung Quốc, bạn có thể khá quen thuộc với cái tên Phong ấn thần thánh.

Bốn Mươi Ngàn Năm Tu Luyện

Xing Yu Siwan Nian | Một donghua 3D tu luyện của Trung Quốc từ DC Impression Vision, đây là một trong những loạt phim hứa hẹn nhất của Tencent Penguin Pictures và Yuewen Animation & Comics trong năm nay và mang đến sự kết hợp tuyệt đẹp giữa tu luyện và khoa học viễn tưởng, khá giống với Swallowed Star.

Bài viết liên quan: 10 Anime Trung Quốc Giống Bốn Mươi Thiên Niên Kỷ Tu Luyện (Xing Yu Siwan Nian)

Cuộc phiêu lưu của Brewmaster trẻ tuổi

Shaonian Bai Ma Zui Chun Feng donghua
Cuộc phiêu lưu của Brewmaster trẻ tuổi

Shaonian Baima Zui Chunfeng | Đây là câu chuyện tiền truyện của Chuyến đi vĩ đại của thiếu niên (Bài hát của tuổi mới lớn) và là một món quà lớn dành cho những người hâm mộ danmei vì nó tự hào có rất nhiều rung cảm BL. Hơn nữa, nó có một bối cảnh thế giới thú vị, nơi ngọn lửa của tuổi trẻ đang ở đỉnh cao, do đó, chúng ta có thể thấy những trận đấu võ thuật tuyệt vời.

Vùng đất của những điều kỳ diệu

Một donghua khác của Tang Jia San Shao, The Land of Miracles là một BL donghua của Youku và đã mang đến cuộc phiêu lưu thú vị cho nhiều khán giả trong mùa hè năm nay.

Bài viết liên quan: Vùng đất kỳ diệu Phần 2 (Shen Lan Qi Yu Wushuang Zhu)

Cặp song sinh huyền thoại

Legendary Twins (Juedai Shuang Jiao) ảnh tĩnh

Juedai Shuang Jiao | Được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp Trung Quốc của Cổ Long, đây là một tác phẩm kinh điển từ những năm 60 và chắc chắn là một câu chuyện đáng xem đối với những người hâm mộ phim truyền hình Trung Quốc vì bộ phim này đã được chuyển thể thành một số live-action trước đó. Cũng giống như The Young Brewmaster’s Adventure, The Legendary Twins là hành trình trẻ trung khám phá và tìm kiếm sự thật.

ngọc triều

Chu tiên sinh | Một donghua từ studio Cloud Art, Jade Dynasty mang đến một câu chuyện giả tưởng tuyệt vời sẽ kéo người xem vào thế giới và truyền thuyết của riêng nó.

apotheosis

Nghệ thuật khái niệm Apotheosis donghua

Bạch Liên Thành Thần | Cũng giống như nhiều donghua tu luyện khác, Apotheosis là một câu chuyện về sự thăng thiên thành thần nhưng những gì nó kể lại là những khó khăn và nỗ lực trong quá trình đạt được nó. Đây là câu chuyện về một thiên tài trẻ tuổi đã mất tất cả nhưng vẫn chiến đấu với số phận của mình để tồn tại và đạt đến đỉnh cao của thế giới tu luyện bất chấp tất cả những thất bại mà anh ta gặp phải.

Bài viết liên quan: 10 Anime Trung Quốc Like Apotheosis (Bai Lian Cheng Shen)

Cập nhật lần cuối vào ngày 19 tháng 12 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *