Tin Game

Tại sao Tencent tăng đầu tư vào Ubisoft? – Kênh Game VN

Tencent đã tăng cổ phần giúp định giá Ubisoft ở mức 80 euro / cổ phiếu, tương đương 79,28 USD / cổ phiếu.

Con số này cao hơn nhiều so với giá giao dịch hiện tại của Ubisoft là 43,50 USD / cổ phiếu, định giá công ty là 5,3 tỷ USD. Thương vụ mua lại của Tencent định giá Ubisoft là 9,755 tỷ USD.

Ngoài ra, Tencent còn cấp cho Guillemot Brothers Ltd một khoản vay không có bảo đảm dài hạn để tái cấp vốn cho khoản nợ của mình và cung cấp các nguồn tài chính bổ sung có thể được sử dụng để mua cổ phần của Ubisoft.

Tencent gắn bó hơn với Ubisoft.

Tencent gắn bó hơn với Ubisoft.

Ubisoft cho biết Guillemot Brothers Ltd vẫn do gia đình Guillemot kiểm soát độc quyền. Tencent sẽ không có đại diện trong hội đồng quản trị và sẽ không nhận được bất kỳ sự đồng ý hoặc quyền phủ quyết nào đối với hoạt động kinh doanh.

Cuộc họp gia đình Guillemot liên quan đến Ubisoft được mở rộng để cho phép sự hiện diện của Tencent. Phiên này có thể tăng cổ phần lên 29,9% vốn hoặc quyền biểu quyết của Ubisoft. Trong giới hạn này, Guillemot Brothers Limited và gia đình Guillemot đều có thể tăng quyền sở hữu vốn cổ phần của họ tại Ubisoft.

Ngoài ra, ban giám đốc của Ubisoft đã ủy quyền cho Tencent tăng cổ phần trực tiếp của mình tại Ubisoft từ 4,5% lên 9,99% vốn hoặc quyền biểu quyết. Tencent sẽ không thể bán cổ phần của mình tại Ubisoft trong thời hạn 5 năm (và xa hơn nữa sẽ ưu tiên cho gia đình Guillemot) và không thể tăng cổ phần của mình tại Ubisoft vượt quá 9,99% vốn và quyền biểu quyết. quyết định của Ubisoft trong thời hạn 8 năm.

Tom Clancy's The Division: Resurgence là một game nhập vai di động miễn phí để chơi.

Tom Clancy’s The Division: Resurgence là một game nhập vai di động miễn phí để chơi.

Thỏa thuận ký với Tencent phản ánh danh mục tài sản phong phú của Ubisoft, một trong những công ty mạnh nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Các thương hiệu của Ubisoft bao gồm danh mục độc quyền sâu nhất và đa dạng nhất trong ngành, bao gồm Assassin’sCreed, Beyond Good & Evil, The Crew, Tom Clancy’s The Division, Far Cry, For Honor, Tom Clancy’s Ghost Recon, Hungry Shark, Just Dance, Might & Magic, Prince of Persia, Rabbids, Tom Clancy’s Rainbow Six, Rayman, Splinter Cell, Trackmania và Watch Dogs.

Các công nghệ độc quyền của công ty bao gồm các công cụ tiên tiến (Anvil và Snowdrop), dịch vụ trực tuyến và nền tảng phân phối (Ubisoft Connect) và kinh doanh lưu trữ trò chơi điện tử đang mở rộng nhanh chóng của Ubisoft. (i3D.net). Trong số 21.000 nhân viên của Ubisoft, 17.000 người đang làm việc trong quá trình tạo ra nhiều sản phẩm.

#Guillemot Brothers #Guillemot Brothers Limited #tencent #Ubisoft

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *