Đời sống

‘Ông trùm TVB’ Tăng Chí Vỹ bị chỉ trích vì hôn người mẫu trẻ

Hồng KôngTăng Chí Vỹ, tổng giám đốc TVB, bị chỉ trích vì ôm hôn người mẫu kém mình 43 tuổi.

Ngày 2/10, những bức ảnh của nam diễn viên 69 tuổi trong bữa tiệc sinh nhật của người mẫu Malaysia Lebara nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Nam diễn viên ôm cổ Lebara, cùng cô thổi nến sinh nhật.

Tăng Chí Vỹ và người mẫu Lebara.  Ảnh: Zaobao

Tăng Chí Vỹ và người mẫu Lebara. Hình ảnh: Zaobao

Đa số khán giả đều cho rằng hành vi của Tăng Chí Vỹ là không phù hợp, chỉ trích anh là “quá đáng”. Nhiều người nhận xét với tư cách là Tổng giám đốc TVB, nam diễn viên nên chú ý đến cử chỉ, lời nói hơn.

Ở trên HK01, nam diễn viên cho rằng “đây chỉ là chuyện nhỏ nhưng bị thổi phồng quá mức”. Anh ấy nói rằng anh ấy đang gặp gỡ bạn bè vào ngày hôm đó và vô tình được mời đến bữa tiệc của Lebara. Anh đến hát chúc mừng sinh nhật, tặng “nụ hôn sinh nhật”. Theo Tăng Chí Vỹ, hành động của anh thể hiện sự lễ phép, không hề quen biết với người mẫu. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết anh sẽ chú ý hơn đến hành vi của mình để tránh điều tương tự xảy ra.

'Ông trùm TVB' Tăng Chí Vỹ trong "Không có tôn giáo"

Tăng Chí Vỹ trong “No Way”. Video: Media Asia Film

Tăng Chí Vỹ đóng phim 50 năm, tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng như Bảo mật, Bên nhau mãi mãi, Bến Thượng Hải mới, Ba phầnKhông có tôn giáo… Anh ấy cũng là nhà sản xuất của Ngọc Diệp Kimchi, Bảo mật… Nam diễn viên được mệnh danh là “Ông trùm” của showbiz Hong Kong. Theo dõi Tân Hoa XãSinh nhật lần thứ 60 của Tăng Chí Vỹ vào năm 2013, TVB đã tổ chức một bữa tiệc lớn, mời 700 người trong giới văn học nghệ thuật đến tham dự. Lễ trao giải Kim Tượng năm đó phải hoãn lại để tránh tiệc sinh nhật của nam diễn viên có thể khiến nghệ sĩ phải đi lại giữa hai nơi, ảnh hưởng đến lễ trao giải.

Nghệ sĩ đã có hai đời vợ và bốn người con. Người vợ thứ hai của ông – Rebecca Chu – đã qua đời vào năm 2020.

Như anh ấy (theo HK01)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *